7 ‘chiêu’ nhanh nhất để biến cô ấy từ bạn bè thành người yêu

7 ‘chiêu’ nhanh nhất để biến cô ấy từ bạn bè thành người yêu

Biến nàng từ bạn bè thành người yêu nó không phải là mong muốn nữa, đôi lúc nó trở thành ước mơ lớn nhất của rất nhiều anh em.

Cô ấy đã xem anh em là bạn bè, trước hết hãy cứ nghĩ đó là một lợi thế cái đã, khai thác lợi thế ấy thế nào thì phải đòi hỏi ở các ông sự tinh tế một chút.

Từ bạn bè thành người yêu không khó, nếu anh em có lòng tin mà hiểu hết một vài lưu ý dưới đây.

Đừng vội vàng

Tôi nói rồi đấy thôi, phải biết cách khai thác những lợi thế của mình và nguyên tắc đầu tiên chính là không được vội vàng.

Càng quan tâm vội vàng, càng “tấn công” vội vàng, anh em sẽ càng dễ phạm sai lầm.

Trước khi thực hiện bất cứ hành động nào có vẻ sẽ vượt quá giới hạn, cứ hãy hít thở thật sâu, suy tính cho kỹ rồi quyết định.

7-chieu-nhanh-nhat-de-bien-co-ay-tu-ban-be-thanh-nguoi-yeu-anh-1
Là bạn của nàng, đã gọi là một lợi thế. Ảnh: Minh họa

Đừng bao giờ cho rằng có thể đọc hết mọi suy nghĩ của cô ấy

Bởi vì việc quá hiểu nhau cũng sẽ là một trong những nguyên nhân khiến việc chuyển hóa từ bạn bè thành người yêu trở nên khó khăn hơn. Chẳng còn bất ngờ hay thú vị gì nữa.

Mặt khác, là bạn bè không đồng nghĩa với việc chúng ta hiểu hết tất cả về nhau. Cô ấy vẫn là phụ nữ và phụ nữ thì chẳng lúc nào dễ đoán cả.

Hãy cẩn thận với những gì mình sắp chia sẻ

Sự thoải mái trong khi chia sẻ thông tin sẽ chỉ đến khi hai người còn đứng ở vai trò bạn bè, có thể là tính xấu, có thể là một sự việc ngu ngốc hay sai lầm nào đó.

Anh em nhớ giúp tôi, con gái có thể rất dễ dãi khi lựa chọn bạn bè, nhưng luôn có những nguyên tắc riêng khi lựa chọn người yêu.

Biết đâu trong những chia sẻ của mình, chúng ta đã vô tình động vào những kiểu nguyên tắc như vậy.

7-chieu-nhanh-nhat-de-bien-co-ay-tu-ban-be-thanh-nguoi-yeu-anh-2
Từ bạn thành yêu, nền tảng tốt cho một mối quan hệ. Ảnh: Minh họa

Đôi lúc, hãy thành thật với cảm xúc của bản thân

Nhưng đừng nuông chiều nó. Tôi lấy ví dụ, anh em nhìn thấy một gã khác đang ve vãn cô ấy và cảm thấy khó chịu về điều đó.

Đừng cố thuyết phục bản thân rằng mình chẳng ghen chút nào, chỉ là một chút khó chịu thôi.

Chúng ta không cần làm thế, cứ gật đầu nói với chính mình rằng oke tôi thích em và tôi đang ghen đấy, nhưng tôi sẽ vẫn đi trên con đường mình đã vạch ra từ trước và chinh phục em.

Một chút điều chỉnh trong tư tưởng, nhưng giúp anh em tự tin hơn rất nhiều.

Đừng bó hẹp lại những mối quan hệ của mình

Hãy cứ thoải mái tiếp xúc với những cô gái khác, tuy nhiên nếu có một sự kiện bắt anh em lựa chọn, thì hãy dành sự ưu tiên cho cô ấy, khiến nàng cảm thấy mình được trân trọng.

Việc bó hẹp sự quan tâm của mình quá sớm là không cần thiết, hãy để nàng hiểu rằng, việc chuyển từ bạn bè sang người yêu đang được diễn ra theo cách tự nhiên nhất.

Không ngừng phát triển bản thân

Vì đó cũng là một khía cạnh mà bất kỳ cô gái nào cũng sẽ nhìn vào và đánh giá. Nếu anh em chỉ đơn thuần là bạn, thì nàng cũng muốn có cho mình một gã bạn cực phẩm.

Tất nhiên, con đường từ bạn cực phẩm đến người yêu nó gần hơn nhiều so với bình thường. Cứ thể hiện cho nàng thấy rằng mình thật sự đủ tiêu chuẩn để trở thành một người yêu hoàn hảo nhất có thể.

7-chieu-nhanh-nhat-de-bien-co-ay-tu-ban-be-thanh-nguoi-yeu-anh-3
Cô ấy cần sự yêu thương và trân trọng. Ảnh: Minh họa

Mọi thứ luôn cần kế hoạch

Và tất nhiên, cua gái cũng vậy. Anh em đọc hết những lưu ý của tôi ở trên, nhìn nhận lại những gì mình đang có và lập ra một kế hoạch thật chuẩn để “thăng chức” cho cô ấy.

Không phải tất cả tình yêu đều xuất phát từ tình bạn, nhưng nếu đã quyết định chọn đây là xuất phát điểm, tôi tin rằng anh em cũng đã xác định tình cảm của mình một cách thật chuẩn chỉnh rồi.

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê