Dạo một vòng xem 10 Kỷ lục Guiness chuyện yêu, cưới khắp thế giới

Dạo một vòng xem 10 Kỷ lục Guiness chuyện yêu, cưới khắp thế giới

10 Kỷ lục Guiness chuyện yêu cưới sau hẳn sẽ khiến mát lòng mát dạ mùa hè này vì niềm tin tình yêu đẹp vẫn tồn tại khắp nơi.

1. Người vợ “vác” chồng tham gia bộ môn phối hợp giành nhiều giải vô địch nhất thế giới.

Cuộc thi thu hút sự tham gia đông đảo các cặp vợ chồng, cặp friendzone, bạn bè.

Thông thường, các ông chồng sẽ lựa chọn chọn bế 'vợ' ở tư thế cõng cổ điển, hay thế lính cứu hỏa làm nhiệm vụ (vác 'vợ' treo trên vai) hoặc kiểu Estonia ('vợ' treo ngược với hai chân quanh vai và vòng tay quanh eo người chạy).

Sau khi chọn được tư thế thoải mái nhất, các cặp đôi phải dùng hết tốc lực “bế” vợ qua 3 địa hình: chạy trên mặt đất, chạy qua bể nước, chạy trên bãi cát. Cặp đôi có thời gian hoàn thành sớm nhất sẽ vô địch.

Cuộc thi đem đến kỷ lục Guiness cho cặp vợ chồng Taisto Miettinen và Kristiina Haapanen đến từ Phần Lan. Cặp đôi đã xuất sắc giành 6 cúp vàng liên tục từ 2009 đến 2017 cuộc thi mang tên “Vác vợ trên vai”.

Anh chồng chỉ việc giữ mình thật chắc trên người vợ, việc giành 6 giải vô địch, ghi tên vào kỷ lục Guiness đã có cô vợ lo. Sướng thế không biết.

ao.mot.vong.xem.10.ky.luc.guiness.chuyen.yeu.cuoi.khap.the.gioi.anh7

2. Nụ hôn dưới nước lâu nhất (ngưng thở)

Bằng một thế lực nào đó cặp vợ chồng người Ý Michele Fucarino và Elisa Lazzarini đã âu yếm, ôm hôn nhau trong 3 phút 24 giây trên trường quay Lo Show dei Record ở Rome, năm 2010, đạt kỉ lục nụ hôn dưới nước lâu nhất

Nụ hôn này ngọt ngào phết, anh thử áp dụng với người yêu mình xem. Nhớ tìm cách để nước không chạy xộc vào hết miệng nhé.

3. Cặp vợ chồng thấp nhất

Anh em thấy chưa, dù anh em thế nào cũng sẽ có một nàng yêu anh em hết lòng. Nàng thậm chí còn sinh ra phù hợp hoàn hảo với anh em.

Như cặp đôi Paulo Gabriel da Silva Barros và Katyucia Hoshino đã tìm thấy mảnh ghép vừa khít, rất đẹp đôi với mình đây.

Cả hai đến từ từ Brazil, họ quen nhau qua một trang mạng xã hội vào ngày 20 tháng 12 năm 2008 và chính thức về một nhà vào ngày 17 tháng 9 năm 2016.

Tỏng số chiều cao kết hợp của cả hai là 181,41 cm. Cặp đôi được xác nhận là cặp tình nhân thấp nhất thế giới vào ngày 3 tháng 11 năm 2016, tại Itapeva, São Paulo.

ao.mot.vong.xem.10.ky.luc.guiness.chuyen.yeu.cuoi.khap.the.gioi.anh8

4. Hộp socola lớn nhất

Tặng socola tôi thấy thường rồi, tặng hộp socola to như cái xe hơi thế này mới chất đấy anh em.

Hiểu được tấm lòng hào phóng và nhu cầu thể hiện tình cảm một cách “xôi thịt” của một số anh em nhà bán lẻ bánh kẹo Thorntons và nhà sản xuất phụ kiện Russell Beck Studio (cả 2 đều ở Anh) đã tạo ra một hộp sôcôla cao tới 5,04 m vào ngày 2 tháng 4 năm 2008.

Hộp socola nặng đến 1.690 bằng với trọng lượng của một chiếc xe hơi cỡ nhỏ. Nó nặng gấp 6.760 lần so với hộp socola Thorntons Moments 250g tiêu chuẩn.

 
dao.mot.vong.xem.10.ky.luc.guiness.chuyen.yeu.cuoi.khap.the.gioi.anh2

5. Cô gái nhanh tay bắt được nhiều hoa cầm tay cô dâu nhất

Jamie đến từ tiểu bang Utah, Mỹ là cô gái may mắn được mời tham dự rất nhiều đám cưới. Tuy tuổi đời còn rất trẻ nhưng Jamie đã được mời tham dự hơn 100 đám cưới kể từ năm 1996.

Vào cuối buổi tiệc, cô luôn là cô gái vàng trong làng nhận hoa từ cô dâu. Đến nay, cô đã bắt được 50 bó hoa cầm tay cô dâu

Chỉ 4 trong số 50 bó hoa cô dâu bắt được thuộc về cặp vợ chồng đã ly hôn. Với xác suất đó cô cho rằng nếu mình bắt được hoa của cô dâu chú rể nào, họ sẽ sống thật hạnh phúc.

dao.mot.vong.xem.10.ky.luc.guiness.chuyen.yeu.cuoi.khap.the.gioi.anh9

6. Cặp đôi có nhiều hình xăm nhất thế giới

Một cụ ông thích xăm mình và một cụ bà nghiện xăm mình khi về chung một nhà sẽ có chuyện gì xảy ra.

Họ sẽ trở thành cặp đôi có nhiều hình xăm nhất thế giới. Cả bà Charlotte Guttenberg và ông Chuck Helmke đều có 97% số hình xăm nhiều họa tiết, màu sắc bao lấy cơ thể mình.

dao.mot.vong.xem.10.ky.luc.guiness.chuyen.yeu.cuoi.khap.the.gioi.anh3

7. Chuỗi trái tim dài nhất thế giới

Tổ chức từ thiện British Heart đã tạo ra một chuỗi 17.939 trái tim bằng giấy màu hồng để chào mừng Ngày lễ tình nhân 2018 và "nâng cao nhận thức về bệnh tim là kẻ giết người lớn nhất của Vương quốc Anh."

Tổ chức từ thiện đã mời các thành viên tham gia xếp một trái tim bằng giấy để tưởng nhớ người thân qua đời vì bệnh tim và quyên góp một số tiền từ thiện nhỏ ủng hộ tổ chức. Sau đó, họ đã được mời tham dự một bữa tiệc cùng nhau tại London, Anh.

dao.mot.vong.xem.10.ky.luc.guiness.chuyen.yeu.cuoi.khap.the.gioi.anh10

8. Dịch vụ hẹn hò đắt nhất thế giới

Nếu anh em đang tìm kiếm đối tượng hẹn hò, tôi e dịch vụ này có thể nằm ngoài khả năng chi trả của anh em khá nhiều đấy.

Vì Matchmaker of Beverly Hills là công ty môi giới, hẹn hò cao cấp, quy mô quốc tế có trụ sở tại California, Mỹ trong suốt 25 năm qua.

Công ty được điều hành bởi cựu người mẫu Orly. Dịch vụ hẹn hò này vẫn đang là dịch vụ hẹn hò đắt nhất thế giới.

Tuy đây là mô hình hẹn hò, gặp gỡ khá lỗi thời, nhưng thành viên tham gia phải trả mức phí lên đến 100.000 đô la mỗi lần hẹn hò để gặp gỡ, trò chuyện những cô gái nổi tiếng và cực kỳ nóng bỏng.

ao.mot.vong.xem.10.ky.luc.guiness.chuyen.yeu.cuoi.khap.the.gioi.anh4

9. Váy cưới dài nhất

Cô dâu Dynamic Project đến từ Pháp đã đánh dấu cột mốc ngày vui nhất cuộc đời bằng bộ váy cưới với chiều dài được lưu danh vào kỷ lục Guiness vào tháng 12 năm 2017.

Chiếc váy cưới dài đến 8.095,40m. Có lẽ cô dâu tin rằng tình yêu của họ sẽ bền đẹp và dài thật dài như bộ váy cưới cô khoác lên mình.

ao.mot.vong.xem.10.ky.luc.guiness.chuyen.yeu.cuoi.khap.the.gioi.anh5

10. Sự kiện có nhiều cặp đôi ôm nhau nhất thế giới

Tháng 7 năm 2016, chính quyền thành phố Bergamo và Turismo Bergamo ở Ý tổ chức sự kiện ôm nhau, lan tỏa yêu thương. Sự kiện thu hút 5.730 cặp vợ chồng - 11.460 người cùng ôm hôn người mình yêu.

ao.mot.vong.xem.10.ky.luc.guiness.chuyen.yeu.cuoi.khap.the.gioi.anh6

Những kỷ lục Guiness chuyện yêu đương, hôn sự khắp thế giới chưa dừng lại ở đây đâu. Anh em đợi tiếp bài viết tiếp theo ở bài viết tiếp theo nhé.

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê