5 phương pháp đơn giản bảo vệ anh em khỏi rối loạn cương dương

5 phương pháp đơn giản bảo vệ anh em khỏi rối loạn cương dương

Rối loạn cương dương không đơn thuần chỉ còn là một loại bệnh lý, nó đang vươn mình trở thành kẻ thù của hầu hết đàn ông.

Nó ảnh hưởng đến tâm lý của anh em mình ghê gớm. Kiểu tâm thế đang hừng hực, đầu óc đang rạo rực mà “thằng em” thì xìu đến phát bực.

Những lúc khác thì lại “chào cờ” vô tội vạ, không biết đường nào mà lần

Những phương pháp tôi sắp liệt kê dưới đây, tôi tin rằng có thể hỗ trợ chiến hữu rất tốt đấy.

Nên xem

Phương pháp để nói về tình dục một cách thật tự nhiên trước mặt con gái
​Tất nhiên, nói về tình dục trước mặt con gái thì cũng không phải là điều gì đó hay ho. Nhưng khi toàn những con người 18+ ngồi với nhau, sao mà tránh được.

1| Ăn uống lành mạnh

Có lẽ anh em cũng phần nào hình hình dung được sự lành mạnh mà tôi đang đề cập rồi, chính xác hơn là cứ rau củ, trái cây mà bổ sung nha anh em. Thiếu thì mệt, mà thừa thì… càng tốt.

Những loại thịt đã qua chế biến, thậm chí là mấy kiểu hạt tinh chế đều có khả năng gây hại gián tiếp đến “cậu nhỏ” nói riêng và “tổng hành dinh” nói chung.

Muốn giảm rối loạn cương dương, cứ tin tưởng vào đồ ăn tươi sống ít qua chế biến nha anh em.

5-phuong-phap-don-gian-bao-ve-anh-em-khoi-roi-loan-cuong-duong-anh-1
Ảnh: Minh họa

2| Tập thói quen đi bộ

Dành cho nhiều anh em bận bịu hay lười quá mà thôi. Theo một nghiên cứu được thực hiện tại Đại học Harvard thì chỉ cần 30 phút đi bộ cũng đủ khiến cho chiến hữu giảm thiểu đến 41% khả năng rối loạn cương dương.

Ngoài ra, nếu chiến hữu nào cảm thấy việc giường chiếu của mình đang có vấn đề, cứ thử tập thể dục vài buổi xem, chuyện khôi phục phong độ sẽ không còn quá xa vời nữa.

3| Luôn quan tâm đến sức khỏe tim mạch

Huyết áp cao, đường huyết cao cũng như lượng cholesterol trong máu cao đều có thể gây tổn thương đến các mạch máu ở tim, có thể gây đau tim, ở não có thể gây đột quỵ.

Mặt khác, cơ chế bơm máu vào dương vật để tăng khả năng cương cứng cũng sẽ bị ảnh hưởng một cách nghiêm trọng, rối loạn cương dương cũng từ đó mà xuất hiện.

Anh em nên thường xuyên đến bệnh viện để kiểm tra sức khỏe tổng quát định kỳ nhằm đảm bảo sức khỏe tim mạch của chúng ta vẫn tốt.

Nếu có gì… không hay ho thì cũng còn liệu đường mà thay đổi chữa trị cho kịp.

5-phuong-phap-don-gian-bao-ve-anh-em-khoi-roi-loan-cuong-duong-anh-2
Ảnh: Minh họa

4| Học cách giữ cho cơ thể của mình luôn cân đối

Chưa nói đến chuyện có thể hạn chế rối loạn cương dương, một cơ thể cân đối sẽ cho anh em một lần quan hệ chuẩn chỉnh và… khoái cảm hơn.

Nên xem

Không muốn tập gym? Còn 5 cách giảm cân khác anh em có thể làm ngay
Đến phòng gym chưa hẳn là giải pháp giảm cân tối ưu cho tất cả mọi người, nhất là những anh em có cơ thể chỉ hơi béo và đơn giản muốn giảm một vài cân.

Giữ cơ thể cân đối và loại trừ mỡ thừa là một cách tốt để hạn chế rối loạn cương dương. Những người đàn ông thừa cân và béo phì có khả năng mắc bệnh rối loạn cương dương cao hơn người bình thường đến 50%.

Giảm cân là một cách tốt để chống lại chứng bệnh này, vì thế đạt được mức cân nặng ổn định và lành mạnh cũng như duy trì tình trạng này là một cách rất tốt để phòng tránh chứng rối loạn cương dương.

Muốn giảm cân thì có đây. Đọc tiếp

5| Tập luyện cơ sàn chậu (Kegel)

Cơ sàn chậu khỏe mạnh giúp anh em tăng cường trạng thái cương cứng cũng như giảm khả năng máu thoát ra khỏi dương vật.

5-phuong-phap-don-gian-bao-ve-anh-em-khoi-roi-loan-cuong-duong-anh-3
Ảnh: Minh họa

Việc tập luyện cơ sàn chậu với bài tập Kegel cho nam giới trong thời gian ít nhất khoảng ba tháng, kết hợp với việc thay đổi phong cách sống lành mạnh hơn, chẳng hạn như bỏ hút thuốc, giảm cân, hạn chế rượu chè, có tác dụng rất cao trong việc chống lại chứng rối loạn cương dương ở nam giới.

Chúc chiến hữu luôn sung mãn!

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê