7 thứ anh em buộc phải có trước khi quyết định tán gái

7 thứ anh em buộc phải có trước khi quyết định tán gái

​Tán gái mà không chủ động sở hữu những thứ dưới đây thì tỷ lệ thành công của chiến hữu sẽ giảm đi một cách thảm thương đấy.

Tất nhiên, nhiều ông sẽ cho rằng thích thì cứ tán thôi, cần quái gì phải xem đi xét lại xem mình có cái gì hay thiếu cái gì.

Thật ra nó rất cảm tính và một gã đi cưa con gái mà cứ giữ tư tưởng chán nản kiểu đó thì đúng là không thể nào mà khá lên được.

Tinh thần của chúng ta vẫn là trở thành một người đàn ông tốt hơn mỗi ngày và đây chính xác là những lưu ý để anh em thực hiện chuyện đó.

1| Tự chủ tài chính

Tại vì lấy tiền của phụ huynh hay gia đình mà đi tán gái thì nó cứ thấy có lỗi thế nào ấy anh em, với cả số tiền ấy cũng không làm chúng ta cảm thấy thoải mái khi tiêu mà.

Thành ra việc chi tiêu tình phí bằng những gì mình tạo ra sẽ là cách khôn ngoan để anh em học cách “đầu tư” vào những mối quan hệ thật sự xứng đáng.

7-thu-anh-em-buoc-phai-co-truoc-khi-quyet-dinh-tan-gai-anh-1
Có những thứ cần sở hữu trước khi chính thức tán gái. Ảnh: Minh họa

2| “Tỉnh”

Ở đây không phải là tỉnh táo, đàn ông khi yêu mà mong đợi sự tỉnh táo thì hơi… khó. Cái tỉnh ở đây là sự bình tĩnh, thậm chí là không quan tâm trước những phản ứng của con gái.

Tôi có viết một bài về điều này ở đây, anh em có thể đọc qua cho biết. Đọc tiếp.

Quan trọng nha anh em, vừa giúp chúng ta tán gái đúng bài bản, vừa hạn chế những cảm giác tiêu cực mà tình yêu mang lại.

3| Chung thủy

Khái niệm chung thủy từ giai đoạn tán tỉnh tôi cũng đã nhiều lần nói với anh em trước đây. Rằng một khi đã xác định chúng ta sẽ theo đuổi ai đó, thì hãy xem nàng là mục tiêu phấn đấu duy nhất.

Nhiều chiến hữu thường có thói quen “thả thính rộng rãi” để tạo cho mình một trường phụ nữ xung quanh. Nó tốt, nhưng để tăng tỷ lệ thành công thì vẫn cứ nên chung thủy từ sớm.

Nên xem

4 loại chi phí tán gái mà anh em không nên tiêu hoang
Bởi vì những loại chi phí tán gái này sẽ ít mang lại hậu quả, bất kể chúng ta có chi thêm bao nhiêu tiền cho nó.

4| Tài lẻ

Anh em cần mở rộng khái niệm tài lẻ của mình ra, nó chỉ không bao gồm những kỹ năng liên quan đến giải trí kiểu thơ văn nhạc họa… Khả năng nói chuyện thuyết phục hay biết cách an ủi ai đó, tôi cũng xem là một tài lẻ.

Quan trọng hơn, chiến hữu cần xác định được thế mạnh của mình đang nằm ở đâu, để tập trung khai thác và mang đến ấn tượng.

7-thu-anh-em-buoc-phai-co-truoc-khi-quyet-dinh-tan-gai-anh-2
Cô ấy cần nhận được mọi thứ, nhất là sự trân trọng. Ảnh: Minh họa - Ảnh:

5| Xe

Hơi… thực dụng, nhưng anh em biết việc đưa đón nó quan trọng như thế nào trong công cuộc tán gái rồi mà. Gì thì gì nên có một phương tiện đi lại anh em ạ.

Tất nhiên, thêm một yếu tố cũng khá thực dụng khác là chiếc xe ấy ít ra cũng phải coi cho được, không cần quá “xịn sò”, những cũng không nên tã quá.

6| Sự tìm hiểu sơ bộ về cô ấy

Mỗi cô gái mang cho mình một thế giới rất riêng, ít ra anh em phải thừa nhận sự tồn tại của thế giới ấy và tôn trọng những quy luật căn bản nhất của nó.

Tất nhiên, chúng ta không tìm cách cung phụng theo những suy nghĩ và mong muốn của nàng, tôi và các ông chỉ tạo điều kiện cho sự hòa hợp mà thôi.

Nên xem

Những chiêu tán tỉnh con gái kinh điển thường được sử dụng
Một bài tổng hợp những chiêu tán tỉnh con gái cho anh em tham khảo

7| Một hình tượng tán tỉnh phù hợp

Cuối cùng, nhưng không kém quan trọng. Tôi vẫn rất đề cao sức mạnh của những hình tượng tán tỉnh mà anh em có thể lựa chọn để trang bị cho mình.

7-thu-anh-em-buoc-phai-co-truoc-khi-quyet-dinh-tan-gai-anh-3
Biết địch biết ta trăm trận trăm thắng nha anh em. Ảnh: Minh họa - Ảnh:

Chiến hữu muốn tham khảo thêm về nó thì tôi có sẵn một bài viết ở đây… Đọc tiếp.

Hình tượng tán tỉnh sẽ là kim chỉ nam cho quá trình chinh phục của chiến hữu, từ cử chỉ, hành động cho đến những quyết định then chốt khi tán gái.

Anh em đủ hết chưa, đủ rồi thì xác định mục tiêu rồi chiến đi!

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê