Cách để anh em rủ con gái đi chơi mùa cuối năm thật mượt

Cách để anh em rủ con gái đi chơi mùa cuối năm thật mượt

​Rủ con gái đi chơi không khó, rủ thế nào để nàng đi với mình trong tâm thế vui vẻ mới là điều cần phải bỏ nhiều tâm sức.

Tất nhiên, tôi đang nói đến việc rủ con gái đi chơi trong những lần đầu tiên, chứ kiểu nàng quen thuộc với mình rồi thì nói làm gì nữa.

Trong giai đoạn này anh em cần phải giải quyết rất nhiều thứ, từ sự e ngại dè chừng của cô ấy cho đến việc kiểm soát sự vụng về của bản thân.

Bài viết này chỉ đề cập lúc ngỏ lời thôi nha anh em.

Hãy chỉ ngỏ lời khi đã thực sự sẵn sàng

Thế nào là sẵn sàng, tức là khi anh em đã biết sẽ đưa nàng đi đâu, bằng phương tiện nào, ở đó có gì vui, có gì đặc biệt, có an toàn hay không, kiểu thế.

Đó chính xác là những gì mà anh em phải chịu “tra khảo” khi ngỏ lời rủ con gái đi chơi và yếu tố tiên quyết để thuyết phục nàng là phải trả lời nó một cách đủ lưu loát nhất có thể. Tất nhiên là chân thật nữa.

Sự tin tưởng của nàng sẽ quyết định % thành công của anh em, nhớ kỹ đấy.

ngo-loi-ru-con-gai-di-choi-the-nao-de-nang-gat-dau-ngay-lap-tuc-anh-1
Rủ con gái đi chơi là giai đoạn bắt buộc trong quá trình tán gái. Ảnh: Minh họa

Làm ơn, hãy nói trực tiếp

Ngỏ lời rủ con gái đi chơi trong những lần đầu tiên mà lại sử dụng cách nhắn tin hay điện thoại thì tệ lắm anh em, biết là nó an toàn và phù hợp cho mấy ông nhát gái, nhưng thật sự nó thiếu chân thành lắm.

Cứ đứng trước mặt cô ấy và nói rằng tôi muốn đi chơi với em, chúng ta sẽ có những phút giây rất vui vẻ và tuyệt vời, cứ vậy mà tiến hành thôi chiến hữu.

Hãy cứ xem đó là một lời đề nghị hết sức bình thường, đừng quá áp lực về cái gật đầu của nàng, nó quan trọng, nhưng không phải tại thời điểm đó.

ngo-loi-ru-con-gai-di-choi-the-nao-de-nang-gat-dau-ngay-lap-tuc-anh-3
Sự thoải mái là yếu tố kiên quyết. Ảnh: Minh họa - Ảnh:

Chọn thời điểm ít người để ngỏ lời

Tôi đang nhắm đến sự thoải mái, cho cả anh em và nàng. Việc có sự xuất hiện của nhiều người xung quanh có thể ảnh hưởng đến trực tiếp đến quyết định của cô ấy.

Rõ ràng đi chơi với anh em không phải là câu chuyện gì đó quá ghê gớm, tuy nhiên như đã nói, chúng ta tôn trọng cô ấy và mong muốn rằng nàng phải thật sự vui vẻ khi đi chơi với mình, như vậy là ổn.

Trường hợp khác, ông nào tự tin lời đề nghị của mình đủ hấp dẫn thì ngỏ lời rủ con gái đi chơi lúc nào chẳng được.

Thế nào là một lời đề nghị hấp dẫn?

Có hai yếu tố sẽ ảnh hưởng đến độ hấp dẫn từ lời đề nghị của anh em, thứ nhất là những ấn tượng mà anh em đã gieo được từ những lần gặp gỡ đầu tiên.

Cách tạo nên những ấn tượng đó thì tôi hoàn toàn không thiếu.

Thứ hai là địa điểm nơi sẽ diễn ra cuộc hẹn sắp tới của hai người, chỗ đó có đủ an toàn và hấp dẫn hay không.

Nhiều người cho rằng một bữa xem phim là nhàm chán, nhưng thật ra chỗ đó lại vừa đủ những gì tôi đã đề cập.

Một chi tiết nữa anh em cần lưu tâm là con gái rất thích chụp ảnh. Thành ra nếu có địa điểm nào xinh đẹp hiện đại hay ảo tung chảo một tí thì cứ đề xuất dẫn nàng ấy đi cùng.

ngo-loi-ru-con-gai-di-choi-the-nao-de-nang-gat-dau-ngay-lap-tuc-anh-2
Sẵn sàng cho những cuộc vui thú vị chưa anh em? Ảnh: Minh họa

Ngoài ra còn một lưu ý nữa, hơi tốn kém nhưng cần thiết. Một chuyến đi mà chỉ dừng ở một chỗ thì xem ra chưa hấp dẫn lắm, nên kiểu tăng 2, tăng 3 một chút cho khoảng thời gian vui vẻ dài ra thêm một chút.

Chúc anh em có những khoảng thời gian đáng nhớ!
CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê