4 thủ thuật để tán đổ cô gái đã chịu tổn thương trong tình yêu

4 thủ thuật để tán đổ cô gái đã chịu tổn thương trong tình yêu

Một cô gái đã chịu tổn thương trong tình yêu thì rõ ràng là ca khó đấy anh em, đòi hỏi chiến hữu phải đầu tư khá nhiều thời gian và công sức đấy.

Nhưng nó xứng đáng, vì anh em sắp có bên cạnh mình một cô gái vừa đủ từng trải, vừa đủ trưởng thành và cũng vừa đủ đau đớn để biết quý trọng một mối quan hệ

Con đường chinh phục một cô gái chịu tổn thương trong tình yêu không hề bằng phẳng. Nhưng thôi, đã quyết định theo đuổi thì phải tiến lên thôi chứ sao.

Nên xem

5 hình mẫu đàn ông mà phụ nữ sẽ không xem vào mắt
​Và tôi nói thật, đây đều là những hình mẫu đàn ông rất ư tồi tệ.

1| Hiểu hết về câu chuyện của nàng

Có nhiều cách để chiến hữu thu thập thông tin và sử dụng những thông tin ấy để tiến hành chinh phục cô ấy.

Suy nghĩ quá khứ không quan trọng nó đúng nếu xét trên phương diện hai người đang yêu nhau, nhưng quá khứ lại có tác dụng trong việc tôn trọng cảm xúc của cô ấy.

4-thu-thuat-de-tan-do-co-gai-da-chiu-ton-thuong-trong-tinh-yeu-anh-1
Đừng vội vàng, nàng cần thời gian. Ảnh: Minh họa

Có 2 yếu tố mà anh em cần quan tâm: Nguyên nhân chính dẫn đến sự tổn thương trong tình yêu của nàng cũng như mức độ thiệt hại mà nó gây ra cho tâm hồn của nàng.

Đây sẽ là cách tốt nhất để anh em tránh khỏi tình trạng “phạm húy”, có những lời nói động đến vết thương chưa kịp lành của nàng.

2| Mưa dầm thấm lâu

Đây là nguyên tắc bắt buộc, bất kể trước ấy cô nàng có tính cách mạnh mẽ hay vui vẻ mở lòng đến đâu thì sau khi chịu tổn thương, cũng chẳng thể có chuyện nàng ta chấp nhận mấy kiểu tán tỉnh tốc độ vậy được.

Tôi có viết hẳn một bài về mưa dầm thấm lâu, anh em có thể đọc qua ở đây. Đọc tiếp.

Điểm mấu chốt để chiếm được cảm tình của một cô gái kiểu này là anh em phải sẵn sàng trở thành một người mà cô ấy có thể tin tưởng, điều không hề dễ chút nào.

Yếu tố tiên quyết để xây dựng niềm tin, không gì khác chính là thời gian và sự chân thành. Tôi tin anh em đủ kiên nhẫn để có được cả hai điều đấy.

4-thu-thuat-de-tan-do-co-gai-da-chiu-ton-thuong-trong-tinh-yeu-anh-2
Có thể khó khăn, nhưng các cô gái kiểu này thường rất hợp cho một mối quan hệ lâu dài. Ảnh: Minh họa 

3| Lắng nghe, lắng nghe và kiên nhẫn lắng nghe

Vì tôi tin chắc rằng cô ấy đã nghe đủ những lời khuyên từ chân thành đến xáo rỗng rồi, nó chẳng còn giá trị nhiều nữa đâu anh em đừng cố.

Nàng đã nhận ra những sai lầm của mình, đã hiểu được vị đắng của tình yêu đôi khi nó vượt xa mọi sự tưởng tượng và nếu cô ấy có chia sẻ với anh em những điều kiểu kiểu như vậy, lặp đi lặp lại nhiều lần thì làm ơn kiên nhẫn, anh em đang ngày càng trở thành một nhân vật quan trọng trong cuộc sống của cô ấy.

Tôi biết nhiều anh em cũng lo sợ, rằng mình sẽ trở thành một “anh trai mưa”, khi nàng chỉ tìm đến mình như một nơi để tâm sự.

Đừng lo lắng nhiều, bước đầu như vậy là tốt lắm rồi.

Nên xem

Mẹo để nâng cao tự tin và nói chuyện với mọi cô gái
Một cô nàng cực kỳ xinh xắn đang ngồi bên bàn đối diện. Anh em cứ ngần ngại không dám nói chuyện rồi cô ấy bỏ đi lúc nào không hay, Quá lãng phí duyên trời.

4| Đo lường mức độ yêu đời

Khi những tổn thương trong tình yêu bắt đầu lành lặn thì những phản ứng của nàng đối với cuộc sống xung quanh cũng theo đó mà tích cực lên mấy phần.

Anh em cần quan sát thật tốt những điều đó và thay đổi chiến thuật của mình một cách linh hoạt.

Và nếu như nàng cứ mãi giữ thái độ tiêu cực đến mọi thứ xung quanh thì rõ ràng cần một chút sự thay đổi trong cách tiếp cận bên cạnh cô ấy.

4-thu-thuat-de-tan-do-co-gai-da-chiu-ton-thuong-trong-tinh-yeu-anh-3
Hãy trở thành chỗ dựa tinh thần cho cô ấy. Ảnh: Minh họa

Hoặc anh em chưa đủ tin tưởng, hoặc đã có mấy gã khác nhanh chân hơn mà trở thành chỗ dựa tinh thần.

Một cô gái đã chịu thương tổn trong tình yêu sẽ là đối tượng dễ “xù lông” nhím với tình yêu, nhưng sau vỏ bọc đó vẫn là một tâm hồn yếu đuối và đáng trân trọng. Đọc thêm về những kiểu con gái khó tán hơn như vậy nữa.

Chúc chiến hữu thành công, như mọi khi, tôi đang chờ tin vui đây.

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê