7 lý do khiến goodboy không thể có bồ

7 lý do khiến goodboy không thể có bồ

Trai tốt thì... tốt, nhưng trai tốt mà đi tán gái thì... hoàn toàn không tốt.

Văn vở vậy thôi, điều tôi muốn nhấn mạnh là goodboy dù nhận được sự yêu mến của rất nhiều người, nhưng mà để đi tán gái thì nó chẳng ra làm sao cả, nhất là đối với tư tưởng chung của mấy cô nàng bây giờ.

Anh em hoàn toàn có thể trở thành một người chồng tốt, nhưng để trở thành một người yêu "đủ vị" thì chắc chắn là còn cần cải thiện ít nhiều.

1| Nguyên tắc của việc sở hữu, người ta chỉ ham muốn những gì mà họ thiếu

Trai tốt có bao nhiêu, cho hết bấy nhiêu. Ít thì tiền bạc thời gian, công sức. Nhiều thì tình cảm niềm tin hi vọng. Việc có quá nhiều thứ bày ra trước mặt khiến cô ấy mấy phần... no nê.

Đừng để ai đó hiểu lầm rằng việc được anh em chăm sóc nuông chiều là chuyện dĩ nhiên, là chuyện phải xảy ra. Đây là điều đầu tiên mà mấy gã goodboy cần làm rõ.

7-ly-do-khien-goodboy-khong-the-co-bo

2| Xem thường việc ăn bận, hoặc ăn bận quá ư "một màu"

Ăn bận xuề xòa thì đi chôn là đáng rồi, còn việc anh em ăn bận quá đơn điệu hay chỉ có một kiểu duy nhất suốt năm này tháng nọ thì tôi không có trách anh em được.

Chỉ là việc này không tốt trong việc gây ấn tượng với con gái mỗi khi anh em cần. Một vài món phụ kiện hay ho, điểm thêm ít hình xăm độc đáo, vậy mà đẹp.

3| Trong vài khoảnh khắc, anh em sẽ cảm thấy rất gượng gạo

Anh em sẽ bị hạn chế ít nhiều trong việc thể hiện tình cảm của mình với cô ấy, chỉ vì một lý do đơn giản nhất là hình tượng đã được xây dựng thì nên trân trọng.

Đây rõ ràng là một quyết định sai lầm, bởi một lý do đơn giản, con gái tinh tế Vô Cùng Luôn, liếc qua một phát là biết ai đang âm mưu cái gì. Càng gượng thì càng mất ấn tượng!

7-ly-do-khien-goodboy-khong-the-co-bo

4| Phiền chết đi được

Sẽ có lúc anh em hiểu ra rằng, quan tâm ai đó một cách tích cực, cho đến một lúc nào đó, sẽ trở thành một gã trai vô cùng phiền phức.

Ban đầu có thể cô ấy sẽ rất vui, sẽ cảm thấy ấm áp. Cảm giác ấm áp lúc đầu sẽ nhanh chóng trở thành... nóng nực bực bội vì sự quan tâm đến quá khích của trai tốt.

5| Quá là non

Trai tốt, vì rất nhiều lý do tôi đã đề cập ở trên, trai tốt còn rất non trong kinh nghiệm tình trường. Có yêu được ai đâu mà đòi kinh với chả nghiệm.

Non và xanh, anh em cũng sẽ trở nên bị động trong việc giao tiếp với con gái, tiếp cận vài lần là cô ấy quay xe liền.

6| Có những nguyên tắc mãi không chịu phá bỏ

Goodboy uống rượu không quá giỏi, không biết đi bar, đường phố sau 10 giờ tối màu mè thế nào cũng không biết. Ba mẹ sẽ rất tự hào, nhưng con gái thì chưa chắc thích

Đối với nhiều cô gái hiện đại thì như vậy là vô vị. Họ cần một người sẵn sàng phá bỏ mọi giới hạn và sẵn sàng nổi loạn khi cần.

7-ly-do-khien-goodboy-khong-the-co-bo

7| Quá dễ đoán

Một cô gái sẽ có thừa sự tinh tế để hiểu anh em chuẩn bị sẽ làm gì tiếp theo, buồn thì đòi chở đi chơi, bệnh thì cháo rồi thuốc…

Cô ấy hiểu rằng dù có chuyện gì xảy ra đi nữa thì kịch bản vẫn là cả trăm tin nhắn cùng hàng dài đồ ăn thức uống chờ sẵn.

Nếu là tôi thì tôi vẫn khuyến khích anh em theo đuổi hình tượng goodboy thôi, chỉ là điều chỉnh một chút mấy cái anh em mình vừa bàn ở trên, có khi sẽ mượt mà hợn nhiều.

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê