5 lưu ý để trai tân không bi ‘khớp’ trong lần đầu quan hệ

5 lưu ý để trai tân không bi ‘khớp’ trong lần đầu quan hệ

​Nếu chiến hữu (tự xem) mình là trai tân và lo sợ rằng mình sẽ bị trật nhịp trong lần đầu quan hệ, bài viết này dành cho anh em.

Tôi nói mấy ông nhiều lần rồi đấy, lần đầu quan hệ đóng vai trò quyết định đời sống tình dục của anh em và cô ấy sau này, nó không suôn sẻ vui vẻ thì mấy lần sau cũng không khá khẩm hơn đâu.

Và nếu anh em còn lo sợ, tôi sẽ giúp chiến hữu phần nào giải tỏa.

Nếu có thể, hãy giành quyền làm chủ ngay từ đầu

Thông thường mà nói thì các nàng cũng ít khi chủ động lắm, luôn có sự ngại ngùng nhất định mà. Và nếu anh em cũng ngại y như cô ấy thì lần quan hệ này thể nào chẳng lạc trôi.

5-luu-y-de-trai-tan-khong-bi-khop-trong-lan-dau-quan-he-anh-1
Đầu xuôi đuôi mới lọt nha anh em. Ảnh: Minh họa

Để một lần “yêu” suôn sẻ, luôn cần một người cầm trịch, giữ nhịp, tạo không khí. Tất nhiên trai tân có thể chưa có kinh nghiệm, nhưng tôi tin là anh em có thừa nhiệt để làm chuyện đó thật tốt.

Chủ động hôn, chạm, nói những lời vừa ngọt ngào vừa khiêu khích đến cô ấy. Đây cũng là thời điểm để anh em làm quen với “sức nóng” của lần đầu quan hệ.

Muốn bảo vệ "cậu nhỏ" để ân ái mượt hơn, tôi có đây. Đọc tiếp.

Đừng nghĩ trong đầu kịch bản, vì nó sẽ chẳng diễn ra như vậy đâu

Tôi biết nhiều anh em có suy nghĩ đó trong đầu, như một nhà biên kịch phim cấp ba chính hiệu luôn. Kiểu, bước 1: Tư thế A 2 phút, tư thế B 3 phút, tư thế C… à không đủ sức cho tư thế C, bước 2: Ngủ.

Nó sẽ không thể diễn ra y khuôn như vậy được, vì phụ thuộc khá nhiều yếu tố, bao gồm cả khả năng sinh lý và cảm giác lúc đó của anh em.

Nên xem

Chuyên gia giường chiếu - 7 nỗi lo lớn nhất của phụ nữ khi quan hệ
​Biết địch biết ta, trăm trận… thăng hoa. Để anh em trở thành một chuyên gia giường chiếu thật sự thì việc thấu hiểu những mong muốn của chị em là điều không thể bỏ qua.

Thành ra thôi nhé, cứ để mọi chuyện diễn ra theo cách tự nhiên nhất có thể.

Hãy nhìn vào mắt của cô ấy

Việc bị “khớp” trong lần đầu quan hệ, có một phần lớn những nguyên nhân đến từ sự không hài lòng của các nàng, dẫn đến việc phản ứng lại trước những kích thích nó không có mượt mà suôn sẻ. Làm anh em cũng “mất hứng”.

Tại sao lại là nhìn vào mắt cô ấy? Vì đó là cách tốt nhất (và duy nhất) để xác định mức độ hứng thú của nàng dành cho anh em, cũng thể hiện luôn sự trân trọng của chiến hữu dành cho nàng.

5-luu-y-de-trai-tan-khong-bi-khop-trong-lan-dau-quan-he-anh-2
Đừng quá thụ động, khó thăng hoa lắm. Ảnh: Minh họa

Tất nhiên, tôi không bắt anh em “khóa màn hình”, lúc nào cũng nhìn chăm chăm nhìn vào mắt nàng, nhưng trong những lúc thăng hoa nhất, đừng nhắm mắt, cũng đừng nhìn vào chỗ khác.

Trong lần đầu tiên, hãy giữ gìn bản-sắc-văn-hóa

Nói cách khác, là để mọi thứ ở mức truyền thống và căn bản.

Không phá cách trong tư thế quan hệ, không phá cách ở địa điểm quan hệ, càng không nên phá cách trong số lượng người tham gia vào một lần quan hệ.

Nên xem

Nam giới không quan hệ trong thời gian dài, có sao không?
​Sẽ ra sao nếu anh em cho “cậu nhỏ” đình công, không quan hệ tình dục trong suốt một thời gian tương đối dài?

Tất nhiên tôi không nói rằng mấy thứ đó nó không mang đến sự hưng phấn, thứ mà chúng ta luôn cần. Nhưng rõ ràng, đấy là rất mạo hiểm.

Anh em hoàn toàn có thể thử, nhưng nên là những lần sau, khi hai người đã phần nào quen thuộc về “đường đi nước bước” cũng như phong cách quan hệ của nhau.

Cuối cùng, đừng hoàn hảo hóa chuyện tình dục

Tôi không phủ định rằng nó là một trong những đặc ân lớn nhất mà thượng đế đã ban tặng cho chúng ta, tôi nghe đâu ngoài loài người thì chỉ có cá heo là nhận được cảm giác thăng hoa trong tình dục.

5-luu-y-de-trai-tan-khong-bi-khop-trong-lan-dau-quan-he-anh-3
Cứ hãy thoải mái tận hưởng những gì mà tình dục mang đến. Ảnh: Minh họa

Nhưng nếu anh em cho rằng đây là bồng lai tiên cảnh hay bất cứ thứ gì đó cao xa tương tự như vậy thì nên bỏ gấp đi. Nó vẫn liên quan đến câu chuyện di truyền nòi giống, do đó trần tục hơn nhiều.

Chúc anh em ngon… lành!

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê