6 cái NHỤC lớn nhất của đàn ông khi tán gái

6 cái NHỤC lớn nhất của đàn ông khi tán gái

​Khi đàn ông đi tán gái mà bị rơi vào một trong những tình huống dưới đây thì đúng là… bách nhục

Nhiều ông có thể nói là tôi dùng từ như này thì hơi nặng nề, nhưng thật sự ông nào tán gái mà ở trong những hoàn cảnh dưới đây thì mới hiểu được mức độ chán chường của nó.

Để xem các ông trải nghiệm được bao nhiêu món cay món đắng này rồi.

1| Không đủ tiền thanh toán cho những cuộc hẹn

Tôi không biết lý do là gì, càng không muốn biết quan điểm của anh em về việc chi trả tình phí như thế nào mới gọi là ổn.

Tuy nhiên, như tôi đã nói rất nhiều lần trong những bài viết của mình, trong giai đoạn tán tỉnh, toàn bộ chi phí đều nên do phái mạnh chi trả (không nói trường hợp có một số nàng sẽ nhất quyết đòi cưa đôi).  

Chẳng gì to tát, đó đơn thuần chỉ là chỉ là cách thể hiện sự tôn trọng đối với cô ấy.

Ngoài ra, nếu gặp phải một cô gái vô ý vô tứ, vừa gặp đã đua đòi lung tung, anh em hoàn toàn có thể chủ động… lượn. Chẳng có lý do gì mà phải tiếc nuối hay sợ mất mặt cả.

6-cai-nhuc-lon-nhat-cua-dan-ong-khi-tan-gai-anh-1
Ảnh: Minh họa

2| Hơn thua với cô ấy ở nơi đông người

Nhiều ông cũng ngộ, đang trên tinh thần tán gái, tìm hiểu, mà mấy cô nói ra câu nào không vừa ý cũng liền đốp chát như đúng rồi, không tin được.

Việc hơn thua với phụ nữ vốn đã là một việc làm rất đáng xấu hổ, nhiều ông còn lôi nó ra nơi đông người mà triển khai thì không nhục chứ còn là gì nữa.

Lớn hết rồi, học cách kiềm chế cảm xúc của mình xuống một chút.

Nên xem

7 cái NGU siêu to khổng lồ khi đàn ông tán gái
​Đàn ông tán gái mà mắc vào một trong những cái dưới đây thì vừa hại tim vừa hại thận vừa hại mọi bộ phận

3| Bị cô ấy so sánh với một người đàn ông khác

Đây không phải là chỉ trích, đây là chia sẻ. Tức là tôi hiểu cái cảm giác vừa khó chịu vừa… hãm ấy. Biết sao được, ở đâu lại chẳng có những gã đàn ông tốt hơn chúng ta.

Một cô gái tinh tế sẽ hiểu ra điều đó, kiểu em đang ngồi đây nói chuyện với tôi, chê trách mãi chẳng khác nào đến bản thân em cũng không có mắt nhìn người à.

Còn nếu cô ấy cứ dùng mấy lời lẽ so sánh khó nghe đó một cách thường xuyên, tôi thấy anh em nên xem lại, nghỉ khỏe.

6-cai-nhuc-lon-nhat-cua-dan-ong-khi-tan-gai-anh-2
Ảnh: Minh họa

4| Rủ con gái đi chơi và thất bại đến lần thứ ba.

Lần đầu thất bại, chắc là do cô ấy có việc bận thật. Lần thứ hai thì có khi do nàng còn ngần ngại. Nhưng đến lần thứ ba mà vẫn không được thì thôi rồi, anh em hoàn toàn không biết cách rủ con gái đi chơi.

Muốn biết cách không, đọc tiếp bài này đi. Đọc tiếp.

Không đi thì thôi, tại sao lại nhục? Nó vẫn được xem là nhục nha anh em. Nếu anh em tạo được ấn tượng đủ tốt thì cho dù không có ý định tiến xa hơn, một cô nàng cũng sẽ đủ tôn trọng mà cho chúng ta buổi café ít nhất 30 phút.

Đây là thất bại toàn diện khi tán gái!

Nên xem

4 kiểu tán gái dại khờ mà nhiều anh em vẫn còn áp dụng
​Cứ áp dụng mãi những kiểu tán gái dại khờ này mà không FA bền vững mới là chuyện lạ đấy chiến hữu.

5| Mùi

Dĩ nhiên là mùi khó ngửi rồi, do mồ hôi, do hôi miệng, hôi chân hay đại loại mấy thứ khiến con gái nhăn mặt đều khiến anh em phải kiếm lỗ mà chui. Chui cho khéo chứ không còn mùi là còn nhục đấy.

Tất nhiên tôi không chỉ trích gì cái khả năng giữ gìn vệ sinh thân thể của chiến hữu đâu, nhưng rõ ràng là có những trường hợp khá bị động khi tán gái, kiểu cô ấy bước tới lúc vừa chơi xong trận bóng thì phải chịu thôi.

6-cai-nhuc-lon-nhat-cua-dan-ong-khi-tan-gai-anh-3
Ảnh: Minh họa

6| Lụy gái

Đây là cái nhục siêu to khổng lồ nhất cho anh em nào đi tán gái, cũng ít nhất một lần trải qua. Kiểu khi đã hết lòng hết dạ với cô nàng thì lụy gái cũng là chuyện dễ xuất hiện thôi.

Tuy nhiên, ít lâu sâu nhìn lại thì nhiều anh em cũng sẽ đồng tình với tôi, rằng mình đã có những hành động dại khờ như thế nào trong suốt thời gian làm cái đuôi của một cô gái.

Anh em sao rồi, trải nghiệm đủ chưa?

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê