5 thủ thuật giúp anh em hạn chế 'ra nhanh"

5 thủ thuật giúp anh em hạn chế 'ra nhanh"

Lâu quá thì chưa hẳn đã tốt, nhưng nhanh quá thì chắc chắn mất vui nha anh em.

Câu chuyện "nha ranh" nó gây ra nhiều ám ảnh như thế nào thì chắc anh em cũng hình dung được rồi, tôi không nói nhiều thêm làm gì.

Lần này chúng ta sẽ không bàn nhiều đến kỹ thuật hay cái gì đó cao siêu sữa, chúng ta sẽ nói với nhau về những thủ thật tâm lý, giúp anh em định hình suy nghĩ và hạn chế nhanh ra, oke vô!

1| Đan xen vào đó những cuộc trò chuyện

Mục đích chính của việc trò chuyện là làm xao nhãng sự tập trung của cô ấy và của chính anh em, khiến cả hai không còn quá tập trung vào công việc chính.

Một vài lời hỏi han còn có tác dụng giúp anh em "giảm tốc", khiến trạng thái kích thích của thằng em không còn quá cao trào, từ đó kéo dài thời gian "chinh chiến".

Đừng dùng mấy lời nói kiểu khiêu khích quá nha, tác dụng ngược đó.

5-thu-thuat-giup-anh-em-han-che-ra-nhanh

2| Tự tin lên, mang thái độ của người làm chủ cuộc chơi đấy

Nhìn tới nhìn lui có mỗi hai người, cô ấy lại là phái yếu, người làm chủ chắc chắn phải là anh em rồi. Tự tin lên để còn thực hiện mọi thứ theo ý mình nữa.

Càng sợ là càng toang nha anh em. Cứ thoải mái hết mình thì có khi mọi chuyện lại sẽ dễ dàng hơn. Quan trọng vẫn là thần thái đấy thôi.

Chắc chắn sẽ có e ngại, sẽ có lo lắng. Cứ tự tin mình sẽ làm tốt, vậy thôi.

3| Phân tán tập trung của bản thân

Chắc chắn việc làm này sẽ làm giải đi rất nhiều trải nghiệm ân ái của anh em. Thỉnh thoảng chúng ta sẽ tạm nói không với sự vui thích mà ân ái mang lại.

Anh em có thể nghĩ về một việc khác, về một Họ có thể nghĩ về một việc khác, về một cuốn sách, về một bộ phim, thậm chí là cố gắng đếm số chỉ để không nghĩ về “thằng em” và công việc của nó.

Lựa chọn này tưởng chừng hơi nhảm nhí, nhưng lại mang đến hiệu quả khá tích cực. Điều này chứng minh tâm lý ảnh hưởng rất lớn đến khả năng “la râu” của anh em.

5-thu-thuat-giup-anh-em-han-che-ra-nhanh

4| Không nghĩ về những hình ảnh quá quyến rũ

Thủ thuật tâm lý này dành riêng cho mấy anh em “ân ái” với đối tác những trong đầu của mình cứ tưởng tượng ra ai đó khác, đàn ông với nhau thôi, khỏi chối.

Muốn kéo dài thời gian quan hệ đi một chút thì cứ nên loại bỏ mấy cái hình ảnh ấy ra khỏi đầu thôi. Đồng ý là một bạn tình không mới mẻ nhiều lúc cũng hơi… chán, nhưng đó vô tình lại là một cách rất hay để “cậu em” nhà mình không đầu hàng quá sớm, mất vui.

Với lại việc nghĩ về ai đó khác cũng được xem là một kiểu ngoại tình tư tưởng đây, thỉnh thoảng cho vui thôi, đừng lạm dụng, mất hay.

5| Thú thật về khả năng của bản thân

Rõ ràng, điều ấy sẽ giúp cô ấy không còn quá kỳ vọng về một lần quan hệ vừa lâu vừa dài vừa đầy đủ hết cảm xúc thăng hoa.

5-thu-thuat-giup-anh-em-han-che-ra-nhanh

Tất nhiên điều này có thể khiến nàng cảm thấy hơi hụt hẫng trong giai đoạn đầu, nhưng khi đã tập làm quen được với nó thì nút thắt lớn nhất trong đời sống của hai người đã được gỡ bỏ theo cách không thể đơn giản hơn.

Thủ thuật tâm lý tốt nhất, là giải quyết mọi thứ ngay từ lúc bắt đầu. Chúc anh em khỏe khoắn. À có cách nào ngon hơn thì cứ gợi ý cho tôi đọc với.

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê