Có một kiểu phụ nữ lúc nào cũng nhắc đến người yêu cũ

Có một kiểu phụ nữ lúc nào cũng nhắc đến người yêu cũ

Liên tục nhắc về người yêu cũ là một thói quen rất khó bỏ của một số cô gái, và tôi tin rằng nó khiến cho anh em rất khó chịu.

Mỗi ngày tôi đều phải nghe đi nghe lại mấy câu chuyện liên quan đến một thằng thiếu gia nào đấy, người mà tôi không chắc là có tồn tại hay không nữa.

Tất nhiên, chuyện tình của tôi và cô ấy chính thức “toang” sau một vài cuộc hẹn mà gã kia không xuất hiện vẫn là nhân vật chính.

Co-mot-kieu-con-gai-luc-nao-cung-nhac-den-nguoi-yeu-cu

Không phải cô ấy chưa quên được người cũ, cô ấy chỉ muốn chứng minh mình đã từng được nâng niu như thế nào

Và ngầm mong muốn rằng anh em sẽ tiếp tục sự nâng niu trân trọng ấy một cách triệt để và vẹn toàn nhất có thể, suy cho cùng thì đó cũng là mong muốn chính đáng.

Chỉ là cái cách họ truyền tải nó thì đúng là gây ức chế vô cùng cho nam giới chúng ta, chẳng ai muốn có cảm giác mình thua kém một người đàn ông khác hết.

Tuy nhiên, nếu hiểu được mong muốn đằng sau của cô ấy rồi thì tôi tin anh em cũng có cái nhìn dễ chịu hơn.

Làm sao để biết cô ấy đã quên hẳn người cũ hay chưa?

Như đã nói, đôi khi nguyên nhân chính là do cô ấy thực sự chưa quên được người yêu cũ, và nhắc đến anh ta chỉ vì đó là tất cả những gì mà nàng đang nghĩ tới. Kiểu này thì hơi mệt.

Xác định được chuyện đó không phải là dễ, gì chứ để che giấu cảm xúc hay thái độ thì con gái giỏi hơn đàn ông chúng ta nhiều.

Co-mot-kieu-con-gai-luc-nao-cung-nhac-den-nguoi-yeu-cu

Nếu là tôi thì tôi nghĩ mình sẽ có một cuộc nói chuyện tương đối nghiêm túc với mong muốn lắng nghe một lần nữa, cảm giác cũng như suy nghĩ của cô ấy về người yêu cũ nói riêng và cuộc tình này nói chung.

Ở các cô gái, thói quen so sánh luôn hiện hữu, không ít thì cũng nhiều

Nói đâu xa, chẳng phải đàn ông chúng ta cũng rất hay so sánh người yêu hiện tại của mình với người yêu cũ hay là mấy cô khác thỉnh thoảng bắt gặp ngoài phố đấy thôi, bình thường.

Vậy nên nếu thỉnh thoảng cô ấy có hay nhắc về người yêu cũ, điều chiến hữu cần làm là dùng những lời lẽ tôn trọng nhất dành cho anh ta, thậm chí đề cao hắn một chút cũng được.

Sự cao thượng giả tạo, trong một vài trường hợp, vẫn tốt hơn nhiều so với thái độ căng thẳng thiếu thân thiện.

Co-mot-kieu-con-gai-luc-nao-cung-nhac-den-nguoi-yeu-cu

Sau tất cả, người ấy đã chăm sóc và thương yêu cô ấy cả một khoảng thời gian

Và cũng đã từng là tất cả thế giới đối với cô ấy, theo cách nói ngôn tình. Do đó tôi muốn anh em sẽ nhìn nhận anh ta theo cái cách tích cực nhất có thể.

Anh em cần phải nhớ rằng, các ông đang là hiện tại và tương lai của cô ấy. Cô ấy hay nhắc về người yêu cũ, nhắc về quá khứ, nó có thể có ý nghĩa đấy, nhưng vô hại.

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê