7 hình mẫu đàn ông tồi tệ trong mắt phụ nữ

7 hình mẫu đàn ông tồi tệ trong mắt phụ nữ

Anh em nào bắt gặp hình ảnh của mình trong những hình mẫu đàn ông tồi tệ dưới đây thì đừng thắc mắc tại sao mình cứ mãi FA.

Tất nhiên, khi anh em đang theo đuổi hình mẫu đàn ông lý tưởng của bao chị em thì chúng ta cần cho mình những góc nhìn văn minh hơn.

1| Gia trưởng

Theo thời gian cùng việc chịu ảnh hưởng ít nhiều của lối sống hiện đại thì khái niệm gia trưởng không còn quá tiêu cực như trước nữa. 

Hai hình thức chủ yếu của gia-trưởng-hiện-đại là áp đảo và mong muốn được phục vụ từ phái yếu.

Điều này được thể hiện ở nhiều biểu hiện như vũ phu, hay la mắng, ra quyết định một cách độc đoán và thiếu sự chia sẻ.

Các ông phải nhận thức được sự bình đẳng trong mối quan hệ của hai người chính là nền tảng của sự tôn trọng lẫn nhau và đây là yếu tố tiên quyết cho một mối quan hệ lâu dài.

2| Keo kiệt

Sự nhầm lẫn giữa tiết kiệm và keo kiệt trong mối quan hệ có rất nhiều ông mắc phải, tác hại khôn lường luôn.

7-hinh-mau-dan-ong-toi-te-trong-mat-phu-nu-anh-3
Ngưng "trùm sò". Ảnh: Minh họa

Thực ra trong thời buổi kinh tế khó khăn, một chút “thắt lưng buộc bụng” cũng không quá thừa thải.

Tuy nhiên nếu để ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự thoải mái trong những lần gặp gỡ của hai người thì đúng là không nên một chút nào.

Các ông nên yên tâm một điều, một cô nàng biết chừng mực sẽ tự có cách điều tiết túi tiền cho anh em thôi. Còn gặp đào mỏ thì… chuồn lẹ.

3| Nói nhiều, làm ít

Tình trạng nói nhiều mà làm không được bao nhiêu xuất hiện ở rất nhiều ông, ba hoa về tương lai sự nghiệp, liên tục hứa suông về sự thay đổi của bản thân.

Nên xem

Đàn ông còn giữ 10 thói quen xấu này thì đừng đòi hỏi thành công
Đừng hỏi tại sao mình chưa thành công. Hãy hỏi mình có đang giữ những thói quen xấu này không?

Đến lúc nào đó đàn ông chúng ta trở thành những kẻ nói dối chuyên nghiệp chỉ vì thói quen này là không nên đâu anh em. Đàn ông đã nói được thì phải làm được, phụ nữ thích nhất là điểm này.

4| Sĩ diện hảo

Phái yếu đang ngày một “lớn mạnh”, sự nhạy cảm và khéo léo của họ được khai thác tối đa và có rất nhiều người có đóng góp to lớn cho sự phát triển chung của xã hội.

Các cô nàng bây giờ rất tài năng, một chút thua kém người yêu của mình cũng chẳng phải gì đó lớn lao. 

Đừng tự biện hộ cho việc mình thiếu tinh thần cầu tiến và ganh tị với thành công của cô ấy.

5| Nghiện

Bất kể một thứ gì, từ rượu, bia, thuốc lá cho đến game, nghiện kiểu nào thì cũng sẽ nhận được cái nhìn rất thiếu thiện cảm từ chị em phụ nữ.

7-hinh-mau-dan-ong-toi-te-trong-mat-phu-nu-anh-2
Đàn ông nói không với lệ thuộc. Ảnh: Minh họa

Hình mẫu đàn ông hiện đại là không lệ thuộc anh em ạ.

6| Liên tục nhắc đến tình dục

Việc anh em có liên tục nghĩ về chuyện sex hay không không quan trọng, quan trọng là cử chỉ hay lời nói biểu hiện ra bên ngoài.

Nên xem

Khi nói chuyện với con gái, nên tập trung vào những chủ đề nào?
Nhiều anh em than với tôi mặc dù chuẩn bị tâm lý rồi nội dung các thứ rồi, nhưng đến khi nói chuyện với con gái tầm 15 phút là “cạn lời”, hết biết nói gì tiếp theo.

Nhiều anh em có thói quen đem tình dục ra để làm những câu chuyện bông đùa thì tôi khuyên các ông nên để cái miệng của mình nghỉ ngơi một chút.

Vừa kém duyên vừa khiến cho những cô gái cảm thấy rất khó chịu.

7| Vũ phu

Vi phạm pháp luật đấy chứ không đùa đâu.

Tôi biết nhiều ông bình thường cực kỳ trầm tính ôn hòa, đến lúc gặp chuyện thì cứ như trở thành một người khác hoàn toàn, lập tức “khua tay múa chân” mà không cần biết đến hậu quả sau đó.

Thật sự bản thân tôi là người vô cùng nóng tính, tôi cũng hiểu được khoảnh khắc mất kiểm soát có thể xảy ra rất nhiều chuyện.

7-hinh-mau-dan-ong-toi-te-trong-mat-phu-nu-anh-4
Động tay động chân là không chấp nhận được. Ảnh: Minh họa

Chúng ta buộc phải tìm cách cải thiện thôi các ông, sự nóng giận không thể trở thành lời biện hộ cho bất cứ lỗi lầm nào.

Tôi tin là anh em đều đã thấy những hình mẫu đàn ông tồi tệ, phụ nữ hễ gặp là muốn chôn nhanh cho đẹp trời. Cải thiện nhanh còn kịp đấy chiến hữu.

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê