Đàn ông trưởng thành nên “nhả đạn" bao nhiêu lần một tháng là tốt nhất

Đàn ông trưởng thành nên “nhả đạn" bao nhiêu lần một tháng là tốt nhất

Tần suất “nhả đạn" như thế nào là khoa học và tốt cho sức khỏe nam giới, hôm nay anh em mình cùng bàn vấn đề này nào.

1. Nam giới nên “nhả đạn" 21 lần một tháng là tốt nhất?

Vào năm 2017, tạp chí Daily Mail đã đăng một bài báo với tiêu đề gây tò mò và chú ý đó là “Nam giới trưởng thành nên “nhả đạn" 21 lần một tháng để giảm nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt".

Bài viết dựa là kết quả nghiên cứu kéo dài 18 năm từ 1992 đến năm 2010, trên 31.925 nam giới tuổi trưởng thành của tạp chí European Urology.

Kết quả nghiên cứu kiểm tra tần suất “nhả đạn" của nam giới, không phụ thuộc vào cách họ “ra" như quan hệ với bạn tình hay “tự xử".

Kết quả nghiên cứu từ nhóm nam giới 20 đến 29 cho thấy, 21 là số lần “nhả đạn" cân bằng và tốt nhất cho nam giới.

Việc “cho ra" đều đặn 21 lần mỗi tháng còn giảm nguy cơ mắc ung thư tuyến tiền liệt đến hơn 19% so với những người ít ra hơn (chỉ từ 4 đến 7 lần mỗi tháng).

dan.ong.truong.thanh.nen.nha.dan.bao.nhieu.lan.mot.thang.la.tot.nha.anh3

”Nhả đạn" ở nam giới giống như việc ''rửa sạch'' cơ quan sinh dục từ bên trong, đồng thời mang lại sự cân bằng nội tiết, từ đó ngăn chặn sự tích tụ của các tế bào già và giảm nguy cơ mắc bệnh nói chung, ung thư nói riêng”. Theo bà Jennifer R. Rider, thành viên nhóm nghiên cứu chia sẻ.

2. Một số lợi ích từ việc cho “thằng em" ra đều đặn

Như đã đề cập ở trên, “yêu" đều đặn tốt cho sức khỏe, nhưng tốt như thế nào, dưới đây là 10 lợi ích.

1| Giảm nguy cơ ung thư tiền liệt tuyến. Đây là lợi ích lớn nhất, quan trọng nhất chúng ta đã đề cập bên trên. Vừa vui, vừa tốt cho sức khỏe, anh em không được bỏ qua đâu đấy.

2| Tăng tuổi thọ. Tôi nhấn mạnh là đều đặn nhé. Còn dùng súng vô điều độ như vua chúa thời xưa thì có tẩm bổ mấy cũng tổn thọ thôi anh em.

3| Để thằng em giữ phong độ đỉnh cao, tránh xa việc “mau ra". Việc này giống như tập thể thao vậy. Chúng ta càng chăm chỉ tập luyện thì phong độ càng cao, có kinh nghiệm hơn, “yêu" vui hơn.

4| Tăng vẻ đẹp trai. Khi anh em “lên nóc", cơ thể sẽ tự động tăng lưu lượng đi khắp cơ thể, đặc biệt là da. Cứ thế các mạch máu mở ra, da dẻ tự động hồng hào, căng mịn và đẹp trai hơn.

dan.ong.truong.thanh.nen.nha.dan.bao.nhieu.lan.mot.thang.la.tot.nha.anh2

5| Khiến anh em vui. Mọi việc tự nguyện để đạt được mong muốn đều vui. Điều này tôi không cần nói nữa, anh em quá rành rồi.

6| Ngủ ngon hơn. Chính xác là buồn ngủ kinh dị luôn. Mấy ông bị nghiện toàn phải “quay” xong mới ngủ được đấy.

7| Giúp "thằng em" cứng hơn. Một tin vui cho anh em là khi “yêu” đều đặn, chúng ta có thể tăng khả năng kiểm soát thằng em nhiều đấy.

8| Tăng khả năng miễn dịch. Lượng lớn Hormone Cortisol sản sinh làm tăng huyết áp, tăng đường huyết, có tác động tăng cường miễn dịch (chống viêm), chống dị ứng và đặc biệt còn chống stress.

9| Anh em sẽ hiểu rõ hơn về cơ thể của mình. Anh em sẽ có thể theo dõi những thay đổi dù là nhỏ nhất trên cơ thể của mình. Điều này sẽ dễ nhận thấy hơn nếu chúng ta bắt đầu thủ dâm điều độ ở độ tuổi dậy thì.

10| Cải thiện sức khỏe tim mạch. "Nhả đạn" quá liều thì ngược lại, anh em sẽ tăng khả năng tử vong từ những vấn đề tim mạch.

3. Điều gì xảy ra với tinh binh của anh em nếu chúng không được ra?

Dù anh em có “nhả đạn" hay không có ảnh hưởng đến khả năng sinh sản.

dan.ong.truong.thanh.nen.nha.dan.bao.nhieu.lan.mot.thang.la.tot.nha.anh4

Các tế bào tinh binh không được sử dụng sẽ được cơ thể bạn hấp thụ lại hoặc giải phóng thông qua mộng tinh.

“Nhả đạn" đều đặn 21 lần một tháng mang lại cả chục lợi ích như tôi nêu trên. Nhưng nếu anh em quá stress, quá mệt mỏi đến mức không còn đủ sức làm gì cũng đừng lo, khả năng sinh sản vẫn ổn nhé.

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê