7 thủ thuật tâm lý để không còn nghĩ đến tình dục quá nhiều

7 thủ thuật tâm lý để không còn nghĩ đến tình dục quá nhiều

​Đàn ông nghĩ đến tình dục thường xuyên cũng chẳng phải chuyện gì lạ lẫm, nhưng để nó ảnh hưởng đến công việc và lối sống của mình thì đúng là rất tệ.

Chắc chắn khi nghĩ về tình dục quá nhiều thì tần suất tìm bạn tình để “giải quyết” hoặc thủ dâm của các ông sẽ gia tăng rất đáng kể, nghe là thấy thốn thốn giữa hai chân rồi.

Thành ra thôi, đọc hết bài này xem có giúp ích gì được cho mình không.

Hãy nghĩ về những tổn hại và “cậu nhỏ” phải chịu

Cụ thể nhất, không gì khác, chính là vô sinh, tôi tin rằng đây cũng là nỗi lo vô hình lớn nhất của nhiều ông, nhất là đối với các ông “quay tay” quên ngày tháng.

Thủ dâm quá độ trong thời gian dài có thể gây quá sức và vô sinh, đó là điều vừa không vô lý vừa hết sức thuyết phục. Trước khi để một thân hình thiếu vải chiếm lấy tâm trí của mình, anh em cứ nhớ rõ điều đó cho tôi.

7-thu-thuat-tam-ly-de-khong-con-nghi-den-tinh-duc-qua-nhieu-anh-1
Anh em mất tự chủ đến đâu rồi. Ảnh: Minh họa

Nghĩ đến những việc mình có thể làm khi giải quyết nhu cầu

Khi quan hệ thật thì khỏi nói, anh em nào tệ lắm thì cũng bay mất từ nửa tiếng đến 45 phút. Khi “quay tay” thì đỡ mất thời gian hơn một chút.

Những việc làm đó mà quy đổi lại một khoảng thời gian cụ thể, chắc cũng đủ cho anh em đọc hết vài cuốn sách, mở mang được thêm biết bao nhiêu thứ hay ho.

Đấy, nghĩ đến tình dục vừa mất thời gian, vừa mất sức.

7-thu-thuat-tam-ly-de-khong-con-nghi-den-tinh-duc-qua-nhieu-anh-2
Hãy tôn trọng cảm nhận của cô ấy. Ảnh: Minh họa

10 phút nữa, ham muốn có còn hay không?

Tôi dùng câu này nhiều nhất mỗi khi muốn động đến “thằng nhỏ” của mình và tất nhiên câu trả lời chắc chắn là không, ít nhất là đối với mấy gã không nghiện tình dục như tôi.

Nên xem

Khỏe từ bên trong với những thực phẩm tăng cường kích cỡ “cậu nhỏ” tự nhiên
Không phẫu thuật, không thuốc kích thích, những thực phẩm tăng cường kích cỡ “cậu nhỏ” dưới đây sẽ khiến anh em ngạc nhiên với hiệu quả mà nó mang lại.

Nói thêm cái nữa là mấy ông không nên lạm dụng ba chữ nghiện tình dục nhé, mọi chuyện nó không tệ như anh em vẫn tưởng đâu, đấy tầm 10 phút là quên ngay.

Nghiện là phải thế này này. Đọc tiếp.

Nghĩ đến cảm nhận của người yêu mình

Không phải lúc nào anh em hứng thì cô ấy cũng hứng. Tất nhiên ham muốn của phụ nữ cũng nhiều, nhưng lại dễ bị ảnh hưởng bởi các yếu tố xung quanh.

Thành ra nếu anh em cứ nghĩ đến tình dục liên tục rồi bắt người yêu của mình phải nuông chiều, chẳng công bằng chút nào.

Thêm nữa, bắt “cậu nhỏ” phải hoạt động liên tục cũng chẳng công bằng đối với nó.

Chơi game thì sao?

Đối với tôi là chơi game, vì nó hấp dẫn không thua gì một lần thỏa mãn cực khoái của mình, tất nhiên chơi game thì cũng không tốt lành gì, chỉ là nó giúp tôi vượt qua 10 phút khó khăn ấy.

Các ông hoàn toàn có thể có những sở thích khác, miễn là nó đủ cuốn hút để chúng ta thôi nghĩ về tình dục một cách vừa thường xuyên vừa trực diện đến nỗi không dứt ra được.

Đây cũng là lúc chúng ta thấy rằng việc đàn ông có cho mình một sở thích ý nghĩa nó hữu dụng như thế nào. Đọc tiếp.

7-thu-thuat-tam-ly-de-khong-con-nghi-den-tinh-duc-qua-nhieu-anh-3
Mạnh mẽ và lấy lại quyền điều khiển nha anh em. Ảnh: Minh họa

Ăn một trái táo lạnh

Thêm một cách để khiến các ông mất tập trung và ngưng nghĩ đến sex, đó là ăn một trái táo lạnh hoặc một cái gì đó thật… lạnh.

Nên xem

Đời chỉ có một lần, 5 trải nghiệm tình dục đàn ông nên nếm thử trước 30 tuổi
​Không có độ tuổi nào là quá muộn để có được những trải nghiệm tình dục này. Nhưng sau 30 thì có lẽ cảm giác cũng không còn quá trọn vẹn.

Có người bảo tôi rằng khi đầu óc đang mụ mị vì tình dục, hãy đi uống một ngụm nước và bình tĩnh lại, thôi thấy nó không hiệu quả hơn chút nào.

Tuy nhiên, khi nhâm nhi một trái táo thì tâm trí chúng ta khá hơn, tôi không biết giải thích sao, có lẽ do “thằng em” vốn cũng rất sợ lạnh mà, gặp lạnh là còn bé tí đấy thôi.

Cuối cùng, đến cái chuyện ngừng nghĩ đến sex trong vài phút mà còn không làm được, thì sao anh em dám tự tin mình sẽ làm được thứ gì hay ho hơn nữa?

Đấy, nói thế cho nó vuông!

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê