9 ý tưởng để rủ gái đi chơi dịp lễ dành cho anh em

9 ý tưởng để rủ gái đi chơi dịp lễ dành cho anh em

Đề phòng trường hợp anh em muốn chốt hạ crush của mình trong những ngày sắp tới mà trong đầu lại trống không ý tưởng.

Thật ra đối với mấy gã đàn ông 10 điểm thì những buổi hẹn hò đầu tiên vẫn là thứ có thể gây ra không ít sự căng thẳng và lo lắng.

Anh em thường phải lên ý tưởng cho buổi hẹn hò đầu tiên theo cách hoành tráng nhất có thể, bởi vì chúng ta là người chủ động mời gọi và mong muốn cô ấy hợp tác

Tôi sẽ liệt kê danh sách dưới đây theo cấp độ từ dễ đến khó, anh em thấy tự tin chỗ nào thì cứ triển khai chỗ đó nhá.

1| Có cho mình một chút đồ uống tại quầy bar

Đồ uống tại quán bar là một cách cực kỳ đơn giản để khởi động cơ mồm và làm quen với một người mới. Chúng ta có một vài chất có cồn, đó là một cách tốt để giảm bớt những lo lắng về buổi hẹn hò đầu tiên.

Anh em cũng có ánh sáng, âm nhạc và bầu không khí nhộn nhịp xung quanh. Tất cả khiến mọi thứ của chúng ta bỗng trở nên hoàn hảo nhất có thể.

9-y-tuong-de-ru-gai-di-choi-dip-le-danh-cho-anh-em

2| Đi uống cà phê

Cà phê là một lựa chọn ít rủi ro, khá an toàn và nếu so với việc uống ở một quán bar thì nó có vẻ ít tốn kém hơn, đó rõ ràng là những điểm cộng.

Cái khó ở đây là tìm ra một quán cà phê đủ ngon, đủ đẹp và đủ sức tạo ra những cuộc trò chuyện thú vị, vì anh em biết rồi đấy, bản chất của việc hai người ngồi nhâm nhi ly cà phê, nó chán lắm.

9-y-tuong-de-ru-gai-di-choi-dip-le-danh-cho-anh-em

3| Cùng nhau chơi bowling

Tại sao không? Nhiều khi tôi quên mất rằng mình đã từng say mê trò này như thế nào vào những năm cấp 2. Bowling là một sự cân bằng ngon lành giữa ý tưởng hẹn hò mới lạ và dễ thực hiện. Nó vui nhộn, hơi ngớ ngẩn và tạo cơ hội tiếp xúc cơ thể ("Đây, để anh chỉ em lăn bi sao cho chuẩn!").

4| Ăn tối tại nhà hàng

Cũng giống như đi uống cà phê, nhưng ăn tối tại nhà hàng đòi hỏi anh em phải tinh tế nhiều hơn thì mới mang lại hiệu quả.

Anh em có thể đặt mục tiêu hẹn hò ở một nhà hàng đẹp, nhưng không cần thiết phải quá sang trọng. Một nhà hàng pizza Ý nho nhỏ do hay một nhà hàng nướng Hàn Quốc vui tươi rất ổn đấy, thân mật, đồ ăn ngon và bầu không khí không quá ngột ngạt là oke rồi anh em.

9-y-tuong-de-ru-gai-di-choi-dip-le-danh-cho-anh-em

Một bữa ăn tối sẽ mất thời thời gian hơn so với việc đi uống mấy đồ uống thông thường, tất nhiên nó cũng sẽ đắt hơn, nhưng đây rõ ràng là lựa chọn rất ổn.

5| Công viên giải trí

Lựa chọn rất thông minh và dễ dàng, nhất là trong những ngày lễ hội.

Cái khó ở đây chính là thời gian cam-kết-hào-hứng được tăng lên, anh em và nàng không thể rời đi ngay sau đó nếu như mọi thứ không như chúng ta mong đợi.

9-y-tuong-de-ru-gai-di-choi-dip-le-danh-cho-anh-em

Tạm dừng ở đây nha anh em, phần tiếp theo chúng ta sẽ nói về những lựa chọn khó hơn, nhưng tất nhiên hiệu quả mang lại cũng theo đó mà cao hơn nhiều.

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê