20 biểu hiện của một gã đàn ông kém tự tin

20 biểu hiện của một gã đàn ông kém tự tin

Đàn ông tự tin luôn có khả năng hấp dẫn người khác, tại sao?

Bởi vì anh ta biết giá trị của mình và biết cách xây dựng một cuộc sống thú vị. Vậy làm sao để trở thành một người đàn ông tự tin? Câu trả lời nằm ở 20 điều sau đây.

#1. Không bao giờ kể khổ về bản thân mình. “Tôi già rồi”, “Trông tôi không hấp dẫn như người khác”, “Tôi không thông minh lắm đâu”.

Đàn ông tự tin sẽ chẳng bao giờ nói ra câu đó chỉ để nhận được những lời an ủi vô nghĩa. Họ sống thật và tự hào với những gì mình đang có.

#2. Tất nhiên, không sợ thể hiện ý kiến của mình. Nhiều người vẫn hay sợ sai, nhưng đúng hay sai không quan trọng. Quan trọng là chuyện anh em có dám nói và có dám công nhận ý kiến đúng hay không.

20-bieu-hien-cua-mot-ga-dan-ong-kem-tu-tin

#3. Đàn ông tự tin không để thất bại kéo họ lùi về phía sau. Họ đủ tỉnh táo để hiểu rằng thất bại là bài học để chúng ta sử dụng trong “lớp học” kế tiếp thôi.

#4. Họ đặt niềm tin vào bản thân nhiều hơn, thay vì đặt vào tay người khác.

#5. Có ai nói với các ông: Bộ trang phục đắt tiền và quý giá nhất chính là sự tự tin chưa? Bởi vậy đừng quá quan tâm đến vẻ bề ngoài của mình.

Nên xem

5 bộ trang phục khẳng định độ nam tính của phái mạnh
Hay nói cách khác, muốn thể hiện độ nam tính của đàn ông, anh em cứ lựa những bộ đồ này mà khoác lên người

#6. Một người trở nên tự tin hơn khi anh ta hiểu rõ những cử chỉ mình đang làm. Đó là lý do anh em nên tìm hiểu về ngôn ngữ cơ thể.

Luôn ngẩng cao đầu và mở rộng vai. Cười nhiều hơn và biết thế nào là một cái bắt tay hoàn hảo.

#7. Đàn ông tự tin cạnh tranh với chính mình, không cạnh tranh với người khác. Họ không lấy chuyện dìm đối phương để theo đuổi sự hả hê của bản thân.

#8. Đàn ông tự tin không lấp liếm sai lầm của mình, bởi vì “kim trong bọc cũng có ngày lòi ra”.

#9. Người ta có thể đoán một người có tự tin hay không qua giọng nói của họ. Bởi vậy, đừng nói ấp úng, lí nhí mà hãy tập nói chuyện dứt khoát và đanh thép hơn.

#10. Những người tự ti và yếu đuối thường thu mình lại trong chiếc “vỏ” của chính mình. Họ sợ phải thể hiện bản thân quá nhiều ở ngoài xã hội.

20-bieu-hien-cua-mot-ga-dan-ong-kem-tu-tin

#11. Đàn ông tự tin không gặp vấn đề gì trong việc học những điều mới mỗi ngày. Và chính điều này nâng cao giá trị của họ.

#12. Nếu hỏi điều gì làm cho một người tự tin hơn, thì câu trả lời là tập trung vào điểm mạnh của mình.

#13. Không nói xấu sau lưng.

#14. Nhiều người nghĩ rằng: Người tự tin sẽ không bao giờ nhờ người khác giúp đỡ. Nhưng chúng ta lầm rồi, đó là biểu hiện của người tự ti.

Nên xem

6 thói quen buổi sáng để anh em tự tin hơn khi ra đường
Dưới đây là 6 thói quen buổi sáng để anh em tự tin hơn khi ra đường

#15. Anh em nên nhớ: Đàn ông tự tin tự đi tìm câu trả lời của mình. Đàn ông thiếu bản lĩnh ngồi đợi người khác mang đến câu trả lời.

#16. Chỉ có những người nghĩ mình còn thiếu-thứ-gì-đó mới đi tìm một nửa hoàn hảo. Người tự tin biết cách xây dựng một cuộc sống thú vị và tận hưởng điều đó.

20-bieu-hien-cua-mot-ga-dan-ong-kem-tu-tin

#17. Người tự tin chính là người không phức tạp hóa mọi vấn đề trong cuộc sống.

#18. Không chờ ai đem niềm vui đến mà tự tạo ra nó. Cuối tuần có thể đi cà phê đọc sách một mình. Chứ đừng vì không có ai rủ hay thằng bạn hủy hẹn mà cam chịu nằm ở nhà.

Nên xem

Mẹo để nâng cao tự tin và nói chuyện với mọi cô gái
Một cô nàng cực kỳ xinh xắn đang ngồi bên bàn đối diện. Anh em cứ ngần ngại không dám nói chuyện rồi cô ấy bỏ đi lúc nào không hay, Quá lãng phí duyên trời.

#19. Không chấp nhận sự tầm thường. Không ở bên cạnh người không xứng đáng với mình.

Không bao giờ để bản thân dậm chân tại chỗ. Không bao giờ để những nỗi sợ vô hình cản trở mình tiến lên một bước.

#20. Ranh giới giữa tự tin và tự mãn mong manh lắm, đừng nhầm lẫn nó mà bước qua nhé các ông.

Anh em là người tự tin chứ?

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê