7 cái NGU siêu to khổng lồ khi đàn ông tán gái

7 cái NGU siêu to khổng lồ khi đàn ông tán gái

​Đàn ông tán gái mà mắc vào một trong những cái dưới đây thì vừa hại tim vừa hại thận vừa hại mọi bộ phận

Đơn giản, cả cơ thể của anh em sẽ phải gồng lên mà gánh chịu những tổn thương, bực dọc mà những cái ngu này mang lại.

Đàn ông tán gái cho mượt, yêu cầu đầu tiên vẫn phải là sự tỉnh táo nha anh em.

Nhắn tin cháy máy mà hẹn gặp thì không thấy

Tôi hiểu, so với gặp gái bên ngoài thì nhắn tin nó dễ hơn nhiều, không áp lực ngoại hình, không áp lực thời gian, càng không áp lực câu chữ.

Tán gái bằng tin nhắn sẽ giúp anh em “mở đường” rất tốt, nhưng về lâu về dài sẽ khiến các ông dễ bị ngộ nhận về sự hứng thú của cô ấy dành cho mình.

Sự thất vọng của một lần gặp mặt trực tiếp sẽ là nhát dao nhanh nhất để kết liễu tình yêu.

Nên xem

Nguyên tắc 7 KHÔNG khi nhắn tin với gái
Tôi biết anh em có rất nhiều những cách khác nhau để nhắn tin với gái, nhưng tin tôi đi, nguyên tắc 7 không này đơn giản là thứ mà chúng ta không được quên.

Tin mù quáng vào sức hút của bản thân

Anh em có thể đẹp trai, nhiều tiền, có thể nói chuyện ngọt ngào dễ nghe, nhưng điều đó không có nghĩa là chúng ta có thể chinh phục tất cả mọi cô gái. Nam thần vẫn thất tình như thường.

7-cai-ngu-sieu-to-khong-lo-khi-dan-ong-tan-gai-anh-1
Không cái ngu nào như cái ngu nào. Ảnh: Minh họa

Đàn ông tán gái phải tự tin, đó là điều chắc chắn. Nhưng tự tin theo kiểu cô ấy không yêu mình cũng không sao, chứ không phải mặc định rằng cô ấy sẽ thích mình.

Anh em có sức hút riêng, nhưng không phải ai cũng thích cái sức hút đấy.

Nên xem

6 bước lột xác từ gã trai tự ti thành quý ông tự tin
Không phải ai sinh ra cũng có cơ bắp như The Rock, thông minh như Iron Man hay đẹp trai như điệp viên 007. Nhưng tất cả chúng ta đều có thể trở thành một quý ông tự tin.

Không chung thủy trong giai đoạn tán tỉnh

Giai đoạn tán tỉnh, tức là khi anh em đã tiếp cận thành công và xác định rằng mình sẽ bằng mọi giá chinh phục, theo đuổi cô nàng này.

Rất nhiều anh em có hành vi thay đổi mục tiêu tán tỉnh khi cảm thấy quá khó khăn, tất nhiên điều này cũng sẽ thay đổi luôn cơ hội thành công của anh em, từ đâu đó trên 50% về hẳn số 0.

Tôi yêu em và tôi muốn em bên cạnh tôi, đó là thông điệp cần được gửi đến một cách xuyên suốt câu chuyện tình yêu của hai người.

Chăm chút cô ấy như em bé

Dành cho anh em nào chưa nhớ ra thì cô ấy đã có một người bố ở nhà rồi và tất nhiên rằng nàng sẽ không cần thêm một người nào như vậy nữa.

7-cai-ngu-sieu-to-khong-lo-khi-dan-ong-tan-gai-anh-2
Cô ấy sẽ không quan tâm đển cảm nhận của anh em đâu, thật. Ảnh: Minh họa

Khi yêu thì quan tâm chăm sóc là tốt, rất tốt. Nhưng quan tâm một cách thái quá thì rất dễ dàng biến nó trở thành nhàm chán, đơn điệu.

Với lại tôi biết anh em cũng cần bận bịu nhiều thứ mà, có nhất thiết phải dành quỹ thời gian to lớn như vậy cho nàng hay không?

Em ăn cơm chưa?

Đây là chỉ là một ví dụ điển hình cho những câu bắt chuyện nhạt thếch, khiến con gái chỉ cầm máy rồi trả lời với tất cả phép lịch sự và sự chán chường vô đối.

7-cai-ngu-sieu-to-khong-lo-khi-dan-ong-tan-gai-anh-3
Đừng trở thành phiên bản tồi tệ nhất của mình, chỉ vì tán gái. Ảnh: Minh họa

Đi cùng những câu bắt chuyện kiểu này, không gì khác hơn là liên-hoàn-chúc. “Chúc em ngày mới tốt lành”, “chúc em ăn cơm ngon miệng”, “chúc em ngủ ngon”...

Và nếu anh em nào vẫn còn muốn sử dụng cái combo này, tôi có vài gợi ý để cho nó trở nên hay ho hơn. Đọc tiếp.

Tỏ tình quá sớm, lại còn tỏ tình qua tin nhắn

Đây là sai lầm được liệt vào hàng không thể nào tin được. Hoặc là tỏ tình trực tiếp, hoặc là cứ an phận mà nhắn tin đến lúc cô ấy chán chường đi anh em.

Mặt khác, tỏ tình sớm sẽ khiến cô ấy vô cùng mất tự nhiên, kiểu nếu có ấn tượng với chúng ta một chút đi chăng nữa thì cũng sẽ mấy phần e ngại, vì sự “ồ ạt” của anh em.

Muốn tỏ tình mượt hơn không, đọc bài này đi. Đọc tiếp.

Tán gái khi vẫn chưa quên được người cũ

Tôi để nó cuối cùng, không phải vì đây là cái ngu lớn nhất của đàn ông tán gái, mà sẽ là cái ngu gây ảnh hưởng to lớn nhất đến cảm xúc và tinh thần của nhiều người.

Đừng vì một cô gái mà khiến một cô gái khác bị tổn thương. Tôi tin rằng anh em đủ trưởng thành và tự chủ để kiểm soát chuyện đó.

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê