5 lý do khiến một cô gái không đồng ý hẹn hò dù rất thích anh em

5 lý do khiến một cô gái không đồng ý hẹn hò dù rất thích anh em

​Cô ấy có cảm tình với chiến hữu, nhưng từ việc có cảm tình so với đồng ý bắt đầu một mối quan hệ nó xa nhau lắm.

Một khi đã xác định sẽ yêu nhau hết mình, phụ nữ sẽ là giám khảo khó tính nhất trên đời. Họ sẽ không đồng ý hẹn hò chỉ vì những cảm xúc nhất thời, thay vào đó là rất nhiều kiểu suy xét, khách quan lẫn chủ quan.

Và nếu cảm thấy cô ấy đã rất kết mình rồi, nhưng mãi không đồng ý yêu nhau, tôi tin là anh em tìm đúng bài viết rồi đấy.

Các ông chưa trưởng thành

Trưởng thành không phải là kiếm 50 củ mỗi tháng, không phải là có 3 căn nhà, càng không phải là trưởng phòng hay giám đốc gì hết ráo, đàn ông trưởng thành nó nhiều thứ hơn nữa.

Nhìn chung, một người đàn ông khi đã biết cách tạo ra cho phụ nữ sự tin tưởng, họ sẽ mặc nhiên trở thành hình mẫu của một gã đàn ông đứng đắn. Chẳng ai thích hẹn hò với con nít bao giờ.

5-ly-do-khien-mot-co-gai-khong-dong-y-hen-ho-du-rat-thich-anh-em-anh-1
Ảnh: Minh họa

Mê chơi game

Tất nhiên, tôi đang đề cập đến cái kiểu chơi game vô bổ, vừa mất thời gian, vừa mất sức lực vừa… tốn điện, nhưng chẳng mang đến lợi ích gì cụ thể.

Thật ra phụ nữ cũng thừa hiểu rằng đàn ông hiện đại xem chơi game là một phần rất khó tách rời của cuộc sống, nhưng nếu vì nó mà bỏ qua hết những cơ hội rõ ràng hay mấy thứ hay ho thì chắc chắn là không có vé để nàng đồng ý hẹn hò đâu.

Các cô gái không muốn mình trở thành sự lựa chọn của bất kỳ ai, họ muốn một vị trí độc tôn, có thể không quá đẹp, nhưng là độc tôn.

Thiếu tôn trọng cô ấy

Thiếu tôn trọng là lý do mà rất nhiều phụ nữ đưa ra cho một lời từ chối hẹn hò, bất kể đối diện mình là chàng trai cực phẩm đến mức nào đi nữa. Đừng lo, không phải là thứ gì đó ghê gớm đâu

Điều anh em cần làm là tôn trọng và đánh giá cao cô ấy và mọi thứ cô ấy đã làm cho mối quan hệ của bạn. Xử sự như một người ở “chiếu trên” sẽ khiến anh em lạc mất cô ấy sớm thôi

Các cô gái hiểu rằng không thể tồn tại tình yêu mà không có sự tôn trọng lẫn nhau.

5-ly-do-khien-mot-co-gai-khong-dong-y-hen-ho-du-rat-thich-anh-em-anh-2
Ảnh: Minh họa

Anh em chưa yêu hết mình

Cô gái ấy thích anh em, không có nghi ngờ gì về điều đó. Nhưng điều đó chắc chắn không có nghĩa là cô ấy sẽ là người duy nhất cố gắng trong mối quan hệ này.

Nói cách khác, nếu nàng cảm thấy những giá trị mình nhận lại trong mối quan hệ này chẳng đâu vào đâu, thì cũng đừng mong chờ quá nhiều vào việc chúng ta sẽ yêu nhau thêm nữa.

Anh em là người quá hơn thua với phụ nữ

Nếu các ông đang yêu một cô nàng mạnh mẽ và độc lập, cần biết rằng cô ấy đã sống rất tốt trước khi anh em bước vào cuộc sống của cô ấy. Và điều này không thay đổi, cho đến tận bây giờ khi nàng đã bắt đầu thích anh em.

Đó là sự cố chấp lớn nhất của cô ấy, và chỉ cần một biểu hiện của anh em chống lại điều đó, việc đồng ý hẹn hò sẽ không thể nào diễn ra, bất kể chúng ta có cố gắng bao nhiêu.

5-ly-do-khien-mot-co-gai-khong-dong-y-hen-ho-du-rat-thich-anh-em-anh-3
Ảnh: Minh họa

Để có được mối quan hệ tốt đẹp với nàng, anh em không cần trở thành phiên bản tốt nhất, trở thành người phù hợp nhất là được.

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê