15 dấu hiệu chứng tỏ anh em là người đàn ông hoàn hảo trong mắt phái đẹp

15 dấu hiệu chứng tỏ anh em là người đàn ông hoàn hảo trong mắt phái đẹp

​Trở thành một người đàn ông hoàn hảo vốn không khó, chỉ là đôi lúc chúng ta không xem nó là mục tiêu phấn đấu hàng đầu.

Các cô gái thường nói với nhau về việc tìm kiếm một Mr. Right, một Mr. Perfect trong tình yêu. Họ khát khao nhưng không nói với chúng ta chính xác làm sao để trở thành người như vậy.

Họ không nói thì mình tìm hiểu thôi, con đường trở thành một người đàn ông hoàn hảo vẫn còn cần những bước chân mạnh mẽ hơn thì phía anh em.

Nên xem

Muốn ‘cua đâu thắng đó’, hãy học tư tưởng tán gái của một Alpha Male đích thực
​Tôi còn biết có nhiều anh em đang nỗ lực để theo đuổi hình tượng một Alpha Male đích thực, rất đáng khen đấy.

1| Luôn tôn trọng không gian riêng tư của phụ nữ. Đàn ông hiện đại không bao giờ muốn kiểm soát phụ nữ, cũng chẳng muốn tốn thời gian làm chuyện đó.

2| Luôn nói lời giữ lời. Cô ấy sẽ không bao giờ quên bất kỳ một lời hứa nào của anh em, bất kể lời hứa ấy có được thực hiện đến nơi đến chốn hay không.

15-dau-hieu-chung-to-anh-em-la-nguoi-dan-ong-hoan-hao-trong-mat-phai-dep-anh-1
Ảnh: Minh họa

3| Luôn bên cạnh và ủng hộ phụ nữ. Nhất là những người phụ nữ trẻ, đàn ông hoàn hảo sẽ luôn ủng hộ họ trong những cố gắng và ước mơ của mình.

4| Đối xử tốt với bạn bè và gia đình của người mình yêu. Biến những mối quan hệ xung quanh hai người trở thành một chất keo gắn kết bền vững.

5| Luôn trung thực. Đàn ông thật thà không phải là những kẻ ngốc, họ đủ thông minh để không làm những việc sai lệch, cần gì phải nói dối.

Nên xem

7 dấu hiệu của một ‘cậu nhỏ’ đẹp đúng chuẩn
​Liệu anh em có đang sở hữu một “cậu nhỏ” đẹp đạt yêu cầu thẩm mỹ?

6| Luôn đánh giá cao năng lực của phụ nữ. Không phải là khen ngợi mù quáng, đó là trân trọng những giá trị tốt nhất của một người phụ nữ. Không gì hạnh phúc hơn như thê.

7| Xuất hiện đúng lúc và giúp đỡ phái đẹp. Như kiểu một anh hùng có thể bước ra từ trang sách bất cứ lúc nào để cứu mỹ nhân.

Chỉ cần hai lần như vậy, chiến hữu sẽ có được trái tim cô ấy mãi mãi.

15-dau-hieu-chung-to-anh-em-la-nguoi-dan-ong-hoan-hao-trong-mat-phai-dep-anh-2
Ảnh: Minh họa

8| Không ghen tuông trong mù quáng. Đàn ông ghen bất chấp bây giờ xuất hiện rất rất nhiều. Và chỉ có thiếu tự tin trầm trọng mới thể hiện điều đó.

9| Luôn tạo ra nguồn năng lượng bất tận cho phụ nữ. Anh em biết cách san sẻ, động viên và tạo động lực cho cô ấy vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống, một điều rất đáng quý.

10| Khiến cô ấy có thể hoàn thiện bản thân nhiều hơn. Muốn như vậy, anh em phải là một người đàn ông đầy nhiệt huyết và thành tựu, khiến cô ấy luôn phải cố gắng.

11| Một người đàn ông trưởng thành và chững chạc. Một gã playboy có thể thu hút phụ nữ rất tốt, nhưng để trở thành đàn ông hoàn hảo thì không bao giờ.

15-dau-hieu-chung-to-anh-em-la-nguoi-dan-ong-hoan-hao-trong-mat-phai-dep-anh-3
Ảnh: Minh họa

12| Không che giấu sự hiện diện của cô ấy. Anh em sẵn sàng nắm tay cô ấy đi giữa phố đông, cũng không ngại giới thiệu cô ấy với mọi người. Điều đó khiến cô ấy cảm thấy được trân trọng.

13| Biết cách làm cho phụ nữ trở nên đẹp hơn. Không phải trở thành chuyên gia trang điểm mà là luôn hỗ trợ cô ấy trong công cuộc làm đẹp.

14| Khen ngợi tinh tế. Những lời khen đúng người, đúng việc, đúng thời điểm sẽ nhanh chóng biến anh em trở thành phiên bản lung linh nhất của bản thân.

Nên xem

13 kiến thức tình dục không ai dạy đủ biến anh em thành ‘chuyên gia giường chiếu’
Vì những kiến thức tình dục này đã được các chuyên gia xác nhận, nên tôi mới tự tin phong tặng anh em danh hiệu “chuyên gia giường chiếu” đấy

15| Có tư tưởng tình dục phù hợp. Một người đàn ông sẽ không thể được gọi là hoàn hảo nếu như kiến thức cũng như tư tưởng tình dục của anh ta có một chút lệch lạc.

Nhắc đến tình dục không làm người đàn ông mất đi sự đứng đắn. Quan trọng là nhắc như thế nào và trong tình huống nào.

Tôi cần những lời bình luận từ đàn ông hoàn hảo, các ông có đủ tự tin?
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê