7 bước đơn giản giúp anh em nói chuyện cuốn hút trước mọi cô gái

7 bước đơn giản giúp anh em nói chuyện cuốn hút trước mọi cô gái

​Hãy khiến cô ấy cảm thấy mình may mắn vì đã được gặp gỡ một người nói chuyện cuốn hút như chiến hữu.

Cô ấy đang ở bên kia căn phòng, khoảng cách giữa nàng và anh em chỉ gói gọn trong vòng vài bước chân. Anh em phân vân, lo lắng và… cô ấy đi mất.

Áp lực phải nói chuyện cuốn hút trước bất kỳ cô gái nào khiến đàn ông đang dần dần đánh mất đi nhiều cơ hội tán tỉnh của mình.

Tôi không muốn điều đó xảy ra với anh em mình thêm lần nào nữa.

1| Tiếp cận sao cho chuẩn?

Đối với nhiều người, tiếp cận với một cô nàng cũng khó khăn như việc làm thế nào để nói chuyện cuốn hút với cô ấy.

Thật ra nó đơn giản hơn, khả năng thành công cũng cao hơn. Điều anh em cần chỉ là một chút sự tự tin (giả vờ tự tin cũng được) và bình tĩnh tiến đến cô ấy.

Thời điểm tốt nhất là khi anh em cảm thấy nàng ta đang không làm điều gì đó quan trọng. Nhát quá thì tránh giao tiếp bằng mắt, cứ mở lời thôi.

7-buoc-don-gian-giup-anh-em-noi-chuyen-cuon-hut-truoc-moi-co-gai-anh-1
Tiếp cận là bước đơn giản nhất, cũng là bước khởi đầu cho toàn bộ quá trình. Ảnh: Minh họa

2| Bắt đầu trò chuyện sao cho chuẩn?

Lúc ấy anh em đừng nghĩ về quá nhiều thứ, vì có nhiều yếu tố chẳng thế nào cải thiện ngay lập tức được. Điều duy nhất cần thiết: Chúng ta sẽ nói gì trước mặt nàng

Chắt chiu cơ hội anh em ơi.

3| Đáp lại các câu trả lời sao cho chuẩn?

Vấn đề này phần nhiều thuộc về bản năng, nhưng lại đóng vai trò quan trọng để quyết định yếu tố cuốn hút khi anh em trò chuyện.

Bí quyết không nằm ở nội dung trả lời, nó nằm ở cách mà anh em trả lời. Chúng ta càng phản ứng tốt với câu chuyện của nàng, nàng càng bị cuốn vào cuộc trao đổi.

Đừng đặt nặng kỹ năng hội thoại, hãy cứ tự nhiên nhất có thể.

4| Mở rộng cuộc trò chuyện sao cho chuẩn?

Thông qua những câu giao tiếp ban đầu, chắc chắn anh em đã có rất nhiều chất liệu để tiếp tục trò chuyện. Hãy triển khai nó theo hai hướng chính

- Khen ngợi cô ấy: Nói rằng mình bị ấn tượng bởi những gì cô ấy đang thể hiện, có thể là quyển sách đang đọc hay tách trà đang uống.

- Ngọt ngào hóa cuộc trao đổi: Cho cô ấy thấy rằng mình rất vui vì được nói chuyện, đồng thời sẵn sàng khiến cô ấy vui mọi lúc.

7-buoc-don-gian-giup-anh-em-noi-chuyen-cuon-hut-truoc-moi-co-gai-anh-2
Đưa nàng vào những cuộc trò chuyện bất tận. Ảnh: Minh họa - Ảnh:

5| Duy trì cuộc trò chuyện thế nào cho chuẩn?

Cách tốt nhất là thôi nói đến những điều thuộc về cá nhân, anh em hãy tập trung nói về những vấn đề chung và đưa ra bình luận của mình.

Sử dụng kinh nghiệm cá nhân và tận dụng những điều đang xảy ra xung quanh. Đó cũng là cách để chiến hữu thể hiện cá tính của mình, cô ấy sẽ cảm nhận nó.

Càng lâu càng tốt, giai đoạn này thì yếu tố thời gian là quan trọng nhất.

6| Đặt câu hỏi thế nào cho chuẩn?

Để nói chuyện một cách cuốn hút thì phải tạo ra sự tương tác. Đây là giai đoạn cô ấy đã sẵn sàng để phản hồi những câu hỏi từ chiến hữu.

Hãy chắc chắn rằng những câu hỏi anh em đặt ra đều nằm trong giới hạn cho phép, không tế nhị, cũng chẳng gây ngại miệng nếu ai đó phải trả lời.

Tốt nhất, vẫn là tránh xa những vấn đề cá nhân.

7-buoc-don-gian-giup-anh-em-noi-chuyen-cuon-hut-truoc-moi-co-gai-anh-3
Để cuộc nói chuyện tự nhiên, hãy tránh xa những vấn đề cá nhân. Ảnh: Minh họa

7| Trước khi thiết lập cuộc hẹn sau, đừng rời đi

“Chúng ta sẽ lại gặp nhau và nói chuyện sớm thôi, đó là lời hứa của anh dành cho em”. Đừng cảm ơn cô ấy về cuộc nói chuyện thú vị, thay vào đó dùng câu này.

Có thể xin số, xin facebook gì đấy, miễn là anh em có thể giữ được liên lạc. Sao cũng được, miễn là cô ấy hiểu được đây không phải là cuộc nói chuyện duy nhất.

Đảo mắt xung quanh đi anh em, xem có mục tiêu nào không rồi thực hành gấp.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê