‘Gieo thương nhớ’ trong 5s, cách đặt biệt danh cho gái sao cho chuẩn

‘Gieo thương nhớ’ trong 5s, cách đặt biệt danh cho gái sao cho chuẩn

​Đặt biệt danh cho gái là một cách rất hay để “đánh dấu” những ấn tượng tốt đẹp của hai người cho mối quan hệ.

Nó gần như trở thành một chiêu thức bắt buộc mà ông nào cũng dùng luôn. Đặt biệt danh cho gái xung quanh mình cũng đồng nghĩa với việc hai người đã có cho nhau một bí mật nho nhỏ.

Bất kể mối quan hệ ấy có “ra gì” hay không thì anh em cũng đã để lại một ấn tượng hết sức sâu sắc.

Để xem tôi giúp được gì cho các ông.

#Khẳng định, cô gái nào cũng muốn được đặt biệt danh

Thật, kiểu cô ấy có cá tính mạnh mẽ hay ít nói sống trầm sống lặng thì cỡ nào cũng cảm thấy thinh thích khi nhận được một cái biệt danh đáng yêu từ ai đó.

Nhiều anh em ngại ngùng, kiểu thấy cô ấy nghiêm túc quá nên hơi ngại chuyện gọi nàng bằng mấy cái tên thiếu… chính thống.

gieo-thuong-nho-trong-5s-huong-dan-anh-em-cach-dat-biet-danh-cho-gai-anh-1
Hiện tại thì đây là cách làm vô cùng phổ biến. Ảnh: Minh họa

Có thể cô ấy sẽ phản ứng hơi mạnh một chút trong thời gian đầu, nhưng cái vỏ chua vậy thôi, trong ruột thì đang mát rượi đấy.

#Nên đặt biệt danh cho cô ấy vào lúc nào?

Tùy biến vào mối quan hệ của anh em, kiểu lúc nào cả hai cảm thấy thoải mái thì đổi cách xưng hô tí cho vui tai cũng ổn.

Tuy nhiên, theo tôi khoảng thời gian tốt nhất vẫn là sau khi hai người vừa trải qua một kỷ niệm chung, vui buồn gì cũng được.

Biệt danh ấy được sinh ra từ những phản ứng hay biểu hiện của nàng ta sau kỷ niệm ấy. Nó như một lời nhắc khéo nàng rằng có những ký ức không nên quên, nhất là những ký ức có mặt của anh em trong đấy.

#Gợi ý một số cách đặt biệt danh cho gái để gây ấn tượng

Nhiều ông vào đọc bài này chắc cũng chỉ mong chờ nhiêu đây, tất nhiên tôi vẫn phải viết mấy dòng ở trên để chiến hữu hiểu rõ hơn về tác dụng của việc đặt biệt danh cho gái.

Động vật: Cả thảy mấy con vật dễ thương anh em đều có thể sử dụng, tất nhiên ít ai đặt cho người thương của mình biệt danh là chó, né nó ra.

Anh em nên ưu tiên những con vật mà sự hài hước tạo nên bản sắc của nó: vịt, chim cánh cụt, gấu v.v…

gieo-thuong-nho-trong-5s-huong-dan-anh-em-cach-dat-biet-danh-cho-gai-anh-2
Con gái ai cũng thích có cho mình một biệt danh đáng yêu. Ảnh: Minh họa

Hạn chế của cách đặt biệt danh cho gái này là quá phổ biến, kiểu cặp nào yêu nhau cũng lôi cái này ra dùng đầu tiên.

Ấn tượng ban đầu: Đây là cách tôi dùng nhiều nhất. Cách mà cô ấy lần đầu xuất hiện trong đời anh em sẽ là một nguồn cảm hứng để đặt biệt danh rất tốt.

Váy đỏ, giày xanh, nơ mickey, má lúm, tóc xoăn… thậm chí tôi có một cô bạn tên lông mi giả vì lần đầu gặp tôi mắt nàng gần như cụp xuống vì thứ đấy.

Một lời chứng minh rất rõ ràng về việc tôi đã ấn tượng với em ngay từ lần đầu gặp gỡ. Cái tên ấy sẽ khiến nàng ta không bao giờ quên được anh em.

Kỷ niệm: Tôi có đề cập sơ ở trên rồi đấy. Đặt biệt danh theo kỷ niệm của hai người sẽ tạo cho anh em một thời điểm thuận lợi để thay đổi (vĩnh viễn) cách xưng hô.

#Những lưu ý khi đặt biệt danh cho gái

Để tránh một biệt danh quá vô duyên, vô tích sự và hơn hết là vô dụng trong công cuộc tán gái, anh em nên ghi nhớ một số lưu ý sau:

  • Không gợi nhớ đến một nỗi đau trong quá khứ. Kiểu một mất mát hay một mối quan hệ không tới nơi tới chốn với chàng trai nào đấy.
gieo-thuong-nho-trong-5s-huong-dan-anh-em-cach-dat-biet-danh-cho-gai-anh-3
Một bí mật nho nhỏ của hai người. Ảnh: Minh họa
  • Không dùng mấy từ thô tục quá đáng, ấn tượng đấy nhưng không vui chút nào
  • Tránh mấy cái biệt danh quá phổ biến. Ví dụ như tên “mèo”, số lượng cô nàng có biệt danh ấy cũng nhiều như số lần thất tình của anh em vậy.
  • QUAN TRỌNG NHẤT: Không sử dụng biệt danh mà một thằng ất ơ nào khác đã đặt cho cô ấy rồi. Tôi nói rồi đấy thôi, nó là duy nhất, độc quyền.

Anh em thấy sao, gieo thương nhớ bằng cách đặt biệt danh cho gái có ổn không?

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê