Đây là những thời điểm mà ‘thằng em’ của các ông vô cùng yếu đuối

Đây là những thời điểm mà ‘thằng em’ của các ông vô cùng yếu đuối

Chiến hữu không để ý đến những yếu tố này thì cẩn thận làm bạn với rối loạn cương cứng trong một khoảng thời gian khá dài đấy, không cứu được đâu.

Rất nhiều các thanh niên đang mặc nhiên để cho tình trạng rối loạn cương cứng của mình kéo dài trong một khoảng thời gian mà không có hành động cụ thể nào để giải quyết.

Tình trạng căng thẳng, chán nản, tự ti trong thời gian dài sẽ sinh ra rất nhiều mệt mỏi buồn phiền đến cuộc sống sinh hoạt hằng ngày của anh em.

Tất nhiên các chức năng sinh lý bình thường cũng bị ảnh hưởng một cách vô cùng tiêu cực. Kiểu chiến hữu không làm thỏa mãn được bạn tình thì rạn nứt cũng là một kết cục dễ hiểu thôi, có gì đâu mà bất ngờ.

Thật ra sẽ có những lúc mà “thằng em” của chiến hữu rơi vào trạng thái vô cùng yếu đuối, không mần ăn gì được cho ra trò đâu. Thành ra lưu ý đấy.

Day-la-nhung-thoi-diem-ma-‘thang-em’-cua-cac-ong-vo-cung-yeu-duoi

Sau khi nạp cồn, thằng em yếu đuối

Sau mỗi cuộc chén tạc chén thù, nhiều khả năng anh em sẽ xảy ra rối loạn cương cứng trong một khoảng thời gian nhất định, ít nhất là vài giờ sau đó.

Câu chuyện là điều này xảy ra mạnh yếu từng lúc khác nhau, tức là lúc mềm ít, lúc mềm nhiều, kiểu vậy, cho nên nhiều anh em lại không để ý.

Đối với anh em nào mà “bôn ba” đâu đó hơn 3 lần/tuần thì khỏi nói, rối loạn lung tung hết cả lên luôn chứ đừng có đùa. Vậy nên thôi, đừng cả nể, đừng ham vui, đừng chơi với chât có cồn, nhớ chưa anh em.

Trước các sự kiện khiến anh em bị stress

Trước một buổi báo cáo với sếp hay các việc dẫn đến hoạt động thần kinh quá mức. Trong những lần như vậy, cơ thể anh em sẽ giải phóng ra những chất ức chế hormone nam giới, thường gọi là nhân tố T ấy, thế nào cũng rối loạn cương cứng thôi.

Vậy nên quản lý căng thẳng cũng là một trong những kỹ năng quan trọng của đàn ông hiện đại, không chỉ giúp cải thiện cuộc sống của thằng anh mà còn cải thiện luôn khả năng của thằng em đấy các chiến hữu.

Day-la-nhung-thoi-diem-ma-‘thang-em’-cua-cac-ong-vo-cung-yeu-duoi

Trong lần đầu hành sự

Với các “bắc phoi” thì tôi không biết như nào, còn lại thì đa phần các anh em đều gặp một số vấn đề nhất định trong lần ân ái đầu tiên với bạn tình. Điều này xuất phát từ việc các ông mong muốn thể hiện bản thân thật xịn trước mặt các cô gái trong lần đầu. Chuyện này cũng tương đối bình thường thôi.

Ngoài ra, kinh nghiệm (của các ông và nàng) vẫn chưa thật sự đủ đầy nên “thằng em” cũng chưa có lý do mà bung hết sức, do đó mà mọi thứ vẫn còn khá… yếu đuối.

Day-la-nhung-thoi-diem-ma-‘thang-em’-cua-cac-ong-vo-cung-yeu-duoi

Rối loạn giấc ngủ

Rối loạn giấc ngủ dẫn đến sự kiệt quệ về cả thể chất lẫn tinh thần. Tất nhiên mất ngủ thì cũng có rất nhiều nguyên nhân, nhưng kết quả sau cùng vẫn là một “thằng em” vô cùng yếu đuối.

Gì thì gì, cứ đi ngủ là bỏ hết mọi chuyện sang một bên mà say giấc nồng nha anh em. Mọi lắng lo cứ để lại ngày mai là thằng em nó khỏe re thôi đấy mà.

Trong những hoàn cảnh tôi vừa đề cập với anh em ở trên, đàn ông thường bị rối loạn cương cứng, tuy nhiên đa phần thì đây chỉ là những rối loạn mang tính tạm thời chứ không phải do một bệnh lý thật sự.

Anh em lưu ý giữ gìn sức khỏe nhá.

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê