GWTF, kiểu hẹn hò dành cho trai nhát yêu

GWTF, kiểu hẹn hò dành cho trai nhát yêu

​Khi mới tìm hiểu về khái niệm GWTF là gì, tôi đã cười khẩy cho cho rằng đây đơn thuần là một kiểu vẽ chuyện của mấy tên nít ranh tập tành yêu đương.

Cho đến khi suy nghĩ sâu hơn cũng như có sự quan sát nhất định về những cặp đôi khác trong cuộc sống, tôi đã có câu trả lời chuẩn hơn cho thắc mắc GWTF là gì và muốn chia sẻ nhiều thêm với anh em.

Tại sao tôi lại cho rằng đây là một kiểu hẹn hò phù hợp với mấy gã nhát yêu thì câu trả lời sẽ nằm ở bên dưới.

gwtf-kieu-hen-ho-danh-cho-trai-nhat-yeu-gwtf-la-gi-anh-1
Cảm xúc tới đâu, yêu đến đó. Ảnh: Minh họa - Ảnh:

Khái niệm GWTF

GWTF là viết tắt của cụm từ Go with the flow, cũng giống như mấy kiểu viết tắt mà anh em thường thấy ở FWB (Friend with benefits) hay ONS (One night stand) vậy

Tôi hay gọi vui mối quan hệ kiểu này là cuốn theo chiều gió, tức là thay vì nói về khái niệm sống thử, chúng ta sẽ bàn sâu vào câu chuyện yêu thử.

Khác với chữ “s*x” to tướng được gắn lên FWB hay ONS, GWTF mang đến cho anh em một trường cảm xúc rộng rãi hơn nhiều.

Từ nắm tay, hôn môi, cùng nhau dạo phố, cùng đi chơi, cùng… ra mắt ba má rồi cùng nhau giao lưu “nhẹ” trên giường… cái họ thiếu duy nhất chỉ là gật đầu làm người yêu của nhau.

Hình ảnh hóa mấy thứ này một chút thì GWTF cũng giống như chúng ta thực hiện những điều khoản của một hợp đồng, cảm thấy bên A bên B đều làm tốt nhiệm vụ của mình thì mới quay lại giai đoạn ký kết.

GWTF là mối quan hệ tốt nhất cho những ai mất niềm tin vào tình yêu

Anh em thấy đấy, ngoài việc thiếu tin tưởng lẫn nhau thì GWTF còn là gì được nữa. Chúng ta không xem đối phương là người yêu, kiểu thích gì làm đó và hơn cả thảy là ở chiều ngược lại cô ta cũng đồng ý với việc này.

Những anh em nào sợ trói tay trói chân trong những mối quan hệ chính thống có thể cùng cô ấy quy định rằng chúng ta sẽ cùng nhau GWTF.

gwtf-kieu-hen-ho-danh-cho-trai-nhat-yeu-gwtf-la-gi-anh-2
Có tất cả, chỉ gật đầu yêu nhau là chưa. Ảnh: Minh họa

Để một ngày nào đó em có lỡ thấy anh ngoài đường với một cô nào khác thì cũng không sao, vì chúng ta đã là gì của nhau đâu.

Sự không rõ ràng trong GWTF cho phép anh em làm gì cũng thấy đúng, chỉ là một khi đã chọn sai thì kết quả sẽ chẳng đi đến đâu mà thôi.

Chốt lại, nếu anh em nào thích kiểu yêu phóng khoáng, không trách nhiệm, không ràng buộc thì đây chắc là lựa chọn không thể phù hợp hơn.

GWTF - Tôn trọng cảm xúc cá nhân hay vô trách nhiệm với tình yêu?

Mới đầu khi suy nghĩ về GWTF thì suy nghĩ đầu tiên xuất hiện trong đầu của tôi là sự vô trách nhiệm đối với tình yêu của mình, rõ ràng chúng ta nhận được mọi thứ trong mối quan hệ nhưng lại không rõ ràng cho đi thì đâu công bằng?

Sau đó thì tôi lại có cho mình một suy nghĩ khác, rằng đôi khi nhiều người chọn cách này chỉ để hạn chế tối đa những tổn hại mà tình yêu có thể mang đến cho mình.

gwtf-kieu-hen-ho-danh-cho-trai-nhat-yeu-gwtf-la-gi-anh-3
Yêu hết mình hay tôn trọng cảm xúc bản thân? Ảnh: Minh họa

Nhất là khi những mối quan hệ xung quanh chúng ta ngày càng phức tạp và đâu đó thì tình yêu đang bị méo mó một cách không thương tiếc.

Giữa yêu là cho hết rồi chấp nhận mất hết đúng kiểu “ông bà ta” và yêu theo kiểu bảo vệ cảm xúc của mình đúng chất GWTF, anh em thích kiểu nào?

Hi vọng mỗi người đàn ông chúng ta sẽ có riêng cho mình câu trả lời thích đáng cho câu hỏi GWTF là gì.

 
CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê