4 điều tôi muốn nhắn gửi đến những anh em tôn thờ tình một đêm

4 điều tôi muốn nhắn gửi đến những anh em tôn thờ tình một đêm

​Tình một đêm từ lâu đã không còn là câu chuyện của những cảm xúc nhất thời. Nó tồn tại một cách hết sức bình thường và được nhiều chiến hữu tìm kiếm.

Và đúng như những gì tôi đã nói ở tiêu đề bài viết, đó là tôn thờ tình một đêm. Họ cho rằng không còn cách nào tốt hơn để duy trì việc giải quyết nhu cầu tình dục của mình, đồng thời được nếm trải nó với nhiều cô gái khác nhau, một cách miễn phí.

Nếu anh em vẫn có mong muốn dấn thân vào lối sống kiểu này, tốt hơn cứ đọc hết bài viết hôm nay của tôi đã.

Đó là tình dục không an toàn

Chắc chắn là tình dục không an toàn, nói thẳng ra là chẳng ai mang theo một tờ giấy xét nghiệm trong người để “giao lưu” tình một đêm cả.

Việc trung thành với một đối tác trong chuyện chăn gối, rõ ràng là khiến anh em an tâm hơn nhiều so với việc thay đổi nó xoành xoạch ngày này qua ngày khác.

“Áo mưa” là vật bất ly thân nha anh em, đừng bao giờ quên chuyện đó.

Nên xem

15 lời khuyên tình dục dành cho đàn ông ‘còn zin’
​Tất nhiên anh em nào “mất zin” rồi thì vẫn cứ nên đọc những lời khuyên tình dục này để bổ trợ tư tưởng.

Đừng nghĩ rằng tình một đêm là không rắc rối

Nói cách khác, gặp phải những cô nàng rắc rối thì chuyện quái gì cũng có thể xảy ra trắc trở cho anh em hết, không riêng gì tình một đêm.

Vấn đề là trong những buổi tối ngà say và đầu óc mụ mị thì chẳng ai đủ tỉnh táo để nhận ra mấy thứ đó.

Thành ra nếu một buổi sáng trong lành nào đó mà chiến hữu nhận thấy mình nhận được hàng chục tin nhắn khủng bố, đi kèm theo đó là hàng loạt hình ảnh, clip không che full 4k thì cũng đừng quá ngạc nhiên.

Tôi không có ý công kích phụ nữ, nhưng vài người trong số họ thì đúng là mấy cái lưỡi lam bén ngót.

Tình một đêm vốn là trò chơi của thể xác

Và chỉ nên dừng lại ở thể xác. Bất kỳ lời nói hay thái độ nào được hai bên bộc lộ ra trong lúc đó, đều là để phục phụ cho nhu cầu thể xác, chẳng có chút quái nào giá trị.

Anh em nào dựa vào mấy thứ đó và cho rằng tình yêu bắt đầu bằng tình dục thì coi chừng “hố nặng”, không dễ vậy đâu các bác.

Nên xem

Những dấu hiệu chứng tỏ anh em đang có đời sống tình dục rất tệ
​Đời sống tình dục ảnh hưởng to lớn ra sao đối với đời sống mỗi người thì chắc tôi không cần nói anh em cũng hình dung được.

Chính xác là tình dục có thể sẽ là yếu tố tiên quyết để tạo nên tình yêu, nhưng tỷ lệ quả thật rất thấp đây anh em, kiểu hòa hợp chăn gối lắm thì mới bàn tới nó được.

Còn cái kiểu lên giường là xoắn tung hết cả lên thìđừng mơ nha chiến hữu.

Không có gì tệ bằng nghiện tình một đêm

Thật như vậy, tình một đêm đang không dừng lại ở câu chuyện của một trải nghiệm, nó đang được nhiều đàn ông hợp nhất với đời sống tình dục của mình luôn, từ từ cũng mặc định đó sẽ là thứ mà mình sẽ làm mỗi đêm, thay vì đưa người yêu hay vợ lên giường.

Đó chính xác là kiểu người mà tôi đã gọi là tôn thờ tình một đêm đấy anh em. Những cảm xúc khác lạ đã trải qua cùng nhiều cô gái khác nhau sẽ khiến chiến hữu vô cùng khó khăn khi trở lại với nhịp sống tình dục bình thường. Chia buồn.

Tỉnh táo nha anh em!

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê