5 điều cần làm để duy trì một mối quan hệ lâu dài

5 điều cần làm để duy trì một mối quan hệ lâu dài

​Sau tất cả những kiểu tình yêu trẻ con non nớt, một mối quan hệ lâu dài sẽ luôn là điều mà mọi gã đàn ông luôn nhắm tới.

Viết tán gái mãi cũng chán, từ giờ tôi sẽ có nhiều bài viết hơn dành cho những anh em tạm gọi là đã đạt được mục đích, có cho mình một cô gái bên cạnh.

Ngưỡng hạnh phúc của chúng ta sẽ bước thêm một bước nữa, từ việc chinh phục phụ nữ cho đến đồng hành cùng họ trong một mối quan hệ lâu dài.

Vô!

1| Thỉnh thoảng vẫn cứ nên đẩy - kéo

Ông nào chưa nghe qua hay chưa hiểu rõ về đẩy - kéo thì tôi có hẳn một bài ở đây. Đọc tiếp.

Về nguyên tắc thì không phải lúc nào kề cận bên nhau sớm tối ngày này qua ngày khác cũng là lựa chọn đúng đắn, nó chỉ hợp lý trong giai đoạn đầu thôi.

Nên xem

Những mối quan hệ ‘không tên’ với phụ nữ đang bào mòn anh em chúng ta như thế nào?
​Tôi viết ra bài này với một mục đích duy nhất, mong muốn anh em hãy dọn dẹp những mối quan hệ “không tên” ra khỏi cuộc sống của mình.

Nguyên tắc lúc gần lúc xa lúc nóng lúc lạnh hoạt động hiệu quả trong mọi giai đoạn của tình yêu, cũng là cách hay nhất để chữ “chán” không xuất hiện trong mối quan hệ của hai người. Chữ đấy thì ai ai cũng sợ.

Áp dụng cho mượt nha anh em.

5-dieu-can-lam-de-duy-tri-mot-moi-quan-he-lau-dai-anh-1
Đã đến lúc chúng ta tìm kiếm một tình yêu tuyệt vời và lâu dài. Ảnh: Minh họa

2| Giải quyết triệt để những lần cãi nhau

Khi chúng ta có hai cái đầu đang nóng và hai cái mồm đang sẵn sàng công kích nhau thì gã đàn ông nên là người dừng lại trước.

Nhưng khi cơn giận đã qua đi thì anh ta lại phải là người chủ động đề cập và giải quyết triệt để vấn đề với người phụ nữ của mình.

Tin tôi đi, thời điểm lúc đó chúng ta sẽ nói về cùng một câu chuyện cũ với thái độ tốt hơn rất rất nhiều. Đây mới là cách tốt nhất để nói không với xung đột trong tình yêu.

3| Hãy nhớ về những lời hứa

Tôi không dám bảo anh em rằng hãy giữ lời hứa, bởi vì quả thật trong lúc yêu nhau mù quáng thì thể nào cũng có dăm ba lời hứa điên loạn mà anh em không thể thực hiện được.

Nhưng ít ra, hãy nhớ rằng chúng ta đã từng nói những lời đó trong thời điểm đó. Sẽ có những bài test liên tục từ phía cô ấy và miễn là anh em còn nhớ, tình yêu của chúng ta còn yên bình.

Nhân tiện nói về mấy bài test của phụ nữ, những câu hỏi này cũng là thứ anh em nên tập cách trả lời nếu muốn sống vui sống khỏe. Đọc tiếp.

5-dieu-can-lam-de-duy-tri-mot-moi-quan-he-lau-dai-anh-2
Giữ lửa cho tình yêu luôn là điều cần thiết. Ảnh: Minh họa

4| Hãy trân trọng những người trong gia đình của cô ấy

Thậm chí nó mang tính then chốt cho một mối quan hệ lâu dài, anh em yêu cô ấy thì việc tôn trọng những người đã lớn lên cùng cô ấy quả là điều bình thường luôn.

Gửi sự yêu mến của chúng ta đến họ thì cũng đâu có thiếu gì cách, dễ dàng hơn tán gái nhiều, đôi khi một lời thăm hỏi thôi cũng đủ làm nên ấn tượng.

Sau tất cả, nếu đã xác định đây là cô gái sẽ đi cùng mình lâu dài thì gắn liền tình yêu và quan hệ gia đình là vô cùng cần thiết nha anh em.

5-dieu-can-lam-de-duy-tri-mot-moi-quan-he-lau-dai-anh-3
Đối những mối tình kéo dài, niềm tin vào tình yêu là sức mạnh lớn nhất. Ảnh: Minh họa

5| “Cùng nhau cố gắng”

Tôi hay nói về điều này với sự cảm thông dành cho các chị em, rằng “cùng nhau cố gắng” vốn là một canh bạc rất lớn trong cuộc đời của mỗi cô gái.

Nên xem

Vạch mặt 5 sự thật trần trụi của mối quan hệ Friends with benefits
Friends with benefits (FWB) là một kiểu quan hệ mà đàn ông nào nghe qua cũng cảm thấy… khoái khoái. Nhưng thật ra đằng sau nó là một câu chuyện rất ư phiền phức, mệt mỏi.

Nhưng không phải vì lý do đó mà chúng ta bỏ quên và cho rằng nó không cần thiết. Ở một góc độ nào đó, với một số cặp đôi thì đây là nơi duy nhất để bám víu niềm tin vào một mối quan hệ lâu dài.

Đàn ông không có gì trong tay không đáng sợ, đàn ông thừa nhận rằng đến mãi sau này mình vẫn không có gì trong tay mới là đáng lo.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê