Có những điều mà anh em không bao giờ được nói trước mặt con gái

Có những điều mà anh em không bao giờ được nói trước mặt con gái

Bởi vì phụ nữ vô cùng nhạy cảm, anh em nói mấy câu kiểu này trước mặt họ thì kiểu gì cũng phải tự gắn cho mình cái mác vô duyên thôi, không trốn đi đâu được.

Thật ra một số sai lầm dưới đây thì tôi cũng đã từng mắc phải rồi chứ không phải chưa, hậu quả là những gượng gạo, khó chịu, kèm theo vài ánh mắt hình viên đạn.

Thôi thì tránh đi vẫn hơn anh em ạ.

Bàn về tính cách của họ một cách quá thẳng thắn

Sự nhạy cảm của con gái có khả năng biến những lời góp ý hay nhận xét chân thfnh của anh em trở thành những câu chỉ trích vô cùng đáng lên án. Kiểu họ nghe kiểu gì thì cũng sẽ ra là anh em đang tìm cách để chê trách con người và tính cách của họ.

Tất nhiên, giúp ai đó điều chỉnh điều chỉnh cung cách ứng xử là chuyện tốt và nên làm, nhưng việc đem tính cách ra bàn bạc thẳng thắn vẫn là nước đi quá sức sai lầm.

Biết cách nói chuyện sẽ là yếu tố thuận lợi đầu tiên để anh em tiếp cận với mọi cô gái. Nền tảng cho những mối quan hệ tốt đẹp là đây chứ đâu

Ngoại hình cũng là thứ cấm kỵ

Và thật ra cũng chẳng ai lại đi làm cái trò bàn về ngoại hình của một cô gái ở ngay trước mặt cô ta cả, nước đi gì kỳ cục vậy.

Không phải chỉ có dáng người kiểu mập ốm mới là vấn đề anh em cần lưu ý. Cứ bất kỳ thứ gì liên quan đến cơ thể thì đều không cần tới lượt anh em đóng góp ý kiến.

Sự quan tâm không phải được thể hiện kiểu đó anh em ơi, nghe qua thì có vẻ bình thường vậy thôi chứ nó phản cảm ghê lắm.

Nói xấu một ai đó

Đó có thể là bất kỳ ai, kể cả người xa lạ hay người nổi tiếng, anh em tuyệt đối đừng đem mấy cái trò “khẩu nghiệp” ấy ra để bàn luận trước mặt các chị em. Bị đánh giá thấp đấy ạ.

Thay vì thể hiện sự khó chịu, anh em cứ đưa ra “những lời khen ngợi vô thưởng vô phạt”, thể hiện rằng chúng ta không thật sự quan tâm và cũng không có quan điểm rõ ràng, đơn giản vì nó cũng ảnh hưởng nhiều đến anh em.

Như vậy vẫn ổn hơn là đàn ông mà cứ đi nói xấu ai đó, chẳng đứng đắn chút nào.

Nói về chuyện ân ái một cách quá sỗ sàng

Công bằng mà nói nha, với mấy chiến hữu khéo ăn khéo nói thì việc lồng ghép vài yếu tố đấy vào rồi nói chuyện sẽ khiến cho không khí xung quanh thú vị lên kha khá đấy

Nhưng nếu anh em ăn nói vô duyên thiếu ý tứ, nó sẽ lập tức biến chiến hữu thành một gã tồi thiếu đứng đắn và đầu óc đen tối.

Không bình luận về những thứ cô ấy quan tâm hàng đầu

Dù nó có đi ngược lại với suy nghĩ của anh em hay thậm chí là không phù hợp lắm với tư tưởng hiện đại, anh em cũng đừng nên nhắc nhở và bàn luận về nó quá sớm, khi mà hai người vẫn chưa có mấy phần thân thiết.

Việc làm này nó cũng chẳng khác gì ngày xưa mấy chiến hữu chê bai bọn con gái toàn thích chơi búp bê đồ hàng mà không chơi siêu nhân vậy.

Phán xét về đam mê của ai đó đã là không nên, phán xét về đam mê của người khác giới thì đúng là không chấp nhận được.

Lớn hết cả rồi, xử lý tốt cái mồm nha anh em!

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê