Đàn ông đứng đắn, đừng làm những điều này trước mặt phụ nữ

Đàn ông đứng đắn, đừng làm những điều này trước mặt phụ nữ

Nếu anh em còn muốn người khác nhìn nhận chúng ta như một gã đàn ông trên trung bình, thì nên dừng hết những hành động này đi.

Tôi không kêu gọi anh em phải đi làm vui lòng phụ nữ, nhưng rõ ràng chúng ta cần phát triển bản thân và hình ảnh của mình qua mỗi ngày thì mới mong khá khẩm lên được.

Danh sách này thì dài vô tận rồi, tôi chỉ muốn liệt kê ra vài thứ mà anh em hay mắc phải thôi.

1| Nói tục chửi thề

Tôi biết đây rõ ràng là thói quen khi nói chuyện của rất nhiều anh em, nó không hoàn toàn là xấu, nhưng nói chuyện với bạn bè thân thiết thì thoải mái thôi anh em.

Còn đã đứng trước mặt con gái thì tuyệt đối không. Một số cô nàng sẽ dùng nó như lý do để đánh giá thấp nhân phẩm của anh em. Và để bị hạ thấp bản thân chỉ vì vài câu vu vơ thì không nên chút nào.

dan-ong-dung-dan-dung-lam-nhung-dieu-nay-truoc-mat-phu-nu

2| Nổ

Kiểu nhiều ông rất là bình thường khi nổ trước mặt con gái, tôi cũng không hiểu được, vì giá trị nó mang lại gần như bằng không. Cô ấy tin đấy, rồi sao nữa?

Ngoài ra thì anh em cũng đừng hứa nhăng hứa cuội, có thể ngay tại thời điểm đó anh em cảm thấy bản thân mình làm được, nhưng sau đó sẽ hối hận đấy.

3| Hỏi những câu quá riêng tư

Mọi câu chuyện xoay quanh cô ấy chỉ nên dừng lại ở mức tìm hiểu sơ bộ về nhau và phát triển những câu chuyện liên quan đến cuộc nói chuyện.

Anh em đừng mong một cô gái nào đó sẽ sẵn sàng mở lòng tâm sự với mình thật nhiều thứ thầm kín từ những lần gặp gỡ đầu tiên.

Hỏi mấy câu đó chỉ khiến anh em trở nên vô duyên hơn mà thôi.

dan-ong-dung-dan-dung-lam-nhung-dieu-nay-truoc-mat-phu-nu

4| Dùng lời nói để hạ thấp ai đó

Đây là thói quen của khá nhiều anh em, và tôi khẳng định luôn đó là thói quen rất ư là tệ hại. Kiểu: “Anh thấy thằng đó không được, nó không có tương lai blah blah…”. Không được đâu anh em, nghĩ tốt thì nói, nghĩ xấu thì không ý kiến, đàn ông đứng đắn thì nên như vậy cái đã.

Tôi đang không bàn đến chuyện anh em nói sai hay đúng, chỉ là nếu anh em cứ tiếp tục sử dụng hết những ngôn từ kiểu này để đánh giá thấp ai đó thì rất nhanh thôi chúng ta sẽ bị cho vào danh sách đàn ông lắm mồm.

5| Nói quá nhiều về một cô gái khác

Đó là một trong những điều phụ nữ không thích nghe nhất đó anh em

Ngay cả trước mặt những đứa bạn gái thân thiết thì anh em cũng không được phép thực hiện điều này. Đưa ra vài nhận xét tích cực thôi, chứ khen mạnh miệng quá thì không ổn chút nào đâu các chiến hữu ạ.

Sự đố kỵ của phụ nữ là thứ vô cùng đáng sợ, tôi có nói anh em mấy lần trước đây rồi đấy.

dan-ong-dung-dan-dung-lam-nhung-dieu-nay-truoc-mat-phu-nu

6| Những hành động cử chỉ quá ư là bất lịch sự

Tôi đang kể chung là toàn bộ các hành động siêu bất lịch sự mà 1 người đàn ông thường làm cho người khác cảm thấy khó chịu, anh em giúp tôi chôn nó gấp, đừng để nó hiện diện.

Không bàn tới chuyện chúng ta thể hiện điều đó trước mặt một người phụ nữ lạ hay quen, các cử chỉ ấy đều tạo nên một màn nhăn mặt và sự kinh tởm không phải nhỏ đến từ các chị em.

Thôi thì chúc anh em nhận được sự nhìn nhận thật tích cực đến từ các chị em, chứ cứ như vầy là toang đấy.

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê