9 ý tưởng để rủ gái đi chơi dịp lễ dành cho anh em (tiếp theo)

9 ý tưởng để rủ gái đi chơi dịp lễ dành cho anh em (tiếp theo)

Tiếp tục công cuộc tìm kiếm những ngày nghỉ lễ đáng nhớ nào anh em.

Như đã bàn, chúng ta sẽ nói về vài lựa chọn “khó xơi” hơn, nhưng hiệu quả mang lại cũng cao cấp không ít nha anh em.

6| Một chuyến dã ngoại thì sao?

Chắc chắn là ổn, câu nói "đi dạo trong công viên" được sử dụng để ám chỉ một khoảng thời gian đẹp đẽ và đơn giản, nhưng tổ chức một buổi dã ngoại trong công viên cho buổi hẹn hò đầu tiên là một hoạt động khá phức tạp. Anh em sẽ cần chuẩn bị thức ăn trước và điều này có thể liên quan đến việc nấu nướng (hoặc ít nhất cũng phải là một chiếc sandwich ngon lành). Ngoài ra, anh em cũng cần đảm bảo chúng ta sẽ có một ngày đủ đẹp trời,

9-y-tuong-de-ru-gai-di-choi-dip-le-danh-cho-anh-em

Một buổi dã ngoại ở đâu đó, nếu diễn ra tốt đẹp, là buổi hẹn hò đầu tiên bình dị nhất có thể và nếu anh em thực hiện tốt, ấn tượng tạo ra không nhỏ chút nào đâu.

7| Bảo tàng / Phòng trưng bày nghệ thuật

Một cuộc hẹn hò ở bảo tàng hoặc phòng trưng bày nghệ thuật nhất định sẽ giúp anh em cộng hẳn 10 điểm văn hóa, nhưng chiến hữu phải thực hiện một số nghiên cứu cho cuộc hẹn này. Chiến hữu sẽ cần phải xem những triển lãm nào đáng tham quan, có khả năng đọc các tác phẩm của nghệ sĩ hoặc người phụ trách nếu anh em muốn gây ấn tượng.

Tuy nhiên, cẩn thận: Cô ấy có thể sẽ biết nhiều hơn về chủ đề này so với anh em, vì vậy hãy đảm bảo rằng chúng ta không nói chuyện ẩu tả. Coi chừng bị đánh giá thấp luôn cũng nên.

9-y-tuong-de-ru-gai-di-choi-dip-le-danh-cho-anh-em

8| Khiêu vũ

Khiêu vũ dưới bất kỳ hình thức nào đều là công việc khó khăn đối với những người thiếu sự phối hợp và nhịp nhàng, nhưng khiêu vũ với người hẹn hò là một cách tuyệt vời để bắt đầu mọi thứ ngay từ đầu. Ngay cả khi bạn không phải là người tự nhiên trên sàn nhảy, anh em cũng nên học thử.

Về mặt tích cực, đó chắc chắn là một trận cười thực sự và anh em không cần phải mở miệng nói quá nhiều, điều này sẽ là một lợi ích cho những anh chàng nhút nhát.

9| Một cuộc phiêu lưu mạo hiểm ngoài trời

Đây rõ ràng là những ý tưởng hẹn hò sẽ giúp anh em 100% về điểm độc đáo, nhưng nó có khả năng khiến tất cả mọi người lắc đầu, trừ những phụ nữ thích phiêu lưu và ngẫu hứng nhất, vì vậy hãy đảm bảo bạn biết người hẹn hò của mình là mẫu người như thế nào trước.

9-y-tuong-de-ru-gai-di-choi-dip-le-danh-cho-anh-em

Đối với các cô gái nhẹ nhàng hơn, nữ tính hơn, anh em có thể thay thế nó bằng một chuyến đi chơi đáng nhớ đi đâu đó, miễn là nó thú vị và khác xa với phần còn lại.

Ý tưởng này đạt độ khó đỉnh của đỉnh vì rõ ràng, rủ được một cô gái đi chơi với anh em hoàn toàn không phải là chuyện đơn giản.

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê