Để tôi giúp chiến hữu nhận diện 5 kiểu con gái trên Facebook

Để tôi giúp chiến hữu nhận diện 5 kiểu con gái trên Facebook

Còn chuyện nhận diện để làm gì thì tùy anh em, tôi cũng không quan tâm lắm đâu, tôi biết anh em sẽ dùng nó một cách đúng đắn nhất là được.

Tất nhiên các ông đã có cho mình sự nhận định tương đối trong đầu rồi, khi cái cách một cô gái thể hiện trên Facebook, chúng ta phần nào cũng phán đoán sơ bộ về tính cách, lối sống hay quan điểm sống của nàng.

Để tiện cho việc bàn luận, tôi sẽ đưa ra quan điểm của mình, tất nhiên vì nó rất cá nhân, nên sẽ có nhiều đoạn khiến anh em nhăn mặt đấy. Oke vô!

De-toi-giup-chien-huu-nhan-dien-5-kieu-con-gai-tren-Facebook

1| Toàn đăng status deep deep, thỉnh thoảng cũng có status trendy, lâu lâu có vài tấm selfie hay hình gia đình.

Tôi để kiểu con gái này đầu tiên, vì đây là những cô nàng sử dụng mạng xã hội khá đúng với mục đích ban đầu của nó, đó là nơi để chia sẻ cảm xúc và ghi lại những kỷ niệm.

Nên xem

Làm sao để áp dụng lý thuyết tán gái suông vào thực tế?
​Đây không phải chỉ là thắc mắc, đó là một nỗi hoang mang của nhiều anh em khi đọc mấy cái lý thuyết tán gái mà tôi và nhiều người khác đang truyền tải.

Đối với tôi thì những nàng kiểu này thường không có khái niệm sống ảo. Tức là đằng sau những dòng “deep” kia rất có thể là cảm xúc thật và vấn đề thật của chính họ, chỉ là bằng cách này hay cách khác biểu đạt qua câu từ mà thôi.

Nếu thích một nàng kiểu này, anh em có một nguồn tư liệu “chính chủ” để khai thác rồi đấy.

De-toi-giup-chien-huu-nhan-dien-5-kieu-con-gai-tren-Facebook

2| Toàn chụp ảnh đồ ăn, trang sức, mỹ phẩm hay thú cưng, nếu có chụp ảnh chính mình thì cũng toàn checkin sang chảnh

Một cô gái rất là “con gái”, với đầy đủ những yếu tố tạo nên một cuộc sống màu hồng của một người phụ nữ chính hiệu.

Tất nhiên chúng ta không đủ sức để phán đoán chỉ dựa vào những thứ như vậy, nhưng theo tôi, đây phần trăm rất cao là một cô nàng hạnh phúc với cuộc sống không quá nhiều biến cố.

Nhiều anh em sẽ cảm thấy rất “ngợp” khi tiếp cận những cô nàng kiểu này, kiểu hơi quá tầm của mình.

Tôi thì thấy nó không khác biệt nhiều lắm, ai cũng muốn cho người khác thấy những thứ lung linh nhất mà.

De-toi-giup-chien-huu-nhan-dien-5-kieu-con-gai-tren-Facebook

3| Cô nàng chú tâm phát triển bản thân, share những bài liên quan đến kiến thức, những bài nhạc tốt cho tâm trí, hay viết về trải nghiệm, hình ảnh rất kín cổng cao tường.

Không biết anh em sao, chứ mấy nàng kiểu này Facebook tôi hơi bị nhiều, cũng không biết là may mắn hay xui xẻo nữa.

Nên xem

Cách để trở thành một người đàn ông biết cách cư xử
Cũng giống như muôn vàn những thành tựu vĩ đại khác của con người, cư xử tốt cũng là một điều mà chúng ta có thể học hỏi được, miễn là anh em chịu khó. 

Tiếp cận được những nàng này đã khó, tìm ra câu chuyện để có thể trao đổi sao cho thú vị lại còn khó hơn nhiều lần, đối với tôi thì đây là kiểu con gái khiến anh em dễ “quay xe” nhất.

Điều quan trọng là sẽ không quan tâm gì mấy đến đàn ông trong giai đoạn này đâu, anh em cũng đừng hi vọng nhiều, thất vọng cũng vậy à.

De-toi-giup-chien-huu-nhan-dien-5-kieu-con-gai-tren-Facebook

4| Cô nàng chụp ảnh theo kiểu nóng bỏng, quyến rũ, khoe góc nghiêng, khoe đường cong và… oke, khoe số đo thân hình các thể loại

Đây là kiểu con gái mà nếu Facebook có vì lý do nào đó mà bóp tương tác mấy bức ảnh nàng up lên, sẽ có rất nhiều những chàng trai khác bóp nghẹt luôn bạn Phây Búc.

Đây đều là những cô gái ý thức rất tốt giá trị của bản thân, những người hiểu được rằng mình đẹp thì mình có quyền nhận được nhiều lời khen ngợi và có quyền… khoe, ai nói gì nói.

Nếu anh em thích một cô gái kiểu này và có cơ hội gặp cô ấy ở ngoài thì hãy tận dụng mọi khoảng thời gian đi, ở “chiến trường online” anh em không có cửa đâu, cô ấy có hàng dài inbox chưa kịp trả lời kìa.

De-toi-giup-chien-huu-nhan-dien-5-kieu-con-gai-tren-Facebook

5| Cái khỉ gì cũng đăng lên Facebook

Đây là những cô gái nghiện mạng xã hội thứ thiệt, họ không quan tâm lắm đến việc có ai xem hay không, có ai bình luận hay không.

Những gì họ làm là thấy gì hay là đăng, cái gì dở quá cũng đăng, vui cũng đăng, buồn cũng đăng, ảnh chụp bị lỗi trong máy, có khi cũng đăng.

Nên xem

7 cái 'không' khi dùng Facebook của đàn ông trưởng thành
Một người đàn ông trưởng thành sẽ không làm những việc sau trên mạng xã hội.

Anh em sao thì tôi không biết, chứ mấy cô này tôi chịu, biết đường nào mà nhận với diện?

Chiến hữu gặp được cô nàng nào nhiều nhất, chia sẻ chơi!

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê