12 điều kiện cần có để anh em tự tin tán được gái xinh

12 điều kiện cần có để anh em tự tin tán được gái xinh

Nghe qua có vẻ hơi nhiều, trên thực tế thì để tán được gái xinh cần rất nhiều “vốn tự có” từ phía anh em và… một vài thứ bên dưới.

Tôi biết hai chữ “điều kiện” của tôi khiến anh em lập tức suy nghĩ ngay đến những yếu tố vật chất. Tính ra thì nó cũng đúng một phần.

Để tán được gái xinh thì chúng ta phải là một người đàn ông đủ tiêu chuẩn, cụ thể nó là những tiêu chuẩn nào thì tôi sẽ đề cập ngay bên dưới.

Trường hợp ông nào muốn có hình tượng cụ thể để xây dựng thì chiều luôn... Đọc tiếp

1| Trang bị cho bản thân ít nhất là một tài lẻ. Nếu không phải đàn hát hay ảo thuật thì phải cũng biết cách kể một câu chuyện cười sao cho hấp dẫn.

Con gái ghét sự nhàm chán, gái xinh thì căm thù sự nhàm chán.

15-dieu-kien-can-co-de-anh-em-tu-tin-tan-duoc-gai-xinh-anh-1
Ảnh: Minh họa

2| Biết cách cười. Không biết các anh em có nghe đến khái niệm tập cười hay chưa. Nhưng tôi nghĩ đã đến lúc anh em tìm ra nụ cười phù hợp nhất cho mình.

Vũ khí quan trọng đấy, không nên xêm thường

3| Biết cách mở rộng chủ đề trò chuyện từ những yếu tố xung quanh. Mục đích của việc này là đưa cô ấy vào những cuộc trao đổi vô tận.

Bí quá thì tôi có hẳn một danh sách cho anh em tham khảo đây… Đọc tiếp.

4| Sự kiên nhẫn được rèn luyện. Chỉ có thể có được từ sự rèn luyện. Một người đàn ông có thể kiên nhẫn trong mọi vấn đề, nhưng lập tức hấp tấp vội vàng khi bắt đầu tán gái.

Dễ đến thì dễ đi, mà đã là gái xinh thì đâu có dễ đến.

5| Có “ra đa”. Anh em bắt buộc phải có cho mình những thông tin cần thiết về cô ấy. Hai yếu tố quan trọng nhất là đam mê sở thích và thời gian biểu.

15-dieu-kien-can-co-de-anh-em-tu-tin-tan-duoc-gai-xinh-anh-2
Ảnh: Minh họa

Chưa thiết lập được hệ thống “tình báo” này thì đừng mong tán được gái xinh.

6| Học cách để ứng xử mọi chuyện thật tự nhiên. Hoặc dùng vỏ bọc im lặng nhẹ nhàng cho an toàn, hoặc thể hiện bản thân một cách tự nhiên nhất có thể.

Đừng “khớp”, vì các cô gái quá tinh ý để nhận ra điều này.

Nên xem

Mẹo để nâng cao tự tin và nói chuyện với mọi cô gái
Một cô nàng cực kỳ xinh xắn đang ngồi bên bàn đối diện. Anh em cứ ngần ngại không dám nói chuyện rồi cô ấy bỏ đi lúc nào không hay, Quá lãng phí duyên trời.

7| Hoặc là tỏ ra bản thân thật “cáo già” để khiến nàng choáng ngợp. Hoặc cứ “nai tơ” nhất có thể để khiến cô ấy trở nên tự nhiên.

Mọi sự nửa vời trong cách tiếp cận đều chẳng mang đến lợi ích gì cả.

8| Cô ấy không xuất hiện một mình trên thế giới, do đó hãy biết cách tạo lập mối quan hệ tốt nhất đối với bạn bè hoặc người thân của nàng.

Muốn sang thì bắc cầu Kiều, cũ nhưng không lỗi thời.

9| Có một vài bộ quần áo “đàng hoàng”. Đến khi bắt đầu lục tung từ tủ này qua tủ khác để tìm một bộ đồ ăn ý, anh em sẽ hiểu tầm quan trọng của nó.

Bỏ cái tư tưởng lỗi thời cho rằng đàn ông không cần để ý đến áo quần đi.

15-dieu-kien-can-co-de-anh-em-tu-tin-tan-duoc-gai-xinh-anh-3
Ảnh: Minh họa 

10| Có phương tiện đi lại. Cho dù đó là xe đạp, thì sao, ai bảo đi xe đạp không tán được gái xinh, tiêu chuẩn của phụ nữ là bất đồng mà anh em.

Vấn đề là ngồi sau lưng ai đó cho con gái cảm giác được che chở, thay vì đi bộ (hay xe buýt).

11| Buộc phải tinh tế. Bắt đầu bằng việc quan tâm đến những cử chỉ hay biểu hiện cảm xúc nhỏ nhất của nàng. Không hiểu hết nhưng cũng phải đoán được vài phần ý nghĩa.

Muốn tán được gái xinh thì thêm vào đó chút tâm tư cũng đâu có thừa.

Nên xem

Sự khác nhau giữa con trai mới lớn và đàn ông thực thụ khi tán gái
Đàn ông thực thụ mang đến cho phụ nữ rất nhiều giá trị thực sự, thứ mà con trai mới lớn chỉ biết thao thao bất tuyệt bằng mồm.

12| Bóp dày. Được rồi không đến nỗi nhà cao cửa rộng tiềng quăng cửa sổ, ít ra chiến hữu cũng phải lo được cho cô ấy một bữa ăn đàng hoàng và hai chiếc ghế xem phim êm ái.

Điều này không có nghĩa gái xinh thì sẽ thực dụng, nhưng tình yêu rất dễ nảy sinh từ sự vui vẻ thoải mái. Ừ thì có tiền mới vui vẻ và thoải mái được.

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê