Anh em nào cũng xem phim cấp ba, nhưng không ai để ý 5 điều này

Anh em nào cũng xem phim cấp ba, nhưng không ai để ý 5 điều này

Xem phim cấp ba mà chỉ để “quay tay” thì chán quá, xem mà học hỏi được thêm mấy điều hay ho thì mới đáng nhắc tới.

Thật ra nói thế nghe cho nó huyền bí chứ nó phơi bày rõ ràng ra đó, chỉ là anh em mải mê chú ý vào những chi tiết “quan trọng” khác mà bỏ qua thôi.

Xem phim cấp ba mà nhận ra thêm một vài chân lý sống hay ho thì đúng là nên phát huy đúng không chiến hữu.

Nên xem

7 điều mà những bộ phim cấp ba đang lừa dối anh em
Tất nhiên chẳng ai ngăn cản anh em xem phim cấp ba, chỉ là xem rồi cái gì cũng tin theo thì không nên chút nào.

1| Tình dục là một phần không thể tách rời trong mối quan hệ nói riêng và đời sống con người nói chung.

Nghe là thấy chân lý rồi. Không chỉ riêng đời sống con người, đời sống của nhiều loài động vật khác cũng xem việc duy trì nòi giống là điều không thể thiếu.

Thêm vào đó, cảm xúc và sự gắn kết mà tình dục mang lại cho các cặp đôi là thứ không thể phủ nhận. Chúng ta vẫn thường bàn với nhau những vấn đề liên quan đến sex đấy thôi.

Tìm hiểu về tình dục gần như là yêu cầu bắt buộc của mỗi người khi trưởng thành, đó cũng là lý do nhiều bộ phim cấp ba ra đời đến vậy.

anh-em-nao-cung-xem-phim-cap-ba-nhung-khong-ai-de-y-5-dieu-nay-anh-1
Tình dục là một cái gì đó quá đỗi bình thường. Ảnh: Minh họa

2| Thật sự có những cá nhân sở hữu đời sống tình dục phức tạp

Tất nhiên đã gọi là phim thì phải có kịch bản, không thể phủ nhận rằng có nhiều câu chuyện được dàn dựng quá lên để mang đến cảm xúc cho anh em.

Tuy nhiên, trong số đó thật sự có những thước phim phản ánh chính xác đời sống tình dục của một người, của một thế hệ, thậm chí cả một thời đại.

Anh em phải hiểu rằng trên đời này cái quái gì cũng có thể xảy ra và có những gã sở hữu suy nghĩ cực kỳ biến thái trong chuyện tình dục. Đọc thêm về những tư tưởng tình dục đứng đắn mà anh em nên tham khảo. Đọc tiếp.

3| Mất kiểm soát ham muốn không chỉ xuất hiện ở nam giới

Vì chúng ta được nghe những câu chuyện kiểu này ở nam giới nhiều hơn, không có nghĩa rằng phái đẹp không có những phút giây phát điên vì ham muốn.

Thế giới ngày càng mở cho phép mọi người bình đẳng hơn trong việc thể hiện nhu cầu của mình, những bộ phim cấp ba đã truyền tải đến chúng ta điều đó khá rõ.

anh-em-nao-cung-xem-phim-cap-ba-nhung-khong-ai-de-y-5-dieu-nay-anh-2
Có những người mang tư tưởng tình dục rất kỳ lạ. Ảnh: Minh họa

Và nếu có một cô gái chủ động đề nghị cùng anh em lên giường thì hãy cứ bình tĩnh mà dõng dạc “Trên phim vụ này anh thấy hoài”.

4| Tuổi tác có thể làm nam giới giảm đi mấy phần ham muốn, nhưng chưa bao giờ dập tắt được nó.

Tôi đang nói về một huyền thoại, anh em nào đọc đến đây mà nhận ra ông ta thì yên tâm đừng nói gì cả, vì mấy chiến hữu khác cũng thừa biết rồi.

Trở lại với bầu trời kiến thức, cơ chế sản xuất tinh trùng liên tục cho phép nam giới duy trì ham muốn trong thời gian rất dài.

Nếu anh em nào tự hỏi mai đây khi mình già đi thì nhìn gái xinh cảm giác như thế nào thì cứ yên tâm là vẫn thấy rạo rực như thường. Miễn là anh em duy trì đời sống lành mạnh.

Còn trẻ thì cứ bình tĩnh, đừng quá sức đừng quá sức.

Nên xem

Những tập tục tình dục kỳ lạ trên toàn thế giới
Với tính chất đa văn hóa, đa sắc tộc, trên thế giới đã chứng kiến không biết bao nhiêu tập tục tình dục kỳ lạ khiến chúng ta không khỏi ngỡ ngàng.

5| Đừng tin tưởng bất kỳ ai

Oke liệt kê nhẹ một vài diễn viên chính cho anh em hình dung: Sếp, bạn thân, ông hàng xóm, anh thợ sửa khóa, sửa ống nước, sửa điện, shipper, giao báo, giao sữa chua…

Tóm lại là nhân tố mang đến những cái sừng cho chúng ta đầy rẫy khắp mọi nơi và ở mọi nẻo đường, không có chỗ cho sự tin tưởng.

anh-em-nao-cung-xem-phim-cap-ba-nhung-khong-ai-de-y-5-dieu-nay-anh-3
Đừng tin tưởng bất kỳ ai nha anh em. Ảnh: Minh họa

Thêm một bài học xương máu là chiến hữu nên có khả năng tự mình sửa chữa mấy thứ linh tinh trong nhà, đừng nhờ vả ai kẻo lại mang họa.

Anh em trải nghiệm được bao nhiêu bài học rồi. Riêng bài số 5| thì thôi nhé, tôi không muốn nghe, tôi xem phim đủ nhiều rồi!

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê