6 lưu ý giúp anh em nhắn tin với gái lạ ‘mượt’ hơn

6 lưu ý giúp anh em nhắn tin với gái lạ ‘mượt’ hơn

Nói luôn cho các chiến hữu dễ hình dung, gái lạ với gái mới quen nó chẳng khác gì nhau hết, ăn thua là cái cách ông nhìn nhận thế nào thôi.

Tôi phải nói rõ điều này vì nhiều ông cứ hỏi gái lạ thì ai thèm nhắn làm gì. Nếu anh em nghĩ rằng việc biết được fb của nàng hay nói chuyện được vài ba câu bâng quơ đã gọi là quen thì tội chịu, làm gì có cái bình minh đấy?

Làm rõ tư tưởng như vậy nha, rồi anh em mình hẳn chơi tiếp.

1| Không có chơi viết tắt nữa, lớn hết rồi

Anh em buộc phải xây dựng hình mẫu một người đàn ông trưởng thành, không nói nhiều! Điều đó bắt nguồn từ việc bỏ hết mấy cái viết tắt khó coi đi, nhất là mấy pha xử lý mà có dấu x cuối cùng đấy: đx, nhix, thix, khox, mik, bn… thể loại ngôn ngữ gì đây.

Nếu anh em cảm thấy bận quá không có thời gian nhắn tin thì thôi nghỉ khỏe, chứ đừng chơi kiểu đấy mất vui lắm.

6-luu-y-giup-anh-em-nhan-tin-voi-gai-la-‘muot’-hon

2| Đừng tập làm biên kịch

Nó mệt đầu mệt óc lắm anh em. Tôi biết con gái khó hiểu, nhưng không phải câu nào các cô nàng nhắn ra cũng toàn chứa ẩn ý hay hàm ý gì đâu.

Nhiều ông có cảm giác như bị ‘phim ảnh hóa’, cứ suốt ngày nhìn đâu cũng muốn làm phân tích gia. Thôi bỏ đi anh em, muốn làm chủ sự tinh tế, cũng không phải ngày một ngày hai là xong đâu.

3| Đừng xin thơ tán em Đ, em K, em M nào nữa…

Nếu có xin thì cũng đọc rồi cười ha há cho vui thôi, làm ơn đừng mang nó vào áp dụng thực tế. Anh em đôi khi làm tôi ngạc nhiên thật sự về sự ngây thơ của mình đấy ạ.

Có rất nhiều ông suốt ngày mang mấy kiểu thơ “đểu” đó đem đi nhắn tin thật rồi tưởng như vậy là hay, thật ra nó không hiệu quả và cũng không hài hước như anh em tưởng đâu ạ.

Anh em muốn biết suy nghĩ thật của nàng không, ghép hết mấy em ở trên lại.

6-luu-y-giup-anh-em-nhan-tin-voi-gai-la-‘muot’-hon

4| Không sến!

Tôi tin là anh em biết khi nào tin nhắn của mình nó sến, tôi cũng tin là anh em biết khi một cô gái nhận được tin nhắn sến sẩm thì sẽ cảm thấy… sợ như thê nào.

Chúng ta nói về chuyện này nhiều lần lắm rồi, mấy tin nhắn tán tỉnh trên mạng nó không còn hợp thời nữa anh em. Chúng ta đã chuyển hóa từ chuyện nói gì để lãng mạn sang nói gì để có thể trở nên hòa hợp với nhau.

Nếu anh em chưa đủ khả năng để nói về chuyện “sến tinh tế”, tốt nhất, là đừng sến nữa!

6-luu-y-giup-anh-em-nhan-tin-voi-gai-la-‘muot’-hon

5| Tán gái vui vẻ không quạu

Nhiều ông khó khăn trong việc thể hiện khí chất của mình khi nhắn tin và chọn cách thể hiện điều đó bằng những quả tin vô cùng… cục.

Nếu chiến hữu cho rằng mấy tin nhắn như vậy sẽ cho nàng thấy được tính cách và tầm nhìn của chúng ta trong mối quan hệ thì anh em lầm, đâu ra mà có sẵn mà nhìn.

Quạu quá thì thôi, đừng nhắn tin tán gái làm gì cho mất mặt anh em ạ.

6-luu-y-giup-anh-em-nhan-tin-voi-gai-la-‘muot’-hon

6| Chúc ngủ ngon và chào buổi sáng cũng sẽ hiệu quả đấy thôi, nếu anh em biết cách.

Tất nhiên anh em thường được khuyên là không áp dụng cái trò này vào việc nhắn tin tán tỉnh, nhưng thật sự nó không đến nỗi tệ.

Chỉ là chiến hữu phải thật sự cân nhắc đối tượng áp dụng, kiểu không phải cô nào cũng muốn bị làm phiền vào mỗi buổi sáng với mấy cái tin nhắn chúc tụng kiểu này.

Với lại anh em cũng nên nhớ giúp tôi, nhắn tin cho cố mà không hẹn gặp được ở ngoài thì cũng toang thôi.

Chúc anh em nhắn tin ngon lành!

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê