5 hình mẫu đàn ông mà phụ nữ sẽ không xem vào mắt

5 hình mẫu đàn ông mà phụ nữ sẽ không xem vào mắt

​Và tôi nói thật, đây đều là những hình mẫu đàn ông rất ư tồi tệ.

Tất nhiên, tôi không bắt các anh em nhà mình phải thay đổi bản thân theo hướng mà các chị em mong muốn để làm vừa lòng họ.

Nhưng rõ ràng, nếu xét trên góc độ những tiêu chuẩn căn bản thì những hình mẫu đàn ông dưới đây thật sự đang gặp vấn đề với phụ nữ.

Thay đổi để tốt hơn chẳng phải là điều chúng ta đang tìm kiếm hay sao.

Nên xem

Xếp hạng 5 hình mẫu đàn ông đẹp trai 'vạn người mê'
Tôi để ý: Chẳng phải chỉ phụ nữ đâu, đàn ông hiện đại dường như cũng có một sự ám ảnh không hề nhẹ với chuyện ngoại hình.

1| Nói nhiều

Không chỉ riêng gì phụ nữ, gặp thể loại này tôi cũng không tiếp xúc hay làm việc cùng được, cũng chẳng biết các anh đào đâu ra năng lượng để nói nhiều đến thế.

Một cách vui vẻ thì nói nhiều được xem như đặc quyền của phụ nữ và họ vẫn đôi khi làm chúng ta cảm thấy được quan tâm vì đặc tính ấy.

Còn đàn ông nói nhiều mà lại còn nói trật với nói lung tung chẳng đâu vào đâu thì cho tôi xin, không phải cứ thế là tán gái hay đâu.

Cuộc sống đủ khiến cô ấy khó chịu rồi, không cần anh em nhúng tay thêm vào làm gì.

5-hinh-mau-dan-ong-ma-phu-nu-se-khong-xem-vao-mat-anh-1
Đừng trở thành một hình mẫu quá ư xấu xí thế này. Ảnh: Minh họa

2| Bê bối

Tôi đánh giá rất cao hai chữ bê bối, vì nó khái quát được hết tất cả sự yếu kém trong ngoại hình và vệ sinh cá nhân của đàn ông.

Phụ nữ không cần anh em gắn đèn pha vào người để trở nên tỏa sáng, cái anh em cần chỉ gói gọn trong hai yếu tố, gọn gàng và sạch sẽ.

Tất nhiên, hai yếu tố này cũng là cả một quá trình chăm sóc cơ thể, từ tắm gội cho đến đảm bảo quần áo phẳng phiu gọn gàng, nhưng nó đều là kỹ năng cơ bản, đàn ông nào cũng làm mỗi ngày.

Muốn tiếp cận phụ nữ, ít ra họ phải dám đến gần anh em cái đã.

Nên xem

7 hình tượng tán tỉnh hiệu quả nhất cho anh em lựa chọn
​Xây dựng hình tượng tán tỉnh sao cho phù hợp luôn là trăn trở của nhiều anh em. Tôi sẽ liệt kê một số dưới đây, anh em thấy cái nào hợp thì dùng.

3| Làm biếng

Không có ý chí rồi không có hoài bão gì đấy nó đều là những hình mẫu đàn ông xa xôi, tôi nói đơn giản, anh em cứ làm biếng thì con gái chẳng bao giờ xem vào mắt.

Lười biếng sẽ không mang lại cho anh em bất cứ thứ gì, ngay cả sự tôn trọng tối thiểu của mọi người. Nhấc mông lên làm việc, ra ngoài nhiều vào.

Dành cho anh em nào không biết thì chăm chỉ cũng là một hình mẫu đàn ông mà các chị em luôn tìm kiếm.

5-hinh-mau-dan-ong-ma-phu-nu-se-khong-xem-vao-mat-anh-2
Đàn ông thông minh sẽ tự biết cải thiện điểm yếu. Ảnh: Minh họa

4| Bảo thủ

Nó bao gồm cả việc anh em luôn muốn hơn thua với chị em phụ nữ từng ly từng tí, miễn là họ gật đầu đồng ý với quan điểm của mình.

Tất nhiên điều đó sẽ không bao giờ xảy ra và nếu có đi nữa, cô ấy cũng sẽ gạch tên anh em khỏi danh sách những người nên giao thiệp.

Hình mẫu đàn ông cố chấp thường sẽ thành công trong lĩnh vực mà mình theo đuổi, nhưng việc không chịu tiếp thu cái mới sẽ khiến thành công ấy không kéo dài được lâu.

Phụ nữ hiểu được điều đó và tất nhiên, cô ấy sẽ không lựa chọn bên cạnh một gã như thế.

Nên xem

7 hình mẫu đàn ông tồi tệ trong mắt phụ nữ
Anh em nào bắt gặp hình ảnh của mình trong những hình mẫu đàn ông tồi tệ dưới đây thì đừng thắc mắc tại sao mình cứ mãi FA.

5| Cù nhây

Đối với mấy thằng bạn thân thì tôi hay gọi cái thể loại này là bò, vì đặc tính nhai lại của nó. Hình mẫu đàn ông này thường dùng một trò đùa nhạt toẹt từ ngày này qua ngày khác.

5-hinh-mau-dan-ong-ma-phu-nu-se-khong-xem-vao-mat-anh-3
Phụ nữ cũng có cho mình những tiêu chuẩn riêng. Ảnh: Minh họa

Chưa dừng lại ở đó, họ cũng thường xuyên sử dụng những câu trêu chọc từ thời Tống và mong rằng nó sẽ mang lại ấn tượng.

Thật ra nó cũng mang lại ấn tượng thật, nhưng đó là ấn tượng rất xấu.

Nếu anh em nào mắc phải một số điều trên thì nhanh chóng cải thiện để hòa nhập cộng đồng đi, đàn ông bây giờ hết ai như vậy rồi.

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê