10 gợi ý tin nhắn ‘test’ mức độ tình cảm của nàng dành cho anh em

10 gợi ý tin nhắn ‘test’ mức độ tình cảm của nàng dành cho anh em

​Xác định được mức độ tình cảm của một cô gái dành cho mình là một trong những điều khó khăn nhất anh em sẽ phải đối mặt khi tán gái.

Kiểu khó chịu lắm. Có lúc thì nghĩ rằng cô ấy cắn câu rồi, chỉ vài phút sau lại nhận ra nầng chỉ xem mình như…”anh trai ghẻ”.

Để nhận định chính xác 100% mức độ tình cảm của con gái dành cho ai đó là vô phương. Nhưng có thêm dữ liệu để tiến hành các bước tiếp theo thì tôi giúp chiến hữu được.

Như những bài viết về nhắn tin khác, nhớ tùy biến nó cho phù hợp với các nàng khác nhau.

1| “Anh cần gặp em ngay bây giờ để trao đổi một số thứ, giúp anh nhé”. Kiểm chứng mức độ nhiệt thành của nàng dành cho mình.

2| “Nếu có cơ hội anh cũng muốn gặp bạn trai của em để biết xem ai may mắn đến thế”. Nếu cô ấy có để ý anh em, nàng sẽ phủ nhận việc mình chưa có bạn trai bằng rất nhiều câu phân trần liên tiếp. Nếu nàng lạnh nhạt thì… thua.

3| “Anh thấy bé Trâm Anh bạn em xinh quá, bé ấy có người yêu chưa em nhỉ”. Nhiều ông hay dùng chiêu này, kiểu lườm rau gắp thịt.

Mấy cô nàng dày dặn tình trường rồi thì đừng nên dùng nha chiến hữu.

10-goi-y-tin-nhan-test-muc-do-tinh-cam-cua-nang-danh-cho-anh-em-anh-1
Cô ấy biết đâu cũng đang mong chờ lời gõ cửa của anh em. Ảnh: Minh họa

4| “Em nghĩ như thế nào về bạn thân khác giới?” Câu hỏi tưởng chừng vô thưởng vô phạt nhưng lại cho anh em nhiều thông tin quý giá.

Nếu cô ấy phủ nhận nó quyết liệt, đồng nghĩa đèn xanh đã được bật “lén”. Còn kiểu em thấy ổn, giống như em với anh vậy nè thì xác định luôn.

5| “Chủ nhật này hình như em có đi dự một sự kiện à, tiếc ghê anh định dẫn em đi đến một nơi thú vị lắm”. Hơi lầy, nhưng hữu ích.

Anh em biết chắc cô ấy đã kẹt lịch nhưng vẫn muốn rủ nàng cùng đi chơi, nếu cô ấy sẵn sàng hi sinh một cuộc hẹn và đồng hành cùng anh em, bắt đầu thắng rồi đấy.

10-goi-y-tin-nhan-test-muc-do-tinh-cam-cua-nang-danh-cho-anh-em-anh-2
Các nàng giấu tình cảm của mình rất kỹ lưỡng. Ảnh: Minh họa

6| “Các bạn có ai rảnh không, tám một tí cho đỡ buồn đi”. Nội dung dưới dạng tin nhắn hàng loạt nhưng lại chỉ được gửi đến cho một mình cô ấy.

Kiểu này thì anh em đo lường mức độ tình cảm tương đối dễ dàng rồi. Nếu có tình cảm, cô ấy sẽ đáp lại hết sức nhiệt thành để chiến hữu không thấy cô đơn.

7| “Thằng Cù Lần bên anh nó thích em lắm, cứ nhắc em mãi thôi, em thấy nó thế nào?”.

Nếu thằng Cù Lần nhận được một cơn mưa chỉ trích kèm theo câu “ông ấy như thế mà cũng kết bạn với anh được” thì chúc mừng anh em.

8| “Anh với em có nợ nhau gì không nhỉ, mấy cuộc vui của anh lúc nào cũng có em xuất hiện”.

Nếu câu trả lời của nàng đi theo hướng khẳng định duyên số hay sự trùng hợp thú vị thì rõ ràng nó có ý nghĩa với cô ấy.

Trường hợp nàng phủ định và cho rằng chúng ta đang nghĩ quá nhiều thì có vẻ cô ấy không hứng thú lắm đâu.

10-goi-y-tin-nhan-test-muc-do-tinh-cam-cua-nang-danh-cho-anh-em-anh-3
Đừng ngại ngần đặt ra những phép thử cho nàng. Ảnh: Minh họa

9| “Em phải dạy kèm tiếng Anh 1-1 cho anh rồi, anh ngưỡng mộ em rồi đấy”.

Nếu cô ấy chủ động giới thiệu một trung tâm Anh ngữ uy tín thì xem như hết vé. Trường hơp nàng nhiệt tình mời hẳn sang nhà riêng để “truyền giáo” thì còn gì bằng.

10| “Anh thích em và anh muốn em trở thành bạn gái của anh”. Tôi không ủng hộ anh em dùng kiểu tin nhắn trực diện như thế này, nhưng tôi thích nó.

Kiểu thô nhưng thật, không dài dòng văn tự và vẫn nhận được kết quả chính xác trong thời gian nhanh nhất, nhanh hơn xổ số luôn.

Đo lường mức độ tình cảm của nàng là một điều hết sức quan trọng, tôi mong anh em sẽ chú tâm đến nó thay vì ngồi đoán già đón non.

 
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê