Yamaha XSR900 lên đời với dàn phụ kiện carbon

Yamaha XSR900 lên đời với dàn phụ kiện carbon

Với mục tiêu tối giản, hãng độ Rough Crafts đến từ Đài Loan đã thay đổi chiếc XSR900 bằng bộ kiện carbon dễ dàng thay thế

​Sự kết hợp của Rough Crafts và Yamaha XSR900 Faster Track bao gồm hoàn toàn các bộ phận bắt vít, được chế tạo riêng biệt để phù hợp với chiếc XSR900 cổ điển. Nhà chế tạo xe độ nổi tiếng là Winston Yeh muốn giữ cho mọi thứ mang nét đẹp tối giản, không cần cắt hay hàn để mọi thứ trở nên vừa vặn như bình thường.

Sợi carbon là chất liệu được dùng để tạo nên những bộ phận này, ngoài tính thẩm mỹ còn giúp giảm trọng lượng của xe đáng kể.

Rough Crafts cũng cung cấp từng phần riêng lẻ của bộ này để mua riêng, nên người dùng khi muốn độ cũng sẽ cân nhắc thay thế bao nhiêu món và cần lắp những phần nào.

yamaha-xsr900-len-doi-voi-dan-phu-kien-carbon-1

Phần yên lấy cảm hứng từ những chiếc tracker nhỏ gọn, với đường chỉ khâu phong cách, có thể dễ dàng chuyển đổi giữa yên đôi và yên đơn qua bộ phụ kiện Rough Crafts Faster Track.

yamaha-xsr900-len-doi-voi-dan-phu-kien-carbon-2

Chắn bùn trước cũng được làm bằng carbon tạo thêm điểm nhấn cho phần phuộc trước.

Bản độ của chiếc XSR900 Faster Track này được hoàn thiện theo yêu cầu của Rough Crafts, cũng vừa giới thiệu tất cả các sản phẩm mà người dùng có thể thay thế.

Bộ đèn pha có phần hơi dị cũng có thể mua tại cửa hàng này. Yên xe, ốp đuôi, ốp bình xăng và chắn bùn trước có giá dao động từ 280 USD đến 1220 USD (khoảng từ 6,3 triệu đến 27 triệu đồng).

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê