Để nhanh có người yêu, các 'chuyên gia sát gái' thường đến đâu?

Để nhanh có người yêu, các 'chuyên gia sát gái' thường đến đâu?

Internet phát triển mạnh mẽ không có nghĩa là đàn ông có thể tự tin có người yêu chỉ bằng mạng xã hội. Các "chuyên gia sát gái" luôn có nhiều điểm đến mà các ông không biết hoặc không nghĩ đến đấy.

Nói cách khác, những cuộc gặp gỡ bên ngoài với các cô nàng vẫn là nhân tố chính yếu giúp anh em nhanh có người yêu phù hợp.

Dưới đây là những nơi tốt nhất, nơi giúp các ông nâng cao cơ hội gặp được nửa-kia của mình lên đáng kể. Một số có thể khiến anh em bất ngờ đấy.

1| Happy Hour của công ty

Các công ty thường xuyên tạo ra những sự kiện nhỏ cho nhân viên có cơ hội tiếp xúc và gặp gỡ lẫn nhau, tiếc là rất nhiều rất nhiều chiến hữu đã bỏ qua cơ hội vàng này.

Khẳng định với anh em luôn đây không phải là chuyện vô bổ, biết đâu định mệnh cuộc đời của chúng ta nằm ở ngay phòng bên cạnh.

de-nhanh-co-nguoi-yeu-dan-ong-thong-minh-thuong-den-dau-anh-1
Định mệnh cuộc đời nằm ngay trong công ty thì sao? Ảnh: Minh họa

2| Những sự kiện bạn bè sẽ tham dự trên Facebook

Các ông thấy cái chữ Event hay “Sự kiện” bên góc trái của Facebook chưa? Bấm vào đó đi rồi coi “mục tiêu” của các ông có đi cái nào không?

Nếu có thì còn chờ gì mà không đi rồi tạo một tình huống bất ngờ như phim. Cơ hội là do chính mình tạo ra anh em à.

Nên xem

Cách tán gái bằng tin nhắn facebook thành công sau 10 ngày
Việc trang bị cách tán gái bằng tin nhắn facebook đang thực sự trở thành một nhu cầu thiết yếu của phái mạnh ở thời điểm hiện tại, nhất là khi mạng xã hội đang liên tục phủ sóng.

3| Luôn đi dự tiệc sinh nhật của bạn bè

Trong các chương trình truyền hình dành cho cặp đôi chúng ta thường thấy câu: “hai đứa em gặp nhau khi cùng đi sinh nhật của một người bạn”. 

Một bữa tiệc như vậy là nơi tập trung của nhiều cô nàng tầm tuổi anh em, dễ dàng bắt chuyện và thấu hiểu lẫn nhau.

Nếu muốn tiến xa hơn nữa thì người bạn vừa mừng tuổi mới cũng sẽ sẵn sàng làm cầu nối cho cả hai.

de-nhanh-co-nguoi-yeu-dan-ong-thong-minh-thuong-den-dau-anh-2
Hãy chăm chỉ đến những bữa tiệc, nơi người ta rất dễ dàng mở lòng. Ảnh: Minh họa

4| Di chuyển bằng phương tiện công cộng

Trên xe buýt, anh em nhường chỗ cho một cô nàng nàng nóng bỏng và đứng gần cô ấy trong suốt đoạn đường khá dài, làm gi còn cơ hội bắt chuyện nào hiệu quả hơn như vậy.

Tuy nhiên, cũng nên lựa lúc xe buýt ít đông, chứ người lèn chặt như nêm cối lúc cao điểm thì cố gắng bắt chuyện … có vẻ không hay cho lắm.

Có người yêu là dễ.

5| Tham gia các chuyến đi tình nguyện

Ngoài những giá trị nhân đạo cho đi nhận lại, những chuyến đi tình nguyện giúp chúng ta mở rộng mối quan hệ cùng những người có chung chí hướng.

Các cô nàng anh em gặp gỡ trong suốt chuyến đi nhiều khả năng cũng sở hữu cho mình trái tim nhân hậu và quan niệm sống tích cực.

Gặp vẻ ngoài hợp mắt nữa thì cứ thế mà tiến tới thôi.

6| Nuôi một con chó (và thường xuyên dắt nó đi dạo)

Hai người sẽ dễ dàng thấu hiểu nhau hơn nếu cùng dành sự quan tâm cho một thứ gì đó. Anh em hoàn toàn có thể lợi dụng con cún cưng nhà mình để làm cái cớ bắt chuyện

Con gái rất thích thú cưng anh em ạ. Trường hợp xấu nhất, các ông cũng có một người bạn đồng hành với mình rồi đấy, đỡ mang danh FA.

de-nhanh-co-nguoi-yeu-dan-ong-thong-minh-thuong-den-dau-anh-3
Người yêu có thể không có, nhưng chó nên có một (vài) con. Ảnh: Minh họa

7| Tham gia những lớp học

Tại sao không, ít ra nó cũng bổ ích hơn việc suốt ngày than thân ế rồi trách phận FA. Có quá nhiều điều kiện thuận lợi để anh em mình tán tỉnh các cô gái trong lớp học. 

Anh em nào còn cắp sách thì tận dụng tối đa cơ hội đi.

Nên xem

30 kỹ năng đàn ông nhất định phải học trước 30 tuổi
Đâu là kỹ năng đàn ông thời đại mới cần có?

8| Trở thành khách quen ở đâu đó

Tùy vào sở thích của anh em, quán bar hay cà phê gì đó cũng được. Câu nói “anh là khách quen ở đây” và được các nhân viên hay chủ quán chào đón niềm nở nó ngầu lắm chiến hữu.

Thông qua cách anh em chọn một địa điểm để lui tới thường xuyên, các cô gái sẽ phần nào hiểu được con người của chúng ta.

de-nhanh-co-nguoi-yeu-dan-ong-thong-minh-thuong-den-dau-anh-4
Anh rất ngầu và anh là người quen ở đây. Ảnh: Minh họa

Khi đến những địa điểm trên, anh em hãy để cho chiếc điện thoại của mình được nghỉ ngơi. Hãy cố gắng quan sát xung quanh và tìm kiếm cơ hội cho mình thì chắc chắn các chiến hữu sẽ không thất vọng đâu.

Nhanh nhanh có người yêu đi anh em!

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê