2 KỸ NĂNG giúp anh em trở thành tay sát gái (Phần 2)

2 KỸ NĂNG giúp anh em trở thành tay sát gái (Phần 2)

Nếu như các ông biết tất tần tật về cô ấy. Từ gia đình, mối quan hệ, tình trạng, việc làm, tài chính, tới những thứ linh tinh khác. Vậy các ông có còn hứng thú về việc sẽ chinh phục cô gái ấy không? Trả lời được câu này các ông sẽ tự tin và biết mình cần nên làm gì .

Nên xem

Để tán gái ngon hơn, đây là những thời điểm mà anh em cần giữ im lặng
​Tán gái ngon hơn không phải là mong muốn, nó là mục đích mà nhiều anh em buộc phải nhắm tới nếu muốn cải thiện bản thân.

Kỹ năng thứ hai : "KÍN MIỆNG"

Nếu như các ông biết tất tần tật về cô ấy. Từ gia đình, mối quan hệ, tình trạng, việc làm, tài chính, tới những thứ linh tinh khác. Vậy các ông có còn hứng thú về việc sẽ chinh phục cô gái ấy không?

Ok, hãy quay lại trường hợp của bản thân. Nếu các ông muốn đóng vai anh trai nuôi, em trai nuôi ,bạn thân ,bạn tri kỉ….thì các ông cứ việc kể tất tần tật cho cô ấy nghe về các ông.

Tôi đồng ý cô ấy sẽ thích các ông …..trong 3 ngày hoặc 5 ngày.

Nhưng khi các ông không còn chuyện để kể thì mời các ông của chúng ta về khu vực “Friend Zone” nhé! Vậy nên hãy thông minh lên một chút.

Trình bày ít thôi, đừng khua môi múa mép, nó cười cho.

Nên xem

Không có đàn ông tán gái ngu, chỉ có đàn ông không nhận ra 5 điều này
Tán gái ngu không phải là cái tội, khi yêu thì ai cũng dại khờ đi mấy phần mà anh em. Tuy nhiên, dại khờ không có nghĩa là mất tỉnh táo.

Tôi đã từng đi chơi với một hotgirl hàng đầu ở 1 trường cấp 3, con bé nó quá trẻ. Nên xưng hô "chú - cháu".

Nó kể tôi nghe hết tất cả những thằng nó đã đi chơi và đang tán tỉnh nó cho tôi nghe, nó bảo nó chỉ giả bộ ngồi nghe một cách say sưa những gì mấy thằng vệ tinh nói.

Còn lại thì những lời lẽ khoe khoang thể hiện bản thân nó chẳng coi ra gì cả. Rẻ tiền. Thằng nào cũng khoe như nhau. Những thằng nó cặp cũng không tầm thường:

Có thằng thì học harvard

Có thằng thì làm giáo viên

Có thằng thì làm tiếp viên vietjet

Có thằng thì làm HLV gym

Tôi quen con bé đó chỉ 1-2 tháng thì con bé đó đi thi ĐH đậu vào nhân văn và dự kiến du học Nhật.

Lúc đó thì tôi chỉ nói đơn giản mình là 1 nhân viên IT hay đi cài win dạo.

Nhưng nó thích đi chơi với tôi ở cái tính bựa, thoải mái, nghe nó nói, biết đặt câu hỏi, và khiến cho nó là chính mình. Nó không dám giả tạo trước mặt tôi vì tôi nhìn thấu suốt tâm can nó.

Đó là một kỷ niệm hay ho. Và các cô gái trẻ bây giờ cũng rất nguy hiểm.

Nên xem

Khi đã quá mệt mỏi với chuyện gái gú, anh em mình nên làm gì?
​Chuyện gái gú nó giống như một phần tất yếu trong cuộc đời của mỗi thằng đàn ông vậy, có mệt mỏi có đau buồn, nhưng mang lại giá trị cũng hết sức to lớn.

Các ông may mắn khi biết được 2 điều bí mật này, hơn hàng trăm nghìn đàn ông Việt khi vẫn khốn đốn lụy tình, bị gái điều khiển, cắm sừng, lừa dối nhan nhản hằng ngày mà không biết.

Vẫn tin sái cổ. Hãy vận dụng nó ngay và gửi email báo cho tôi biết.

Nếu các ông còn đang loay hoay thì có thể bấm vào nút đăng ký cuối email để đăng ký buổi online tư vấn nhé.

Hẹn gặp lại các ông vào ngày mai

--

P/s: nếu các ông có bất kỳ góp ý, mong muốn, cứ reply phản hồi lại cho tôi ở phần email hoặc ở Comment bài viết trên FB, tôi sẽ điều chỉnh dần dần :D

Nên xem

7 ‘chiêu’ nhanh nhất để biến cô ấy từ bạn bè thành người yêu
Biến nàng từ bạn bè thành người yêu nó không phải là mong muốn nữa, đôi lúc nó trở thành ước mơ lớn nhất của rất nhiều anh em.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê