6 kiểu tin nhắn đẳng cấp tán gái cho anh em học làm badboy

6 kiểu tin nhắn đẳng cấp tán gái cho anh em học làm badboy

Chỉ có badboy thật sự mới là đủ sức hấp dẫn được phái đẹp, dĩ nhiên

Tuy nhiên, gửi tin tán gái lại có thể giúp chiến hữu tạo nên vỏ bọc trai hư một cách ổn áp nếu biết cách. Tôi biết anh em mê làm badboy lắm, bởi vì khá nhiều bạn gái bây giờ ưa thích bọn đàn ông kiểu ấy thật.

Nhưng rõ ràng, trở thành nam-hư-hỏng không phải cứ muốn là. Số nhiều dạng tin nhắn bên dưới đây có thể giúp anh em “tạm bợ mượn” đặc trưng chất badboy nhằm gây ấn tượng cùng cô nàng nào đó.

Kiểu 1: Anh bận lắm em ơi

Nhằm nhắn nhủ với các cô gái là anh đây chẳng thích sự vồ vập chút nào. Chiến hữu dùng bí quyết này để kiểm tra mức độ tình cảm mà các cô gái dành cho chúng ta cũng ổn thôi.

Vẫn bao gồm những nội dung trò chuyện, nhưng đừng để thế chủ động bắt đầu rơi vào tay cô nàng. Anh em cứ chủ động báo bận trong một vài tình huống… cao trào. Kiểu bất cần một chút.

Chúng ta tranh luận tiếp vào 10h tối nay được không, anh tương đối bận vào lúc này.

6-kieu-tin-nhan-dang-cap-tan-gai-cho-anh-em-hoc-lam-badboy

Kiểu 2: Rất am hiểu ăn chơi. Về khoản này thì anh mang thừa

Thật ra chất badboy ko mang nghĩa là ăn chơi nhiều, nuối tiếc là nhiều nàng lại tin vào điều ấy, thậm chí lấy đấy làm tiêu chuẩn để phân tích badboy.

Anh em nào rành rồi thì thôi, còn không thì tôi với bà chị Gu Gồ này thân lắm, anh em cứ lên hỏi, chiếc khỉ gì bả cũng biết hết.

6-kieu-tin-nhan-dang-cap-tan-gai-cho-anh-em-hoc-lam-badboy

Kiểu 3: Mất trí nhớ, không nhớ tên, chỉ nhớ đặc điểm nhận mặt

Anh em đang chứng minh cô đó chỉ là 1 trong hầu hết những người phụ nữ đã lướt qua cuộc đời thế thía của chúng ta.

Những gì chúng ta còn nhớ về 1 cô gái, đơn thuần chỉ là đặc điểm đặc sắc của cô đấy. Chừng như các cô gái phổ cũng thích thế lắm.

Chào em đầm hồng, anh gọi như vậy vì lần cuối cùng gặp nhau em đã mặc chiếc đầm đấy.

Kiểu 4: Mất trí nhớ (phiên bản nâng cấp), không nhớ tất cả những gì đã xảy ra giữa 2 người

Với rất nhiều tình huống huống để anh em áp dụng, các tin nhắn kiểu này đang ngày càng trở nên phổ biến. Cô ấy sẽ hiểu rằng vài lời lời tán tỉnh (có thể vừa nhạt vừa lố) tối vừa qua, thỉnh thoảng chỉ là cao hứng, cùng thêm một tí tương đối hơi men.

6-kieu-tin-nhan-dang-cap-tan-gai-cho-anh-em-hoc-lam-badboy

Anh có đề cập đến chuyện ấy à, anh thật sự không nhớ. Mà ví như có cơ hội thì anh cũng sẽ đề cập thế đến chuyện đó thôi, em mang thừa xinh đẹp để gây ấn tượng nơi anh mà.

Kiểu 5: Nóng - lạnh liên hoàn: lúc sắp đến khi lại rời xa khiến cho nàng suy nghĩ

Ấm áp quá thì nàng không thèm ngó tới, mà rét mướt lạnh nhạt quá thì cô ấy lại chẳng xem ra gì. Các chàng đậm chất badboy sẽ chơi trò “xích đu”, vừa sắp sát bên đã trôi ra xa.

Đây cũng là 1 nguyên tắc tán gái rất phổ biến chỉ khoảng thời gian mới đây , khi mà con gái ngày càng… “có giá”.

6-kieu-tin-nhan-dang-cap-tan-gai-cho-anh-em-hoc-lam-badboy

Kiểu 6: Án binh bất động, giữ lặng im, không giải đáp gì sất!

Thì… ấy, tiêu đề thế nào thì cứ triển như thế. Trong một vài tình huống thì lặng im không giải đáp cũng khiến cho chất badboy của anh em phần nào rõ hơn. Sở hữu một chút bất cần và không quan tâm.

Như tôi đã nói chiến hữu trong xuyên suốt bài viết. Gượng ép mình phát triển thành trai hư chưa bao giờ là nước đi khôn ngoan.

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê