Để tán tỉnh cho mượt thì mua đồ ăn cho gái cũng phải biết cách

Để tán tỉnh cho mượt thì mua đồ ăn cho gái cũng phải biết cách

Đó không phải là mua món gì, bao nhiêu tiền, có khó mua hay không. Đó là cách mua đồ ăn cho gái làm sao để thể hiện được độ tinh tế của anh em kìa

Câu chuyện về con đường từ bao tử đến trái tim chỉ là chuyện phiếm không hơn không kém. Con gái bây giờ chắc chắn là đủ thông minh và tỉnh táo để không bị mấy món đồ ăn làm cho khờ đi.

Tuy nhiên, sự ấm áp, chân thành và tất tần tật những giá trị khác sẽ được truyền đạt một cách vô cùng đầy đủ, và đây là cách để anh em thực hiện điều đó.

Không phải cứ dâng đồ ăn tận miệng là hay

Tôi muốn làm rõ việc này trước, bởi vì nhiều ông gái vừa nhắn tin than đói là chạy như bay đến tận nơi và dâng đồ ăn bằng hai tay một cách ngoan ngoãn. Ở đây chúng tôi không làm như thế. 

Chúng ta còn có những công việc của riêng mình. Vậy nên nếu anh em đang thật sự bận rộn, cứ hãy sắp xếp công việc của mình trước cái đã.

de-tan-tinh-cho-muot-thi-mua-do-an-cho-gai-cung-phai-biet-cach

Thỉnh thoảng cũng nên đặt trọn niềm tin vào một anh giao hàng để món ăn được chuyển đúng đến nơi mình cần. Còn không thì cao tay hơn, mời hẳn nàng ra ngoài ăn một bữa cho nó hoàn chỉnh cũng không phải là ý tồi.

Có qua có lại mới toại lòng nhau chứ.

Không phải cô ấy muốn ăn gì, là mua món đó

Đừng hiểu lầm, không phải tôi đang muốn anh em troll cô ấy hay làm chuyện khác người để gây ấn tượng đâu. Câu chuyện là có những món cô ấy thích, ăn đi ăn lại, nhưng hoàn toàn không tốt cho sức khỏe.

Thỉnh thoảng, anh em cứ hãy "phá nóc" một lần, mua những món ăn khác, có thể cô ấy không thích, nhưng lại tốt cho sức khỏe.

Nhớ kèm theo vài lời nhắn nhủ yêu thương để vừa tốt cho cơ thể mà tâm trạng cũng được vui nha anh em. Cũng đừng lo rằng cô ấy sẽ khó chịu hay chê bai mấy món này, con gái đôi khi họ không ăn bằng miệng và nếm bằng lưỡi đâu.

de-tan-tinh-cho-muot-thi-mua-do-an-cho-gai-cung-phai-biet-cach

Anh em hiểu ý tôi mà đúng không.

Đây là chuyện mà ai cũng làm được, vì vậy đừng nhắc đi nhắc lại với cô ấy

Thật là vậy mà, người yêu cũ của cô ấy làm được, người cô ấy crush cũng làm được, người crush cô ấy cũng làm được... Tôi nói thật anh em chứ mua đồ ăn để đổi lấy sự quan tâm của con gái thì ai mà chẳng biết cách.

Đừng tỏ vẻ cam chịu hay thể hiện là mình đã cố gắng đến nhường nào mới đem được những món cô ấy thích về đây, thấy mệt thì khỏi mua, thấy mua thì đừng bao giờ mở miệng than mệt.

Cô ấy đủ tinh tế và thông minh để đánh giá được chuyện gì đang xảy ra, và tình cảm sau một lần quan tâm chăm sóc của anh em xứng đáng được mấy điểm.

Vậy nên cho dù cô ấy có nói gì đi chăng nữa, cứ hãy thoải mái, vui vẻ, quan tâm đến cảm nhận và khẩu vị của cô ấy về món thay vì mất công kể khổ.

de-tan-tinh-cho-muot-thi-mua-do-an-cho-gai-cung-phai-biet-cach

Đừng quên mục đích sau cùng

Mục đích sau cùng của anh em là tán tỉnh thành công và có cho mình một cô người yêu "béo tốt". Tôi đùa thôi.

Ý tôi là anh em cứ mãi cung phụng đồ ăn rồi thức uống từ ngày này sang tháng nọ chưa bao giờ là cách triệt để nhất để chinh phục trái tim của một cô gái.

Luôn ghi nhớ rằng, chuyện mua đồ ăn cho con gái chỉ là một phần trong trong một chiến dịch tán gái dài hơi và nhiều phần của anh em mình.

Chúc chiến hữu tán gái đâu ra đó!

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê