4 lưu ý để chinh phục cô gái ghét mình cay đắng

4 lưu ý để chinh phục cô gái ghét mình cay đắng

​Tất nhiên đây là một nhiệm vụ không dễ dàng. Muốn tán được cô gái ghét mình cay đắng thì sự kiên nhẫn và chân thành thôi thì chưa đủ.

Nói một cách lạc quan nhất thì anh em đã rơi vào hố từ sớm rồi, cay đắng hơn là cái hố ấy do chính anh em đào ra chứ không ai.

Tất nhiên, có thêm một cô gái ghét mình sẽ chưa bao giờ là vấn đề cho đến khi chiến hữu bắt đầu có những rung động tình cảm với cô ấy.

Để xem tôi giúp được gì cho các ông.

1| Thông thường, con gái chỉ ghét chúng ta ở một đặc điểm cụ thể

Tức là anh em không có vấn đề ở 100% tính cách hay ngoại hình, chúng ta có vấn đề ở đâu đấy trong khoảng 5-10%, chỉ là cô ấy cảm thấy không hợp nhãn ở ngay cái phần đấy.

Mặt khác, anh em thường tìm lý do cho một cô gái ghét mình ở đâu đó rất xa xôi, kiểu không biết mình có làm gì sai không, rồi mình có nói gì bậy không.

Một cô gái sẽ không đánh giá anh em chỉ qua một câu nói hay hành động, kiểu “mất điểm” thôi. Chứ để ghét luôn thì chắc chắn là không.

4-luu-y-de-chinh-phuc-co-gai-ghet-minh-cay-dang-anh-2
Cô ấy lỡ ghét rồi thì khó đấy. Ảnh: Minh họa

2| Cô ấy sẽ không thay đổi được điều đó trong ngày một ngày hai

Sự kiên trì của anh em chắc chắn còn hơn cả mưa dầm thấm lâu, nếu muốn giành lại chút cảm từ phía cô ấy.

Không có cảm tình và có cảm tình xấu với mình là hai câu chuyện rất khác nhau, nếu anh em không đủ tỉnh táo thì tầm nào cũng bị cô ấy đánh giá xấu.

Từ khoảnh khắc chiến hữu nhận ra cô ấy ghét mình về sau đó, mọi hành động của chúng ta đều phải trở nên nhẹ nhàng và lịch sự hơn.

Đó cũng là cách để anh em tìm ra điểm chí mạng khiến cô ấy ghét mình, từ đó mà khắc phục.

3| Khi nhận được một tín hiệu tích cực, đừng vội lấn tới

Đây là thói quen của rất rất nhiều anh em, chúng ta thường nói vui với nhau là cô ấy mới cười một cái liền nhanh chóng chuẩn bị đám cưới. Không nên.

Khi cô ấy thể hiện thái độ thân thiện, không đồng nghĩa với việc nàng ta đã chấp nhận sự thay đổi của anh em.

Đó có thể đơn giản chỉ là một chút lịch sự, một chút dịu dàng mà nàng ta cho rằng mình phải xây dựng hình tượng. Tương tự như vậy, đàn ông cũng có cho mình những hình tượng tán tỉnh hiệu quả.

Càng lấn tới, anh em càng cho cô ấy lý do để tránh xa các ông ra, trong khi ấn tượng tốt chưa được bao nhiêu thì ấn tượng xấu đã che lấp hết thảy rồi.

Và nếu lần này mà thất bại nữa thì xác định luôn nha chiến hữu, nhiều khả năng phải từ bỏ cô ấy rồi.

4-luu-y-de-chinh-phuc-co-gai-ghet-minh-cay-dang-anh-1
Đừng để bản thân trở nên quá khó gần. Ảnh: Minh họa

4| Sự tôn trọng luôn là yếu tố tối thiểu

Một cô gái ghét anh em sẽ biểu hiện thông qua rất nhiều hình thức, từ thái độ, cử chỉ cho đến lời nói rồi hành động

Tuy nhiên, nếu một cô nàng đã xúc phạm chúng ta bằng những lời nói hết sức không ra gì thì rõ ràng đã đến lúc dừng lại tất tần tật mọi thứ liên quan đến cô ấy. Nàng ta không đáng.

Nếu khi đọc bài viết ở trên, có một lúc nào đấy anh em bỗng thấy chúng ta đang đánh mất bản ngã đàn ông thì nó cũng đúng một chút. Đàn ông cũng có những đặc quyền bất di bất dịch. Đọc thêm

Tôi không quá ủng hộ việc đàn ông mình phải cố gắng gượng ép bản thân để tiến đến gần một cô gái từ đầu chẳng ưa gì mình.

4-luu-y-de-chinh-phuc-co-gai-ghet-minh-cay-dang-anh-3
Sau tất cả vẫn phải giữ lại tự tôn đàn ông nha anh em. Ảnh: Minh họa

Những bộ phim Hàn phim Trung cho chúng ta cái nhìn hơi tích cực quá đáng về những cặp đôi chó mèo dần dần phải lòng rồi đến với nhau.

Thực tế thì không mượt mà vui vẻ như vậy đâu anh em. Có những người chỉ nhìn thấy nhau là đã ghét, nói gì đến chuyện tán với chả tỉnh.

Dù sao đi nữa, chúc anh em luôn hạnh phúc.

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê