4 lời tôi muốn nhắn nhủ đến mấy gã sĩ gái

4 lời tôi muốn nhắn nhủ đến mấy gã sĩ gái

​Bệnh sĩ của đàn ông đã khó chữa, gặp ngay sĩ gái nữa thì chẳng khác gì bệnh nan y

Anh em hiểu thế nào là sĩ gái mà đúng không, tức là trước mặt mấy nàng, chỉ cần một vài lời nói khiêu khích thì ai bảo gì anh em cũng làm theo, để chứng minh mình chẳng ngại gì, cũng chẳng sợ gì.

Một hình thức khác của sĩ gái là các ông luôn chứng minh mình “thượng đẳng” trong mắt các nàng, bằng việc chẳng bao giờ chịu mình thua kém con gái trong bất cứ trường hợp nào, kể cả khi đấu “võ mồm”.

Oke anh em ngồi xuống đây mình nói chuyện một chút.

Nên xem

Bàn về cái ‘duyên cua gái’ ở đàn ông và 3 yếu điểm 'chí mạng' của dân FA
​Có những sai lầm anh em hoàn toàn có thể cải thiện sau một khoảng thời gian cua gái. Một số trong đó lại là yếu điểm rất khó khắc phục.

Phụ nữ càng ngày càng giỏi

Sự thông minh và khéo léo của họ, tất nhiên đã xuất hiện ngay từ khi loài người xuất hiện, song hành cùng giá trị tốt đẹp của đàn ông chúng ta.

4-loi-toi-muon-nhan-nhu-den-may-ga-si-gai-anh-1
Sĩ gái chưa bao giờ được đánh giá cao. Ảnh: Minh họa

Tuy nhiên, khi cuộc sống càng phẳng, sự ảnh hưởng của phụ nữ trên nhiều phương diện ngày càng được công nhận rộng rãi, và đó là điều anh em phải gật đầu chấp nhận.

Khi căn bệnh sĩ gái bộc phát, trong đầu anh em sẽ chỉ quanh quẩn mãi một câu “không được thua kém phụ nữ, thua phụ nữ là nhục”... Tôi nói thật anh em, mấy người cứ hơn thua với phụ nữ mới là nhục.

Học hỏi và phát triển, thay vì tỏ ra mình “trên cơ” ai đó.

Phụ nữ không phải là thứ duy nhất anh em cần quan tâm

Nói cách khác, nếu căn bệnh sĩ gái khiến anh em làm ra những chuyện gây ảnh hưởng nặng nề đến những phương diện khác trong cuộc sống của mình, anh em là những gã rất tệ.

Một thằng nhóc choai choai 15, 16 tuổi vì sĩ gái mà tìm mọi cách cướp xe chở bồ đi chơi. Một anh sinh viên nghèo vì sĩ gái mà vét hết hầu bao đãi chầu nhậu, rồi vất va vất vưởng cả tháng trời không đủ tiền ăn tiền trọ. 

Đàn ông lúc nào cũng bị chi phối bởi tình và tiền. Đọc tiếp.

Thể hiên bản thân trước mặt con gái, cho anh em “ngầu” cùng lắm 5 phút. Sau đó mất không biết bao nhiêu thời gian để giải quyết hậu quả.

4-loi-toi-muon-nhan-nhu-den-may-ga-si-gai-anh-2
Tình yêu đôi khi rất đơn giản, chẳng cần phải thể hiện gì nhiều. Ảnh: Minh họa

Phụ nữ sẽ bị thu hút bởi những người đàn ông khiêm tốn

Nói đơn giản, trong một cuộc vui thì mấy gã thích hơn thua thể hiện có thể khiến một cô gái phải trầm trồ, thậm chí la hét cổ vũ. Nhưng thật ra các nàng lại chỉ chú ý đến những anh em có tư tưởng mackeno. Cười nhạt trước mấy trò trẻ con đang diễn ra đằng kia.

Sĩ gái mang đến cho anh em nhiều rắc rối, đổi lại thì chẳng gây ấn tượng được quá nhiều trước mấy cô nàng đối diện. Tầm nào thì thương vụ này cũng thua lỗ nghiêm trọng.

Nên thôi, bỏ đi mà làm người.

Nên xem

5 tư tưởng cua gái hiện đại biến anh em thành gã trai vạn người mê
​Nói hiện đại vì rất có thể 5 tư tưởng cua gái này đi ngược lại tất cả những gì anh em thường được nghe về việc cung phụng phụ nữ.

Đàn ông biết tự chủ, sẽ không lo sợ trước bất kỳ việc gì

Tất nhiên, kể cả việc tán gái. Bệnh sĩ khiến anh em rất dễ dàng lung lay trước dăm ba cái tác động nhẹ nhàng xung quanh, và đó là nguyên nhân khiến nhiều ông không thể nào khá lên được.

Chúng ta luôn có những thế mạnh riêng, và cố chấp chứng minh mình không có điểm yếu là một trong những hành động ngu ngốc nhất mà một gã đàn ông có thể làm.

4-loi-toi-muon-nhan-nhu-den-may-ga-si-gai-anh-3
Sĩ gái làm gì cho mệt thế anh em. Ảnh: Minh họa

Cái sĩ diện, xấu hổ sẽ là động lực rất tốt để các ông có thêm niềm tin và năng lực thực hiện được những điều lớn lao. Nhưng nó là khi chúng ta biết cách biến nó thành động lực thay vì những hành động mang tính bộc phát.

Đàn ông xây dựng sự nghiệp vững vàng cũng vì chữ sĩ, đàn ông phá nát tất cả mọi thứ mình có, đôi khi cũng vì chữ sĩ.

 
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê