7 dấu hiệu chứng tỏ chiến hữu đang là ‘đồ chơi’ của phụ nữ

7 dấu hiệu chứng tỏ chiến hữu đang là ‘đồ chơi’ của phụ nữ

Khi cuộc sống anh em hoàn toàn toàn phụ thuộc vào phụ nữ, khi họ có thể sử dụng chúng ta bất cứ lúc nào họ muốn, chúng ta đã trở thành “đồ chơi” của phụ nữ.

Tôi có lồng ghép điều này vào một số bài viết trước đây của mình, mục đích sau cùng là giúp chiến hữu có thể gạt bỏ những tư tưởng tán gái lỗi thời.

Bản chất của tình yêu là một mối quan hệ bình đẳng và cả hai đều nhận lại giá trị cho mình. Trở thành “đồ chơi” của phụ nữ sẽ là một trải nghiệm không vui vẻ chút nào.

Em than đói, anh cuốn gói tới ngay

Đừng cho rằng đó là galant, cũng đừng nghĩ rằng làm như thế sẽ khiến con gái cảm động đến phát khóc, tư tưởng đó xưa lắm rồi Diễm.

Hãy nhìn nhận sự việc ở góc độ cơ bản nhất của nó, cô ấy đói, cô ấy cần đồ ăn mà không tốn tiền cũng chẳng phải nhấc mông đi đâu, sau cùng nàng gọi cho chúng ta.

Cái gì thô nhất, đôi khi chính là cái thật nhất.

7-dau-hieu-chung-to-chien-huu-dang-la-do-choi-cua-phu-nu-anh-1
Cô ấy muốn dùng anh em lúc nào cũng được, như vậy ổn sao? Ảnh: Minh họa

Anh xoắn tít dù em mới than buồn chút ít

Đến một thứ cảm xúc hết sức vu vơ của nàng cũng khiến chiến hữu cảm thấy không thoải mái, rồi bằng mọi cách khiến cô ấy dễ chịu hơn, có cần như thế không.

Chúng ta sẽ vì tâm trạng của nàng mà làm nhiều thứ, nhưng không phải lúc này, khi mà mối quan hệ hai người chưa đâu vào đâu. Không phải “đồ chơi” của phụ nữ thì là gì?

Mì gói một tháng chỉ vì một thoáng vào mall

Đó là khi anh em sẵn lòng “vung tay quá nóc” chi tiền cho cô ấy mặc sức tiêu xài vào những món hàng đắt tiền.

Đàn ông hào phóng sẽ luôn luôn đẹp trai cho đến khi anh ta chẳng còn gì để hào phóng.

Tất nhiên, tôi chẳng khuyến khích anh em bủn xỉn keo kiệt với các cô gái. Nhưng hợp lý một chút, giá mì tôm chất lượng bây giờ cũng đâu có rẻ.

Hôm nay gặp, em tâm tình thân ái. Mai lại cùng người "ân ái" suốt đêm

Cô ấy tâm sự với anh em mọi thứ, vì các ông tạo cho nàng cảm giác yên bình khi được sẻ chia và có thể nhận lại những lời khuyên hữu ích, đây là chính xác là khái niệm của anh trai mưa.

Cô ấy yêu một người khác, hoàn toàn khác. Đó là lúc anh em nhận ra bản thân mình còn tệ hơn một món đồ chơi, chúng ta chỉ là một cái thùng rác chứa tâm sự.

7-dau-hieu-chung-to-chien-huu-dang-la-do-choi-cua-phu-nu-anh-2
Đừng trở thành cái thùng rác cảm xúc của ai đó. Ảnh: Minh họa

Anh vì em làm nhiều điều giá trị, em chỉ xem anh như người dự bị

Đây có thể được xem là hình ảnh sáng sủa nhất mà anh em có thể có được trong bài viết này. Cô ấy sẽ trao tình yêu cho anh em đấy, nhưng theo “thời vụ”.

Cô ấy không muốn mất các ông, đồng thời cũng chẳng trao cho anh em một tình cảm đủ lớn để phát triển mối quan hệ.

Suy cho cùng, vẫn là muốn dùng lúc nào thì dùng.

Anh đau lòng vì em, chỉ để cho lũ bạn em xem

Đó là khi chiến hữu nhận thấy những tin nhắn van nài hay những hành động cầu xin tình yêu của mình được nàng đem ra làm trò cười ở khắp mọi nơi.

Cách dễ dàng nhất để khiến điều đó không xảy ra là đừng bao giờ bi lụy trước một người con gái. Trừ khi anh em muốn trở thành trò tiêu khiển của cô ta.

7-dau-hieu-chung-to-chien-huu-dang-la-do-choi-cua-phu-nu-anh-3
Sau tất cả, đàn ông vẫn đáng được trân trọng. Ảnh: Minh họa

Tìm đến anh chỉ khi có “nhu cầu”, tình yêu em cho anh nào có đâu

Có những mối quan hệ như thế, lý do cô ấy tìm đến anh em đơn thuần chỉ là sự hòa hợp trong tình dục. Sau đó thì… không còn sau đó nữa.

Đối với mấy tên đầu óc “xôi thịt” thì ổn thôi, còn nếu ai lỡ yêu cô ấy thật lòng thì việc bị phụ nữ xem như đồ chơi như thế chẳng dễ dàng chút nào.

Nhiều lúc phải hỏi lại các cô gái, món đồ chơi như anh em dùng có tốt không?
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê