Cách định hình bản thân để trở thành một người đàn ông đầy đủ nam tính

Cách định hình bản thân để trở thành một người đàn ông đầy đủ nam tính

​Trở thành đàn ông nam tính luôn là mục đích sau cùng mà nhiều anh em nhắm đến, tuy nhiên định hình con đường đó như thế nào lại là một câu chuyện khác.

Kiểu tôi thấy mấy ông hay tự lấy những cái chuẩn mực mà người khác cho rằng đó là đàn ông nam tính, áp nó vô người mình rồi phấn đấu để đạt được chuẩn mực đó.

Cách làm này rõ ràng không sai, nhưng theo tôi có mấy phần chưa hợp lý, theo tôi giai đoạn định hình bản thân mới là lúc các chiến hữu cần dành nhiều thời gian quan tâm.

cach-dinh-hinh-ban-than-va-tro-thanh-mot-nguoi-dan-ong-nam-tinh-trong-mat-phu-nu-anh-1
Thay đổi bản thân từ những điều nhỏ nhặt. Ảnh: Minh họa 

Định hình phong cách ăn mặc, không phải cứ màu đen là nam tính

Phong cách ăn mặc sẽ nói lên rất nhiều điều về anh em và kiên định với diện mạo của mình cũng là một cách để thể hiện chúng ta là một gã đàn ông nam tính.

Nhiều gã đàn ông sẽ đi tìm kiếm sự đơn giản trong phong cách ăn mặc của mình, nhiều người lại thích sang trọng hay cầu kỳ một chút nhưng vẫn góc cạnh mạnh mẽ. Chỉ là theo tôi, anh em nên đóng đinh diện mạo của mình, trong ít nhất 2 năm trước khi tìm kiếm phong cách khác.

Còn lăn tăn trong việc lựa chọn thì đọc thêm bài này đi anh em. 

Định hình sở thích của bản thân

Tôi có nói anh em vấn đề này một lần rồi đấy, rằng có một số sở thích của đàn ông hoàn toàn đủ khả năng để quyết định đến cái nhìn mà một người phụ nữ dành cho anh ta, bao gồm cả ấn tượng và sự trân trọng.

Thành ra có cho mình một vài sở thích hay ho và đạt được giá trị từ những sở thích ấy cũng là một cách giúp anh em trở nên nam tính hơn, theo cách tự nhiên nhất.

Định hình công việc và hướng phát triển của mình

Đàn ông hấp dẫn nhất khi anh ta nói về những hoài bão của mình, với ánh mắt đầy kiên quyết, thậm chí là cố chấp.

Câu hỏi mình không biết làm gì, chẳng biết thế mạnh của mình nằm ở đâu vân vân mây mây là mấy thứ tôi nhận được rất rất thường xuyên từ phía anh em, nó khiến tôi rất hụt hẫng, và các cô gái cũng sẽ như vậy.

cach-dinh-hinh-ban-than-va-tro-thanh-mot-nguoi-dan-ong-nam-tinh-trong-mat-phu-nu-anh-2
Cô ấy thật sự đang tìm kiếm điều gì? Ảnh: Minh họa 

Thật tình mà nói thì việc xác định con đường sự nghiệp của mình chẳng ai có thể giúp được hết, cho dù đó là các chuyên gia tâm lý hàng đầu đi nữa.

Thứ gì đã nằm trong tầm tay của mình thì cứ tự mình quyết định là tốt nhất.

Định hình đam mê

Đam mê nó không giống như sở thích, càng không liên quan gì đến công việc hay sự nghiệp, tất nhiên có những người đàn ông ghép ba thứ ấy lại với nhau một cách cực kỳ mượt mà, đó là những tên đàn ông hạnh phúc.

Đối với tôi, đam mê của một người đàn ông có thể biến anh ta trở nên vô cùng mạnh mẽ trong vài khoảnh khắc, cũng đủ sức nuốt trọng một ngày trọn vẹn của anh ta.

Trong mối quan hệ, một cô gái cần hiểu rằng mình chưa chắc là độc tôn, là duy nhất, chính đam mê sẽ đảm bảo điều đó.

cach-dinh-hinh-ban-than-va-tro-thanh-mot-nguoi-dan-ong-nam-tinh-trong-mat-phu-nu-anh-3
Đã nam tính, thì phải nam tính từ trong khí chất. Ảnh: Minh họa

Định hình tình yêu của mình

Nếu đã xác định sẽ vì cô ấy mà yêu hết mình, mà trở thành một phiên bản tốt nhất của bản thân thì tôi cần anh em duy trì sự kiên định với tình yêu đó.

Sự chung thủy cũng là một kiểu biểu hiện của đàn ông nam tính, nhất là khi cô ấy đã dành cho anh ta một tình cảm nhất định.

Trước khi chinh phục phụ nữ, hãy thêm một lần nữa định hình lại toàn bộ những thứ xung quanh bản thân mình, tôi tin rằng hình ảnh đàn ông nam tính của anh em sẽ

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê