5 cách để anh em từ trai nhạt chuyển hóa thành trai tốt

5 cách để anh em từ trai nhạt chuyển hóa thành trai tốt

Trai tốt thì giá trị hơn nhiều so với trai nhạt, anh em thừa biết chuyện đó mà đúng không. Goodbye hình tượng trai nhạt như hôm nay đi anh em.

Tôi thấy nhiều anh em còn chưa phân biệt được hai hình tượng trai đẹp và trai tốt. Kiểu mình nhạt mà lúc nào cũng tưởng mình là trai ngoan.

Ngộ nhận kiểu này không hay lắm đâu anh em, tôi có vài hướng đi, anh em tham khảo thử xem, biết đâu “đổi vận” cũng nên.

5-cach-de-anh-em-tu-trai-nhat-chuyen-hoa-thanh-trai-tot

1| Học thêm tính hài hước

Hài hước trong máu là một chuyện, hài hước học được lại là một chuyện hoàn toàn khác và rõ ràng, hài hước là thứ chúng ta có thể học được.

Anh em không cần phải chọc cho người khác cười nắc nẻ, cũng không cần tấu hài liên tục làm gì cho mất hình tượng.

Chỉ cần nói chuyện thú vị và “có duyên” một chút là mọi chuyện cũng sẽ đâu vào đó ngay thôi. Trai nhạt lúc nào cũng thiếu một chút thú vị, và đó là gia vị anh em cần để nhận được thêm sự chú ý từ các cô gái.

2| Đừng bao giờ học đòi làm trai hư

Trai nhạt mà tập tành làm trai hư thì càng ngày sẽ lại càng nhạt thêm thôi, gì chứ vụ này tôi chứng kiến nhiều rồi anh em.

Mặt khác dạo gần đây thì hình tượng trai hư cũng không còn thu hút được nhiều sự chú ý như ngày trước, kiểu thoái trào rồi.

Cứ giữ những gì mình có và tập trung phát triển thêm vài thứ hay ho, anh em sẽ thoát khỏi cái mác trai nhạt liền, ngay và lập tức.

5-cach-de-anh-em-tu-trai-nhat-chuyen-hoa-thanh-trai-tot

3| Ra ngoài nhiều hơn đi anh em

Điểm yếu của trai nhạt là không biết nói gì, không có gì để buôn chuyện cũng chẳng biết đường để triển khai những thứ mà mình nghĩ trong đầu.

Khi anh em ra ngoài nhiều hơn, có thêm nhiều mối quan hệ, biết thêm nhiều thứ hay ho, công cuộc tiếp cận các cô gái của chiến hữu sẽ mượt mà và đơn giản hơn nhiều.

Đi cho biết đó biết đây, ở nhà với mẹ cả đời “còn nguyên”, nhớ nha chiến hữu.

4| Đừng quá một màu trong cách nhắn tin hay tiếp cận

Trai nhạt không mang lại bất kỳ sự “đột biến” nào trong quá trình tán gái, đó là vấn đề hết sức nhức nhối mà nhiều thanh niên hay mắc phải.

Con gái luôn luôn thích sự bất ngờ, các chiến hữu muốn trở thành trai tốt đúng nghĩa thì cũng không nên tiếp cận con gái theo “sách giáo khoa” nhiều quá. Đôi lúc, cứ hãy liều lĩnh một chút trong việc nói chuyện với con gái, phá cách một chút lại càng hay ho thôi.

Bất kể anh em theo đuổi hình tượng đàn ông nào, sự bất ngờ khi tán tỉnh con gái vẫn là điều vô cùng quan trọng và cần thiết nha anh em.

5-cach-de-anh-em-tu-trai-nhat-chuyen-hoa-thanh-trai-tot

5| Hãy học cách tận hưởng những gì mình đang có

Nhiều anh em quan mất rằng, bản thân mình cũng có nhiều thế mạnh mà không ai có, cũng có nhiều điều hay ho có thể mang đến cho những cô gái xung quanh mình.

Hãy bình tĩnh suy xét lại lần nữa xem bản thân mình có những thế mạnh nào cụ thể hay không, có thể khai thác nó để bản thân chúng ta trở nên thú vị hơn hay không.

Trai nhạt anh không phải diễn, trai tốt anh cũng cân luôn, đàn ông hiện đại phải như vậy con gái người ta mới nể anh em ạ!

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê