Yamaha XSR 155 độ nhẹ mang phong cách Cafe Racer đẹp mắt

Yamaha XSR 155 độ nhẹ mang phong cách Cafe Racer đẹp mắt

Khi Yamaha XSR 155 được ra mắt, mẫu xe này không chỉ thỏa đam mê phong cách cổ điển trên những chiếc mô tô PKN, mà cũng khơi dậy rất nhiều sự sáng tạo từ những người yêu thích dòng XSR lâu năm của Yamaha.

Thừa hưởng nét đẹp từ những “người anh” XSR 900 và 700, mẫu xe XSR 155 khi ra mắt cũng rất được chú ý trong phân khúc mô tô PKN.

Phiên bản độ dưới đây với vài chi tiết thay đổi nhẹ, cũng đã mang đến ngoại hình mới mẻ hơn cho chiếc XSR 155.

Tổng thể xe bây giờ mang phong cách cafe racer cổ điển, trên bộ khung sườn Deltabox cứng cáp của XSR 155. Thân xe được phủ màu đen, nổi bật với các chi tiết xương cá màu đỏ trên bình xăng.

yamaha-xsr-155-do-nhe-mang-phong-cach-cafe-racer-dep-mat-1

Cụm đèn pha LED, vốn được đánh giá tốt hơn XSR700 và XSR900, cũng đã được thay thế, cùng với đó là phần ốp lớn khá quen thuộc trên những chiếc xe đua cổ.

Chi tiết không thể thiếu đó là ghi-đông mới kết hợp với ghế sau được tùy chỉnh để tạo nên tư thế chồm vốn có khi lái một chiếc cafe racer. Ống xả được thay của thương hiệu Custom Kit. Bộ lốp tăng độ bám đường Bridgestone Battlax BT46.

yamaha-xsr-155-do-nhe-mang-phong-cach-cafe-racer-dep-mat-2

Tổng thời gian hoàn toàn chiếc xe là khoảng một tháng. Điều đáng chú ý là những chi tiết đã chỉnh sửa vẫn rất dễ dàng thay đổi được, chỉ là những thao tác tháo lắp để tạo nên phiên bản khác hoặc về zin.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê