Đây là 4 kiểu con gái thích hợp nhất để trở thành mối tình đầu của anh em

Đây là 4 kiểu con gái thích hợp nhất để trở thành mối tình đầu của anh em

​Vừa thú vị, vừa nhẹ nhàng, vừa có khí chất. Anh em sẽ có một mối tình đầu đáng mơ ước nếu được gặp gỡ với những kiểu con gái dưới đây.

Tôi chưa bàn các cô này khó tán hay dễ tán nha anh em. 

Mối tình đầu lúc nào cũng mang đến cho chúng ta nhiều cảm xúc nhất, cũng có thể xem như một cái bản lề để mở ra một giai đoạn khác trong cuộc đời mỗi người đàn ông.

Tất nhiên, thường thì chúng ta sẽ không được phép lựa chọn mối tình đầu cho mình, chỉ là nếu gặp được một trong những cô gái dưới đây, anh em là người may mắn.

4-kieu-con-gai-thich-hop-tro-thanh-moi-tinh-dau-cua-anh-em-anh-1
Mối tình đầu của anh em thế nào? Ảnh: Minh họa

1| Cục nước đá biết đi

Cô ấy xinh đẹp, nhưng có thừa lạnh lùng băng giá. Công việc của nàng cả ngày là ngồi chống cằm viết bài, thỉnh thoảng vuốt tóc, thỉnh thoảng lại nhìn vẩn vơ ra ngoài cửa sổ

Mọi cử chỉ hành động của nàng đều nằm trong tầm quan sát của mấy thằng con trai cùng lứa và rõ ràng làm tan chảy cục nước đá ấy chính là một chiến công hiển hách của anh em.

Giai đoạn chinh phục một cô gái bình thường đã khó, chinh phục hẳn một cô nữ hoàng băng giá thì còn mệt mỏi hơn gấp bội.

Tất cả sẽ tạo nên một mối tình đầu rất khó phai cho anh em với đủ các cung bậc cảm xúc.

2| Cô tấm thời nay

Nàng ít nói, nhẹ nhàng, hiền dịu, giỏi giang, biết nấu ăn… rõ ràng cô ấy không phù hợp để yêu, mà là để cưới luôn làm vợ.

Đối với những chiến hữu có thời gian chinh chiến tình trường hơi dài một chút thì sẽ cảm thấy …chán chán khi yêu cô nàng này.

Ở một trường hợp khác, khi bước đầu tìm kiếm người yêu, đây sẽ là một mối tình đầu ngọt ngào đúng nghĩa đen nghĩa bóng dành cho anh em.

Cô ấy sẽ cho anh em biết định nghĩa chính xác của tình yêu là như nào, tất nhiên trước hết cứ phải chinh phục cô ấy thành công đã.

4-kieu-con-gai-thich-hop-tro-thanh-moi-tinh-dau-cua-anh-em-anh-2
Hãy biến nó trở thành những ký ức đáng nhớ. Ảnh: Minh họa

3| Chị đại học đường

Dùng từ thế nghe cho nó mạnh mẽ, vì tôi cũng đang muốn nói về những cô gái mạnh mẽ. Kiểu cá tính, có sức ảnh hưởng, gây được tác động lên những người xung quanh.

Giai đoạn tiếp cận thì nhiều khả năng anh em sẽ phải chịu thiệt một chút, chịu cô ấy ăn hiếp hành hạ cũng một khoảng thời gian không ngắn đâu.

“Nằm gai nếm mật” là chính xác những gì sẽ xảy ra. Anh em sẽ hiểu được việc chinh phục được cô ấy nó hấp dẫn, thú vị và đau đớn như nào.

Một nụ cười của cô ấy sẽ có giá trị hơn cả tấn thuốc bổ.

4-kieu-con-gai-thich-hop-tro-thanh-moi-tinh-dau-cua-anh-em-anh-3
Có những cô gái không thể phù hợp hơn để yêu. Ảnh: Minh họa

4| Hot girl vườn trường

Cô ấy năng động, ngọt ngào và là một trong những bà trùm trong làng “thả thính”.

Công việc trả lời tin nhắn của mấy thằng con trai trong trường sẽ chiếm đến hơn 50% thời lượng sử dụng điện thoại của nàng.

Cô ấy cũng rất giỏi trong việc tạo ấn tượng tốt đối với những người xung quanh, tất nhiên là ngoại trừ các thành phần giỏi ghen tị khác.

Nàng tích cực tham gia các hoạt động của trường lớp và trở thành thành phần không thể thiếu trong mọi cuộc vui.

Điều đáng tiếc là nàng sẽ không thuộc về ai quá lâu, do đó mối tình đầu của các chiến hữu có thể sẽ hơi đoản hậu một chút. Nhưng nó đáng nhớ và rất có giá trị đấy. Đọc tiếp

Kể cho tôi nghe về mối tình đầu của anh em đi. Anh em nào chưa có thì còn chờ gì nữa mà không đi tìm gấp luôn đi.

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê