5 bước để chuyển mình từ siêu nhát gái thành siêu tán gái

5 bước để chuyển mình từ siêu nhát gái thành siêu tán gái

​Thật ra đã nhát gái rồi thì chuyển mình thành cái gì cũng khó. Nhưng thôi, trên tinh thần đàn ông bất chấp khó khăn, cứ tiến về phía trước thôi.

Đối với những bài viết của mình thì rõ ràng mục tiêu lớn nhất của tôi vẫn là tìm cách cho anh em nhanh chóng tán được gái xinh.

Nhưng đó chắc hẳn không phải là mục tiêu duy nhất. Rũ bỏ được sự nhát gái của bản thân anh em sẽ có thêm nhiều cơ hội để phát triển cuộc sống mình thêm phần tích cực.

Và đây sẽ là một bài viết như vậy.

Nên xem

Khi tán gái, có 3 thứ dù cố gắng đến mấy anh em cũng không thể thay đổi
Và nếu có thể thay đổi, tất cả những gì mang đến cũng chỉ là vỏ bọc dối trá không hơn không kém, thứ không bao giờ tồn tại lâu bền.

1| Lấy lại sự tự tin cơ bản từ vẻ ngoài: Trở thành phiên bản đẹp trai nhất của mình

Thông thường, đàn ông sẽ đạt được điều này nhanh nhất và rõ ràng nhất thông qua mái tóc. Anh em đầu tư cho nó một số tiền kha khá để nhận được lời khuyên của mấy cây kéo uy tín đi.

Còn nếu thấy như thế là quá phí phạm, có thể đọc thêm ở đây một vài gợi ý… Đọc tiếp.

Đảm bảo quần áo của mình luôn ở trạng thái phẳng phiu, lịch sự. Quan trọng hơn nữa là cơ thể phải thơm tho một chút.

Anh em nào chưa dùng nước hoa thì nên chủ động tìm hiểu. Một cây lăn khử mùi không giúp được nhiều trong việc thu hút chú ý đâu.

Tự tin mà ngoại hình mang lại, tôi gọi chung là tự tin cơ bản.

5-buoc-de-chuyen-minh-tu-sieu-nhat-gai-thanh-sieu-tan-gai-anh-1
Nhát gái khó làm nên chuyện lắm anh em. Ảnh: Minh họa

2| Tập cách bắt chuyện: Khởi đầu của tất cả mọi cơ hội tiếp xúc

Nếu anh em nào còn lăn tăn trong việc nói chuyện với con gái, không biết bắt đầu từ đâu thì cứ nghe tôi, bỏ hết râu ria, tập bắt chuyện là được.

Có ba cách bắt chuyện phổ biến nhất, anh em xem cái nào hợp thì dùng

  • Nhờ vả, đề nghị cô ấy hỗ trợ mình gì đó.
  • Đề nghị giúp đỡ khi cô ấy gặp phải khó khăn gì đó
  • Xin lời khuyên từ cô ấy về một vấn đề nào đó

Sẽ có nhiều anh em thấy rằng ba cách này có vẻ hơi không liên quan đến mục đích thật sự. Nhưng có làm sao, đâu phải cái gì có quan hệ mật thiết cũng tốt.

Nên xem

5 thủ thuật để đàn ông trầm tính tán gái thật mượt
​Nhiều anh em thường than phiền với tôi, cho rằng đàn ông trầm tính con gái thường ít khi nào thích. Thật ra cũng tùy người, và tùy cách tiếp cận của anh em.

3| Duy trì những cảm xúc tích cực: Dũng cảm thiết lập những cuộc hẹn sau

Người ta dễ dãi nhất là khi tâm trạng đang vui, nếu anh em đã làm được điều đó, đừng ngại ngần thiết lập một cuộc hẹn ngay sau đó không lâu.

Nhiều chiến hữu tới giai đoạn này rất hay bị khớp, không tạo được mối liên kết lâu dài với cô ấy, từ đó dẫn đến ấn tượng tốt đến đâu cũng nhanh chóng phai mờ.

Ít ra cũng phải nhìn được bản thân mình có gì. Ảnh: Minh họa

Nếu đã cố gắng duy trì sự tự tin của mình đến mức này, thì cố thêm một chút dành cho những lần sau cũng không thừa đâu anh em.

4| Không ngại va chạm: Ngưng thả bom tin nhắn khi nói chuyện với những cô gái

Thay vào đó, hãy hẹn cô ấy ra ngoài và có cho mình thêm kinh nghiệm giao tiếp. Cứ ôm mãi cái điện thoại mà “chém gió” thì nhát vẫn hoàn nhát.

Thật ra bản chất của nhát gái chính là cảm giác vô dụng khi đứng gần cô ấy, cảm thấy chân tay mình thừa thải, không biết làm gì cho đúng.

Nên xem

Triệt tiêu căn bệnh nhát gái: Những kiểu nhát gái thường gặp ở đàn ông
Những kiểu nhát gái thường gặp ở đàn ông dưới đây sẽ giúp các ông dễ dàng hơn trong việc triệt tiêu căn bệnh nhức nhối này.

Liên tục tiếp xúc với các cô nàng sẽ là cách nhanh nhất để anh em tích lũy kinh nghiệm, cảm giác đó sẽ ít dần cho đến khi tiêu biến hoàn toàn.

5-buoc-de-chuyen-minh-tu-sieu-nhat-gai-thanh-sieu-tan-gai-anh-3
Đừng ngại khi phải thể hiện tình cảm với ai đó. Ảnh: Minh họa 

5| Học cách bận lớp áo kiêu ngạo: Không phụ thuộc cảm xúc vào bất kỳ ai

Bước cuối cùng và cũng là lời khuyên mà tôi dành cho những anh em nhát gái.

Hãy quan niệm rằng mỗi người đều có riêng cho mình một giá trị, chúng ta gặp nhau rồi yêu nhau bằng cách tìm hiểu những giá trị của đối phương, trong khi vẫn giữ nguyên vẹn những lợi điểm mà mình đang có.

Chẳng có lý do gì phải e sợ một cô gái, cô ấy cũng đang cố gắng tìm hiểu chúng ta đấy thôi. Bấy nhiêu đã đủ kiêu ngạo hơn hay chưa?

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê