Cách tán tỉnh con gái chỉ bằng một ly trà sữa

Cách tán tỉnh con gái chỉ bằng một ly trà sữa

Bài viết với mục đích duy nhất là chấm dứt chuỗi ngày tán tỉnh con gái bằng những khoản chi khổng lồ mà vẫn không mang lại hiệu quả.

Mời nước để gián tiếp nhắn gửi thông điệp tán tỉnh con gái là việc mà ông nào cũng phải làm ít nhất một lần trong đời.

Đây là cách tiếp cận khá khôn ngoan, nhưng để mang lại hiệu quả tối ưu thì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, mà trong đó giá tiền của ly nước thật ra không là cây đinh gì hết.

Bước 1: Đừng hỏi nàng muốn uống gì

Mấy ông là chuyên gia hỏi, tôi nói rồi muốn tán tỉnh con gái cho mượt thì bớt hỏi đi. “Em muống uống gì?”, “em uống ít đá hay nhiều đá?”, “Em muốn uống của hãng nào?...

cach-tan-tinh-con-gai-chi-bang-mot-coc-nuoc-20k-anh-1
Cứ tự chọn thôi, sao phải hỏi làm gì. Ảnh: Minh họa

Hỏi kỹ càng như vậy chỉ làm các ông thêm mất điểm và khiến nàng cảm thấy ít nhiều phiền phức.

Việc tự mình lựa chọn thức uống cho nàng vừa thể hiện anh em có quan tâm đến sở thích cá nhân của cô ấy, vừa chủ động hơn về mặt chi phí. Có hai hướng cho anh em lựa chọn:

Theo sở thích của nàng: Tùy thuộc vào mức độ hiểu biết và khả năng quan sát của anh em. Thường thấy cô ấy dùng loại nước uống nào thì cứ thế mà triển thôi.

Nên xem

Để tán đổ 'crush', 15 câu hỏi dưới đây là không thể thiếu
Đây là những câu hỏi hoàn hảo cho dành cho một cuộc trò chuyện khó quên với cô ấy

Loại thức uống mà anh em nghĩ rằng sẽ phù hợp (khuyến khích): Tự lựa chọn một loại nước phù hợp với tính cách, tâm trạng hay thậm chí là bộ đồ cô ấy đang bận.

“Hôm nay em có vẻ mệt mỏi hơn thường ngày, anh nghĩ em nên uống trà chanh bạc hà cho tỉnh táo. Mà màu xanh này cũng hợp với chiếc váy xinh xắn của em nữa”.

Bước 2: Đưa tận tay

Tận tay là tay trao tay, mặt đối mặt, không nhờ bạn bè, không nhờ đồng nghiệp, càng không phải là shipper.

Anh em nào nhát quá thì cứ nhớ thế này, chúng ta thực hiện một việc hết sức bình thường là mời nước một người mà mình yêu mến, không xấu xa, càng không phạm pháp, việc gì phải ngần ngại?

cach-tan-tinh-con-gai-chi-bang-mot-coc-nuoc-20k-anh-2
Đưa tận tay mới thể hiện thành ý. Ảnh: Minh họa

Việc đưa tận tay ly nước cho nàng có những lợi thế cụ thể như sau: Thể hiện sự lịch lãm của bản thân, có cơ hội để trình bày những “lời tâm huyết, tạo dư luận xung quanh.

Nói một chút về việc tạo dư luận, những lời nói ra nói vào của mọi người sẽ tạo một tác động không nhỏ đến tâm lý của các nàng.

Thời học sinh của tôi, cứ tên nào móc nối tốt với hội-chị-em bên cạnh mục tiêu thì sẽ có lợi thế không nhỏ trong việc chinh phục.

Anh em xuất hiện như một nam thần đưa nước sẽ dễ dàng khiến cô nàng nổ tung mũi vì hãnh diện với những người kế bên, tranh thủ dư luận như như thế mới nhanh thắng.

Nên xem

Sự thật mất lòng: 6 dấu hiệu chứng tỏ ‘xin lỗi em chỉ xem anh như bạn’
Thừa nhận sự thật cả hai là “friendzone” sau một thời gian dài theo đuổi chưa bao giờ là chuyện dễ dàng.

Đưa tận tay cũng là một cách để chắc chắn ly nước của mình sẽ được nàng ấy dùng.

Tôi toàn nhận được nước free từ con bạn thân là nhờ các ông nhút nhát chỉ dám nhờ shipper gửi.

Nhớ đấy, không dám đưa tận tay thì sẽ luôn có nhiều thằng như tôi chực chờ hưởng thụ ly trà sữa của anh em thôi.

Bước 3: Xin phản hồi

Không phải sau khi cô ấy uống hết nước và quăng vào sọt rác là mọi chuyện kết thúc, anh em nào để nó kết thúc thật thì chuyện tình đó cũng nên đi theo ly nước vô sọt rác.

Chúng ta rất cần lắng nghe phản hồi từ phía nàng và tin tôi đi, nếu làm những bước trên mượt mà thì cô ấy cũng sẽ có rất nhiều điều muốn nói với anh em đấy.

cach-tan-tinh-con-gai-chi-bang-mot-coc-nuoc-20k-anh-3
Cần phải đánh giá hiệu quả thành công của mình chứ. Ảnh: Minh họa

Bất kể nàng ấy có trả lời bằng thái độ chua ngoa hay ngọt ngào thì anh em vẫn có cơ hội để mở ra những lần tiếp cận tiếp theo.

“Nếu em thích thì mai mốt anh phát huy thêm nhiều lần nhé” hoặc “Em không thích hả, vậy lời xin lỗi của anh sẽ đến vào sáng mai lúc 8h30 sáng được không?”.

Một chút khéo léo, tinh tế sẽ giúp anh em có lợi thế không nhỏ trong việc tán tỉnh con gái.

Chúc anh em thành công.

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê