Đàn ông và cách tặng quà 20/10 ý nghĩa cho bạn gái

Đàn ông và cách tặng quà 20/10 ý nghĩa cho bạn gái

20-10 nên tặng gì cho người yêu chắc là trăn trở của nhiều anh em, tặng gì và cách tặng thế nào cho hợp lý thì anh em cứ tham khảo trong bài này là được.

​Việc tặng quà là một cách rất hay để gây ấn tượng với các nàng, nhưng tôi biết nhiều anh em vẫn ít nhiều gặp vấn đề với nó.

Chọn được một món để tặng đã khiến anh em mình bỏ ra không ít công phu, chưa kể là đến lúc tặng mà lỡ sai lầm chỗ nào đó thì lại thành một vấn đề nghiêm trọng khác.

Trong bài này, tôi sẽ chia sẻ cho các ông từ bước chọn quà cho tới lúc cả hai về NHÀ NGHỈ ngơi vui vẻ. Đùa tí thôi, nam giới hiện đại là phải nghiêm túc nha anh em. Tặng quà là tặng quà, không có linh tinh.

Nên xem

7 thủ thuật tâm lý để không còn nghĩ đến tình dục quá nhiều
​Đàn ông nghĩ đến tình dục thường xuyên cũng chẳng phải chuyện gì lạ lẫm, nhưng để nó ảnh hưởng đến công việc và lối sống của mình thì đúng là rất tệ.

1| Hãy đánh vào sở thích thay vì giá trị quà tặng

Thật ra anh em nào có điều kiện thì muốn xe xịn, son môi đắt tiền, túi xách hàng hiệu, trang sức kim cương gì gì đó cũng vô tư không có gì ngại nhưng chuyện cô ấy nhận vì thích và có phải là tình yêu đích thực của các ông lại là chuyện khác. 

Bỏ các ông nhà chẳng có gì ngoài điều kiện qua một bên. Với những anh em không muốn dùng tiền mua tình thì tôi có lời khuyên khác.

Một cô gái tỉnh táo sẽ hiểu được rằng giá trị quà tặng tỷ lệ thuận với một cục nợ đang chờ đáp nghĩa, còn lâu mới nhận.

Hoa hồng rồi thiệp rồi gấu bông các thể loại nó cũng cũ quá rồi, anh em cứ đánh theo sở thích là củ chắc nhất.

Hai món tôi hay ưu tiên sử dụng là sách và đèn ngủ, dễ chọn mà cũng dễ ấn tượng. Sẽ ra sao nếu cô nàng được ngắm món quà lung linh của anh em mỗi đêm?

Phải nói thêm là món nào càng đặc biệt, càng kiểu bình thường tới mức không ai nghĩ tới nó lại càng giá trị với những cô nàng có cá tính.

tang-qua-83-the-nao-de-crush-luon-mim-cuoi-khi-nghi-den-anh-2
Tự tin lên anh em, tặng quà thôi mà, sao phải sợ. Ảnh: Minh họa - Ảnh:minh họa

2| Chọn thời điểm ít người để tặng quà

Có nhiều ông muốn tỏ ra mình ngầu bằng việc tặng nàng 100 đóa hồng trước mặt nhiều người xung quanh để tạo không khí và “dư luận”.

Nhưng thông thường cách này chỉ khiến anh em mất điểm hoặc cô nàng kiểu bằng mặt không bằng lòng. Cách này dĩ nhiên là không ổn rồi.

Để chắc ăn, hãy cứ chọn một thời điểm bất ngờ nhất khi cô ấy ở một mình, hoặc xung quanh chỉ 1-2 người bạn là đủ.

Ví dụ giản đơn: Giả bộ giọng một anh giao hành nhanh đâu đó, gọi cô ấy xuống nhận hàng rồi tặng luôn, vừa ấn tượng vừa thoải mái.

Khi không có quá nhiều con mắt xung quanh đang nhìn vào mình, chắc chắn anh em sẽ được cởi bỏ rất nhiều áp lực và tự tin hơn rất nhiều lần.

Lưu ý, hãy cố gắng chọn thời điểm vắng vẻ sao cho thật tự nhiên, đừng nhắn tin hẹn cô ấy ra chỗ vắng nha mấy thánh.

Muốn giở trò biến thái hay gì.

tang-qua-83-the-nao-de-crush-luon-mim-cuoi-khi-nghi-den-anh-1
Cách tặng hơn quà tặng. Ảnh: Minh họa - Ảnh: minh họa

3| Nói gì bây giờ?

“Tặng em nè”, vậy thôi hả, hay sao?

Ít ra anh em cũng phải hoa mỹ một chút, "Anh thấy em thích món này và bất chợt anh thấy nó gần nhà anh nên mua ngay cho em”, ví dụ vậy. Chiến hữu nào mà muốn tăng độ hoa mỹ thêm thì lại phải dùng nhiều câu “sến” một chút nữa.

Nếu anh em đã xác định mình nhát gừng, thì bất cứ một câu nói nào phát ra khỏi cửa miệng đều phải được tập tành kỹ một chút.

Còn anh em lỡ mà ngập ngừng, cô ấy sẽ hiểu ngay rằng chúng ta... “chưa thuộc bài”, chỉ càng mất mặt thêm thôi.

Mặt khác, nếu đã thấy khó xơi thì cứ chọn mấy câu đơn giản dễ dùng, chẳng sao cả, thật thà là tốt.

tang-qua-83-the-nao-de-crush-luon-mim-cuoi-khi-nghi-den-anh-3
Câu trên cũng phải luyện tập cho kỹ rồi mới nói nha anh em. Ảnh: Minh họa - Ảnh: minh họa

4| Bị từ chối thì sao?

Dù chúng ta có chuẩn bị kỹ lưỡng đến đâu thì khả năng nhận được cái lắc đầu nó vẫn tồn tại như thường anh em ạ.

Vấn đề là chiến hữu sẽ lựa chọn phản ứng như thế nào trước tình huống đó, tỏ ra thất vọng, tỏ ra giận giữ hay cười nhếch môi bỏ đi?

Thái độ chung của anh em là một chút thất vọng, nhưng vẫn phải tỏ ra tôn trọng cô ấy hết mực:

“Anh đơn thuần chỉ mong ngày 20/10 của em sẽ vui thêm một chút. Nếu em không nhận thì món quà này lại quay về chế độ chờ vậy.

Hẹn em ngày giáng sinh nhé, hay 14/2 hoặc hẳn 8/3 năm sau luôn cho đẹp nhỉ”. Nói câu này kèm theo một nụ cười thật tươi thì nàng nào mà không tan chảy?

Ok rồi, anh em đã chọn được quà tặng chưa?

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê