4 thời cơ hoàn hảo cho ‘lần đầu’ của anh em và nàng

4 thời cơ hoàn hảo cho ‘lần đầu’ của anh em và nàng

​Gợi ý thôi, gì chứ “lần đầu” nó quan trọng lắm, tôi không gượng em anh em một cách linh tinh đâu.

Tình dục, suy cho cùng cũng là một cột mốc thật sự đáng nhớ đối với một mối quan hệ và lần đầu lên giường sẽ ảnh hưởng rất lớn đến chuyện chăn gối của hai người những lần sau này.

Nếu cảm thấy tình cảm đã đủ ra hoa kết trái, thì những dịp dưới đây sẽ là thời điểm thích hợp để tình yêu của hai người thêm phần gắn kết (hoặc nếu “yếu” quá thì toang, ai biết được).

Nên xem

7 thủ thuật tâm lý để không còn nghĩ đến tình dục quá nhiều
​Đàn ông nghĩ đến tình dục thường xuyên cũng chẳng phải chuyện gì lạ lẫm, nhưng để nó ảnh hưởng đến công việc và lối sống của mình thì đúng là rất tệ.

1| Du lịch xa cho tình yêu thăng hoa

Du lịch xa tức là phải ở lại qua đêm cùng nhau đấy, kiểu sáng đi chiều về thì không có thời gian nghỉ chân chứ đừng nói là giường với chiếu.

Tất nhiên, đã mang tiếng tình nhân thì đặt ở đâu đó hai phòng để nghỉ lại là điều vô cùng phi lý, và nếu cô ấy chủ động đề xuất việc đó, 100% là nàng chưa sẵn sàng. Khỏi gượng ép, vừa không được gì, vừa mang tiếng “háu đói”.

Lưu ý: Lựa chọn địa điểm nghỉ lại đàng hoàng một chút, đừng quá cũ kỹ, đừng quá kém vệ sinh, càng không nên âm u rùng rợn. Mất vui, mất hứng, mất luôn “lần đầu”.

4-thoi-co-hoan-hao-cho-lan-dau-cua-anh-em-va-nang-anh-1
Lần đầu quan trọng lắm nha anh em. Ảnh: Minh họa

2| “Hôm nay nhà em đi vắng cả rồi…”

Thông thường thì đây sẽ là câu nói khiến anh em lao qua nhà người yêu với tốc độ 9669 km/h, vì sợ lỡ mất cơ hội thì tiếc ngẩn tiếc ngơ.

Thật ra đây đơn thuần chỉ là một lời mời gọi hết sức vô thưởng vô phạt, đôi khi lại mang hàm ý trêu đùa. Nhưng nếu nó trở thành sự thật thì cũng đáng mừng thôi.

Lưu ý: Vẫn nên đưa nhau đi đâu đó mà “hành sự”. Trong nhà của người yêu mình mà triển khai mấy thứ đấy chẳng ổn chút nào đâu. Cô ấy mở đường thôi, đi tiếp sao cho đúng tùy anh em quyết định đấy.

Nên xem

13 kiến thức tình dục không ai dạy đủ biến anh em thành ‘chuyên gia giường chiếu’
Vì những kiến thức tình dục này đã được các chuyên gia xác nhận, nên tôi mới tự tin phong tặng anh em danh hiệu “chuyên gia giường chiếu” đấy

3| Kỷ niệm tình yêu tuyệt vời, gắn liền với một đêm nhớ đến cả đời

Không chỉ riêng ngày kỷ niệm của hai người, một số dịp lễ full-phòng-khách-sạn khác như 14/2, 8/3, 20/10, Trung thu là tết người lớn đi chơi nhiều…v.v. đều có thể là hoàn cảnh tuyệt vời cho một lần thăng hoa.

Tuy nhiên, những ngày chỉ có ý nghĩa với đôi ta chắc chắn sẽ mang lại cảm giác hứng thú hơn, ý nghĩa hơn. Đúng kiểu mình vừa bước qua một cột mốc đáng nhớ, lại lập tức có thêm một cột mốc… đáng nể.

4-thoi-co-hoan-hao-cho-lan-dau-cua-anh-em-va-nang-anh-2
Đảm bảo riêng tư và an toàn nha anh em. Ảnh: Minh họa

Lưu ý: Kỷ niệm tình yêu thì cũng phải nới lỏng thời gian một chút, chứ kiểu một tuần yêu nhau rồi 10 ngày yêu nhau… mà đã tìm đến “lần đầu” thì thật sự tôi không đánh giá cao lắm.

Thân trai của mình đâu có trao đi một cách dễ dàng vậy được anh em. Anh em "mất zin" chưa, chưa thì đọc thêm bài này đi. Đọc tiếp.

4| Thấy đủ thì cứ triển khai thôi

Quan niệm của tôi về tình dục là một kiểu giá trị cộng dồn, tức là khi cả hai đủ sự tin tưởng, thân mật và quan tâm đến cảm xúc của nhau, chúng ta sẽ sex.

Nên xem

Bỏ đi mà làm người - 7 thói quen ‘nát’ của một gã nghiện sex
Ngày nay, chứng nghiện sex ở đàn ông chắc không phải là điều gì đó quá mới mẻ. Đáng sợ hơn là nó đang ngày càng phổ biến trong cộng đồng chúng ta.

Nếu như một trong hai người “đạt ngưỡng” trước, anh ta hay cô ta buộc phải chờ đợi, vun đắp tình cảm cho đến khi người kia cũng sẽ có được cảm nhận giống mình, rồi cái gì tới cũng tới.

4-thoi-co-hoan-hao-cho-lan-dau-cua-anh-em-va-nang-anh-3
Trở thành người mang đến cho cô ấy những điều tuyệt vời nhất. Ảnh: Minh họa

Thành ra nếu một khi thấy đủ, đôi khi hai người cũng chẳng cần một lý do gì để hợp thức hóa việc trải qua “lần đầu” cùng nhau.

Địa điểm riêng tư điều hòa vô tư thì cứ thế mà triển khai thôi.

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê